help with university assignments

Mừng sinh nhật Đăng Quang Watch – cơ hội mua đồng hồ chính hãng giảm 40% | Tiêu dùng

Ngoài ra, Đăng Quang Watch còn dành hàng triệu phần quà ý nghĩa thay lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành cùng Đăng Quang Watch trong suốt thời gian qua.

Sau 12 năm hoạt động và phát triển, được sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng, Đăng Quang Watch ngày càng phát triển lớn mạnh và ổn định. Với hệ thống 100 showroom bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn nhất trên thị trường và chinh phục khách hàng bởi hàng nghìn mẫu đồng hồ chính hãng mang phong cách sang trọng, đẳng cấp, chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. hàng tận tâm.

Thương hiệu độc quyền Atlantic tại Đăng Quang Watch chinh phục khách hàng bởi thiết kế thanh lịch, chuyển động hoàn hảo của Thụy Sỹ

Thương hiệu độc quyền Atlantic tại Đăng Quang Watch chinh phục khách hàng bởi thiết kế lịch lãm, chuyển động hoàn hảo của Thụy Sỹ

Năm 2021, Đăng Quang Watch ra mắt hệ thống Siêu thị đồng hồ, là chuỗi showroom đồng hồ, kính mắt thời trang cập nhật liên tục những mẫu mã thịnh hành nhất, bắt kịp xu hướng dành riêng cho đối tượng khách hàng trẻ năng động, yêu thích thời trang. Tươi, đậm và độc đáo.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập thương hiệu, Đăng Quang Watch triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đến tham quan và mua sắm trong dịp này với mức giảm giá lên đến 40% cùng nhiều quà tặng ý nghĩa. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ hệ thống Đăng Quang Watch và Siêu thị đồng hồ.

Nếu Đăng Quang Watch chinh phục khách hàng bằng những mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp thì Siêu thị đồng hồ lại chiều lòng khách hàng trẻ với hàng nghìn mẫu đồng hồ thời thượng, sành điệu với giá rẻ.

Nếu Đăng Quang Watch chinh phục khách hàng bằng những mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp thì Siêu thị đồng hồ chiều lòng khách hàng trẻ với hàng nghìn mẫu đồng hồ thời thượng, sành điệu với giá rẻ.

Đây là cơ hội có một không hai để khách hàng sở hữu những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng với mức giá ưu đãi chưa từng có. Các thương hiệu nổi tiếng: Epos, Atlantic, Bruno Shonhle, Stuhrling, Diamond D luôn được khách hàng săn đón cũng được giảm giá sâu trong dịp này.

Thương hiệu đồng hồ Diamond D dành cho nữ

Thương hiệu đồng hồ Diamond D dành cho nữ

Đặc biệt với hệ thống Siêu thị đồng hồ dành cho giới trẻ. Quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý từ những thương hiệu rất quen thuộc: Casio, Citizen, Q&Q, Seiko, SR Watch, Orient … với mức giá cam kết tốt nhất thị trường: Ở đâu rẻ nhất – chúng tôi rẻ hơn.

Thương hiệu Q&Q tại Siêu Thị Đồng Hồ với mẫu mã đa dạng, bảo hành chính hãng và giá bán lẻ tốt nhất thị trường

Thương hiệu Q&Q tại Siêu Thị Đồng Hồ với mẫu mã đa dạng, bảo hành chính hãng và giá bán lẻ tốt nhất thị trường


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *