Sơ lược về công ty TNHH Bong Bóng Xinh.

Công ty TNHH Bong Bóng Xinh là nơi tập hợp nhiều anh em có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí các sự kiện. Đặc biệt mọi anh em trong công ty đều có lòng nhiệt huyết cao với lĩnh vực trang trí sự kiện bằng bong bóng nghệ thuật, đã gắn bỏ với công ty hơn 5 năm tuổi nghề. Chúng tôi không chỉ làm việc bằng cả trái tim lẫn năng lực mà còn với phương châm slogan “Ý tưởng sáng tạo – thiết kế độc đáo” chúng tôi sẽ thiết kế cho sự kiện của bạn đạt hiệu quả cũng như chất lượng cao nhất cùng với hiệu quả sự kiện thành công cao nhất.

Mục đích thành lập của Trang Trí Bong Bóng Xinh.

Trang trí Bong Bóng Xinh được thành lập nhằm mục đích tạo nên sự mới mẻ cho việc trang trí sự kiện ngày nay, giúp cho quý khách có những ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí sự kiện của công ty mình trong các ngày lễ với những phong cách trang trí độc đáo và mới lạ bắt kịp xu hướng thế gới hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại sự thành công ngoài mong đợi cho sự kiện của công ty quý khách. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi vật liệu trang trí và hoàn thành chúng theo yêu cầu cũng như ý tưởng của bạn trong ngày diễn ra sự kiện, mang đến cho bạn cùng công ty một sự kiện thành công ngoài mong đợi với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Danh mục sự kiện mà chúng tôi có thể thực hiện trang trí.

 • Trang trí sinh nhật trọn gói với nhiều combo hấp dẫn kèm theo các ưu đãi mỗi tháng.
 • Trang trí bong bóng các sự kiện khai trương, khánh thành, ngày động thổ cho các dự án.
 • Tổ chức và trang trí sự kiện tết trung thu, sự kiện noel, tiệc tất niên cuối năm,…
 • Trang trí sự kiện tiệc cưới trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Cung cấp các dịch vụ sự kiện như: Chú hề thổi bong bóng, MC chương trình, cho thuê Mascot, nhóm múa, tò he,…
 • Cung cấp đầy đủ các loại bong bóng cho các sự kiện bao gồm: Bong bóng bay, in logo bong bóng, cho thuê khinh khí cầu với giá cả tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi có khí heli cho khách có nhu cầu.

Tương lai của công ty TNHH Bong Bóng Xinh.

Tương lai của trang trí bong bóng chúng tôi sẽ cố gắng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và bồi dưỡng các anh em trong công ty thêm về nghiệp vụ tổ chức sự kiện cũng như là tìm kiếm những người anh em mới có lòng đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực trang trí sự kiện để đào tạo và cùng làm việc với chúng tôi lâu dài trong tương lai xa. Việc xây dựng lòng tin của khách hàng với công ty ngày càng vững chắc hơn để thực hiện những sự kiện lớn hơn, đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như mong muốn được phục vụ quý khách của công ty.

Công ty dịch vụ sự kiện Bong Bóng Xinh mong muốn tổ chức và trang trí cho quý khách hàng những chương trình sự kiện thật chất lượng, thật thành công cho tất cả các khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như là thiết kế các chương trình sự kiện sáng tạo và độc đáo nhất.

Với phương châm “Sự thành công của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty tổ chức sự kiện chúng tôi“ sẽ là động lực khiến chúng tôi phát triển công ty ngày một lớn mạnh

Các website của Bong Bóng Xinh hiện đang hoạt động:

 • https://bongbongxinh.com
 • https://trangtribongbong.com
 • https://trangtrisinhnhatchobe.net
 • https://xinhevent.com
 • https://sinhnhatdethuong.com

Địa chỉ cửa hàng trang trí bong bóng: