Giới thiệu về công ty TNHH Bong Bóng Xinh.

Công ty TNHH Bong Bóng Xinh là nơi tập hợp nhiều anh em có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và trang trí các sự kiện. Đặc biệt mọi anh em trong công ty đều có lòng nhiệt huyết cao với lĩnh vực trang trí sự kiện bằng bong bóng nghệ thuật cũng như tổ chức sinh nhật, đã gắn bỏ với công ty hơn 5 năm tuổi nghề.

Trang trí sinh nhật 3D
Trang trí sinh nhật 3D

Trong tổ chức sinh nhật chúng tôi không chỉ làm việc bằng cả trái tim lẫn năng lực mà còn với phương châm “Ý tưởng sáng tạo – thiết kế độc đáo” chúng tôi sẽ thiết kế cho sự kiện của bạn đạt hiệu quả cũng như chất lượng cao nhất cùng với hiệu quả sự kiện thành công cao nhất.

Mục đích thành lập của Trang Trí Bong Bóng Xinh.

Trang trí Bong Bóng Xinh được thành lập nhằm mục đích tạo nên sự mới mẻ cho việc trang trí sự kiện ngày nay đặt biệt là tổ chức sinh nhật, giúp cho quý khách có những ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí sự kiện của công ty mình trong các ngày lễ với những phong cách trang trí độc đáo và mới lạ bắt kịp xu hướng thế gới hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại sự thành công ngoài mong đợi cho sự kiện của công ty quý khách.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi vật liệu trang trí cho buổi tiệc và hoàn thành chúng theo yêu cầu cũng như ý tưởng của bạn trong ngày diễn ra sự kiện, mang đến cho bạn cùng công ty một sự kiện thành công ngoài mong đợi với chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý.

Tương lai của công ty TNHH Bong Bóng Xinh.

Tương lai của trang trí bong bóng chúng tôi sẽ cố gắng phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và bồi dưỡng các anh em trong công ty thêm về nghiệp vụ tổ chức sự kiện đặc biệt là thị trường ngách tổ chức sinh nhật và tìm kiếm những người anh em mới có lòng đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực trang trí sự kiện để đào tạo và cùng làm việc với chúng tôi lâu dài trong tương lai xa. Recomendamos a você um ótimo cassino online sem deposito com bons bônus para todos vocês.

Trang trí sinh nhật 3D
Trang trí sinh nhật 3D

Việc xây dựng lòng tin của khách hàng với công ty ngày càng vững chắc hơn để thực hiện những sự kiện lớn hơn, đem lại nhiều sự lựa chọn cũng như mong muốn được phục vụ quý khách của công ty.

Công ty dịch vụ sự kiện Bong Bóng Xinh mong muốn tổ chức sự kiện và tổ chức sinh nhật cũng như trang trí cho quý khách hàng những chương trình sự kiện thật chất lượng, thật thành công cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như là thiết kế các chương trình sự kiện sáng tạo và độc đáo nhất.

Với phương châm “Sự thành công của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty tổ chức sự kiện chúng tôi“ sẽ là động lực khiến chúng tôi phát triển công ty ngày một lớn mạnh trong thị trường tổ chức sinh nhật này

Tại sao quý khách nên chọn tổ chức sinh nhật hay sự kiện tại Bong Bóng Xinh:

Lên một kịch bản hấp dẫn: Bong Bóng Xinh có đội ngũ có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng nội dung và chính đội ngũ ấy sẽ giúp cho quý khách xây dựng một kịch bản với nội dung phù hợp với mục đích và từng sự kiện để đảm bảo rằng mỗi sự kiện đường lên lại một ấn tượng một kỷ niệm khó quên.

Sinh nhật người lớn
Sinh nhật người lớn

Cuộc sống có biết bao nhiêu điều cần phải lo toan nhưng mà thời gian thì có hạn vì đam mê công việc vì gia đình nên bạn không đủ thời gian để lên kế hoạch cho một sự kiện quan trọng của công ty hay gia đình mình.

Xinhevent biết được những khó khăn đó biết được những lo lắng đó nên Xinhevent sẽ đứng ra tổ chức cho bạn thực độc đáo và đáng nhớ mà bạn không cần phải mất thời gian để suy nghĩ hãy tự tay làm mọi thứ có khi chi phí lại đội lên rất nhiều.

Vậy tại sao quý khách không thể cho Xinhvent đứng ra tổ chức sinh nhật hay sự kiện vừa tiết kiệm chi phí vừa chuyên nghiệp quý khách sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và đam mê của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn !

Giá Trị Cốt Lõi Mà Bong Bóng Xinh Muốn Hướng Đến:

Luôn mang đến sự khác biệt:  chỉ có sự khác biệt mới có thể mang đến sự sáng tạo độc đáo cho chương trình cũng chính vì sự khác biệt này là áp lực để giúp cho đội ngũ Bong Bóng Xinh phát huy hết khả năng bóng của mình; càng  áp lực thì con người mới có khả năng trưởng thành nhanh được.

Chuyên nghiệp:  càng nghiêm túc trong quy trình triển khai công việc tôi thực sự mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng

Luôn tìm tòi và học hỏi để nâng cao kiến thức tiên phong trong xu hướng; cập nhật những ý tưởng mới; tạo là một nền tảng vững chắc trong sự thành công của mỗi một sự kiện

Xinhevent luôn xem khách hàng thế nào một vị sếp khó tính nên có quyền đòi hỏi Xinhevent mọi thứ vì bong bóng xinh quan niệm rằng nếu con người không thể từ đòi hỏi bản thân là một mức cao thì họ sẽ không thể nào đạt được một thành tựu lớn.

Mong quý khách hàng giúp cho Bong Bóng Xinh bằng cách yêu cầu mọi thứ Bong Bóng Xinh sẽ cố gắng làm cho quý khách hài lòng.

Nếu bạn muốn sự khác biệt giúp hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Xinhevent

Bong Bóng Jumbo phòng tân hôn
Bong Bóng Jumbo phòng tân hôn

Các lĩnh vực mà Xinhevent thực hiện:

Tổ chức tết trung thu

Tổ chức sinh nhật trọn gói

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tổ chức và trang trí lễ giáng sinh

Tổ chức các sự kiện khai trương

Cung cấp các nhóm nhảy, nhóm múa

Tổ chức và trang trí đám cưới trọn gói

Tổ chức sự kiện

Tổ chức ra mắt sản phẩm

Tổ chức khánh thành

Cung cấp các nhân sự để phục vụ cho các sự kiện: diễn giả;  khách mời; như; người mẫu; ca; nghệ sĩ xiếc; Nghệ sĩ hài; MC;  PG; PB;….

Cung cấp các dịch vụ sự kiện như: Chú hề thổi bong bóng, MC chương trình, cho thuê Mascot, nhóm múa, tò he,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiệc trà Tea break;  tiệc cốc tai; Gala dinner; tiệc Buffet

Danh mục sự kiện mà chúng tôi có thể thực hiện trang trí:

 • Trang trí và tổ chức sinh nhật trọn gói với nhiều combo hấp dẫn kèm theo các ưu đãi mỗi tháng.
 • Trang trí sự kiện tiệc cưới trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Cung cấp đầy đủ các loại bong bóng cho các sự kiện bao gồm: Bong bóng bay, in logo bong bóng, cho thuê khinh khí cầu với giá cả tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi có khí heli cho khách có nhu cầu.

QUY TRÌNH TỔ CHỨC SINH NHẬT HOẶC SỰ KIỆN:

Bước 1: Thảo luận và lên ý tưởng với tư vấn

 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận đơn hàng của quý khách thông qua các kênh mà quý khách liên hệ với Bong Bong Xinh
 • Tư vấn sơ bộ cho khách hàng:  tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu để thiết kế sao cho tối ưu với không gian; phù hợp với màu sắc tại nơi tổ chức tiệc; và lên bảng dự chi phù hợp với ngân sách mà quý khách đã đưa ra.  nhằm giúp quý khách có những quyết định chính xác ngay từ ban đầu.
 • Sau đó nhân viên tư vấn sẽ hiện địa điểm và thời gian để hai bên gặp trực tiếp trao đổi với nhau.
chọn chủ đề trang trí bong bóng
chọn chủ đề trang trí bong bóng

Bước 2:   Khảo sát địa điểm nơi diễn ra sự kiện

 • Đúng với lịch hẹn,  nhân viên tư vấn cùng với bạn thiết kế sẽ đến hiện trường nơi tổ chức sinh nhật để khảo sát và trao đổi trực tiếp với quý khách hàng và tiếp nhận các thông tin cũng như yêu cầu từ khách hàng.
 • Các khu vực nào cần phải trang trí
 • Cách phối màu cho phù hợp với không gian tổ chức tiệc
 • Yêu cầu về phong cách màu sắc  cũng như chủ đề của chủ nhân bữa tiệc
 • ngân sách cho phép
 • Các yêu cầu riêng khác
 • Đo độ dài các chi tiết chụp ảnh hiện trạng
 • Trao đổi rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế cho các hạng mục
 • Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế theo phiếu yêu cầu khách hàng của công ty Bong Bóng Xinh( có dấu của công ty)
 • Khách hàng đặt cọc thực hiện hợp đồng thiết kế( có phiếu thu của công ty)

Đối với các khách hàng ở xa

Ngoài bán kính của công ty chúng tôi khoảng 20 km, Xin quý khách cung cấp thông tin qua email công ty: lienhe@bongbongxinh.com với nội dung như sau:

 • Hình ảnh khu vực cần trang trí
 • Yêu cầu quý khách hàng mong muốn công ty chúng tôi thực hiện
 • Sau khi thống nhất về thiết kế và mẫu mã
 • Quý khách chuyển khoản đặt cọc qua số tài khoản công ty:
 • Tài khoản

Quý khách có thể  tham khảo bảng giá dịch vụ bên công ty chúng tôi.

Xem thêm:

 • Báo giá cho thuê khinh khí cầu
 • Báo giá bong bóng bay
 • Báo giá bong bóng in logo
 • Giá các dịch vụ sự kiện
 • Báo giá dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói

Bước 3: Thiết kế sơ bộ và lên ý tưởng cho toàn bộ tiệc

 • Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng đã đi khảo sát;  thời gian thiết kế là 2 đến 3 ngày tùy theo khối lượng thiết kế cho tiệc đó.
 • Trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế quý khách được quyền chỉnh sửa nội dung thiết kế đến khi cảm thấy hài lòng.
 • Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi và làm hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên giá đã niêm yết . Có thể thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới và thiết kế cải tạo thêm,  tùy theo các hạng mục có thể phát sinh thêm và theo chính sách khách hàng của công ty
 • Ký tên vào hợp đồng thiết kế có dấu đỏ và chữ ký của người đại diện
 • Thanh toán tạm ứng lần 1 là 50% giá trị hợp đồng đã bao gồm tiền đặt cọc
trang trí phòng sinh nhật lãng mạn
Trang trí phòng sinh nhật lãng mạn

Bước 4:  Cho triển khai sản xuất và thi công

Đây là lúc rất quan trọng vì vậy phải liên hệ với các nhà cung cấp khác ví dụ như nhân sự, thiết bị, in ấn,…. cho sự kiện của quý khách. Đây là một quá trình mất rất nhiều thời gian và công sức thường phải mất 2 tuần nếu đó chương trình tổ chức sinh nhật lớn.

Các hoạt động như Thuê MC, PG, PB,  ca sĩ, nhóm múa, chuẩn bị đồng phục, quà tặng,…. Cần phải đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng để hạn chế rủi ro thấp nhất khi sự kiện diễn ra có thể là những bất ngờ ngoài mong muốn của những nhà cung cấp.  

Bước này cần phải tính toán cẩn thận và cần tập trung để đảm bảo sự kiện của chúng ta diễn ra đúng với những kế hoạch mà chúng ta đã đưa ra.

Bước 5:  Ra hiện trường dàn dựng sự kiện và chạy chương trình:

Ở giai đoạn này, người quản lý sự kiện rất quan trọng sẽ điều phối tất cả các hoạt động tại hiện trường theo mô tả của bạn tư vấn và dựa trên hình ảnh của thiết kế để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị và dàn dựng một cách chu đáo.

Chương trình tổ chức sinh nhật lúc này rất cần một danh sách những việc cần làm để theo dõi tiến trình công việc cũng như tránh bỏ sót bất cứ hạng mục nào. Vì mọi sai lầm có thể trả một cái giá rất đắt ảnh hưởng đến uy tín  của công ty cũng như chất lượng chương trình.

Quản lý sự kiện sẽ luôn có mặt  để giám sát mọi thứ phân phối nhân sự và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh ngoài dự kiến những tình huống bất ngờ có thể diễn ra trong sự kiện.

Các website của Bong Bóng Xinh hiện đang hoạt động:

Địa chỉ cửa hàng trang trí bong bóng:

 • 1005/28 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
 • Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174