help with university assignments

Thanh Thảo gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ‘tình cũ’ Quang Dũng | Giải trí

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo đăng tải loạt hình ảnh khi đứng chung sân khấu với Quang Dũng. Kèm theo đó, giọng ca Búp bê con trai Có những lời nhắn gửi đến nam ca sĩ nhân dịp sinh nhật. Cô viết: “Chúc mừng sinh nhật anh trai. Gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp, bình an và hạnh phúc “. Đáp lại, nam ca sĩ sinh năm 1975 chia sẻ:” Cảm ơn “.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi cách ứng xử văn minh của cả hai và dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Quang Dũng khi anh bước sang tuổi mới. Elvis Phương chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật Quang Dũng. Chúc bạn hạnh phúc và thành công. “Môi ngọt ngào huyền thoại ”.

Thanh Thảo gửi lời chúc mừng sinh nhật đến

Khoảnh khắc hội ngộ của Thanh Thảo – Quang Dũng – Jennifer Phạm từng “gây bão” trước đó

Trước đó, sự kết hợp ăn ý cùng nhau trong nhiều dự án âm nhạc khiến nhiều người nghi ngờ cả hai có quan hệ tình cảm với nhau. Khi đó, bộ đôi nghệ sĩ đã lên tiếng phủ nhận và phải một thời gian sau, họ mới công khai mối quan hệ. Đây không phải lần đầu Thanh Thảo – Quang Dũng thể hiện cách cư xử văn minh. Tiếng nói Búp bê con trai từng chia sẻ hình ảnh về thăm nhà nam ca sĩ sinh năm 1975 khiến cư dân mạng thích thú. Hay trong một lần khác, cô đăng ảnh chụp chung với nam ca sĩ và Jennifer Phạm tại một sự kiện. Khoảnh khắc này tiếp tục “gây bão” mạng xã hội.
Về phần Quang Dũng, khi nói về mối quan hệ hiện tại của cả hai, anh từng tâm sự: “Giữa Thảo và Dũng bây giờ là tình bạn thân thiết. Đôi khi tôi nghĩ thật khó cho một cặp đôi mà sau bao thăng trầm vẫn ngồi đây và cùng nhau làm việc trong một chương trình đánh dấu cột mốc quan trọng. Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều này ”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ chia sẻ hiện tại anh rất hạnh phúc khi được nhìn thấy Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng con.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *