help with university assignments

‘Đập hộp’ quà sinh nhật giữa mùa dịch, Ngọc Thanh Tâm ‘choáng’ với món đồ từ Mr Đàm | Giải trí

Ngày 1/7/2021 vừa qua là sinh nhật lần thứ 28 của Ngọc Thanh Tâm. Tuy nhiên, do đang trong thời gian cách ly vào TP.HCM nên thay vì tổ chức tiệc mừng năm mới hoành tráng như mọi năm, nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” chỉ ở nhà nhận những lời chúc mừng từ mọi người qua mạng. xã hội.

Tuy nhiên, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô vẫn rất vui vì có rất nhiều khán giả và bạn bè thân thiết yêu mến, chuẩn bị quà và gửi đến tận nhà cho cô. Dù vẫn còn rất nhiều phần quà chưa kịp giao vì đơn hàng ở xa và vì tình hình dịch bệnh gây khó khăn cho việc vận chuyển nhưng tất cả đều khiến Ngọc Thanh Tâm cảm thấy vui.

Để đáp lại sự yêu mến của mọi người, cô nàng đã dành hẳn một vlog để mở quà sinh nhật. Theo Ngọc Thanh Tâm, cô phải đợi đến khi gần hết quà rồi mới thực hiện clip này. Có thể thấy, thay vì những món hàng hiệu đắt tiền như mọi người vẫn nghĩ, những món quà mà “con gái đại gia thủy sản” nhận được từ khán giả và bạn bè thân thiết, ê-kíp rất thiết thực. giản dị. Đáng chú ý là món quà từ người chú thân thiết – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *