help with university assignments

VALORANT vượt mốc 14 triệu người chơi mỗi tháng, hé lộ sinh nhật 1 tuổi hoành tráng | Tin tức | Game

Mới đây, Riot Games đã công bố trung bình mỗi tháng có hơn 14 triệu người chơi CÓ GIÁ TRỊ trên toàn thế giới. Đây là một cột mốc đáng chú ý của tựa game FPS miễn phí mà Riot Games phát hành độc quyền cho nền tảng PC chỉ cách đây 1 năm, vào ngày 2/6/2020.

Với bản thử nghiệm Closed Beta, đã phá vỡ nhiều kỷ lục và phát hành thành công trên toàn cầu, CÓ GIÁ TRỊ Trò chơi đã nhanh chóng trở thành một trò chơi phổ biến và là một trong những game FPS ấn tượng nhất dành riêng cho PC. Trong năm đầu tiên, người chơi CÓ GIÁ TRỊ đã tham gia vào một số lượng lớn các cuộc thi và tổng cộng hơn nửa tỷ trận đấu đã được ghi lại. Khi nào CÓ GIÁ TRỊ ngày càng được đón nhận nhiệt tình, Riot Games cũng đang chuẩn bị kế hoạch mở rộng phát triển tựa game này, bắt đầu là dự án VALORANT di động – với mong muốn cho CÓ GIÁ TRỊ cho nhiều người chơi trên khắp thế giới.

VALORANT vượt 14 triệu người chơi mỗi tháng, tiết lộ sinh nhật 1 tuổi hoành tráng - ảnh 1

Bà Anna Donlon, Giám đốc sản xuất của CÓ GIÁ TRỊ tại Riot Games, đã chia sẻ: “Một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi trong năm đầu tiên này là giành được sự tin tưởng và tôn trọng của cộng đồng FPS toàn cầu, đồng thời chứng minh rằng VALORANT sẽ luôn phát huy những gì tốt nhất của một game bắn súng chiến thuật cạnh tranh thực sự đáng chơi. Chúng tôi vô cùng vui mừng vì điều đó. Những nỗ lực của chúng tôi với VALORANT đã được công nhận bởi cộng đồng lớn người chơi và chúng tôi không thể chờ đợi để mang lại trải nghiệm cạnh tranh của VALORANT trở nên sống động.

Trong vòng chưa đầy một năm sau CÓ GIÁ TRỊ Ra mắt vào năm 2020, Riot Games đã triển khai hệ thống giải đấu VALORANT Champions Tour nhằm thúc đẩy môi trường cạnh tranh ngày càng hấp dẫn của trò chơi này. VALORANT Champions Tour là một giải đấu thể thao điện tử toàn cầu kéo dài một năm. Giải đấu gồm 3 cấp độ thi đấu: Thách đấu, Bậc thầy và Vô địch thế giới. Vừa qua, VALORANT Champions Tour: Master Stage 2 – sự kiện lớn thứ hai thuộc hệ thống VALORANT Champions Tour năm 2021 và cũng là giải đấu quốc tế đầu tiên của VALORANT – đã diễn ra vào tuần trước tại Reykjavík, Iceland. Theo thống kê ghi nhận, trận chung kết giữa Sentinels và Fnatic đã có hơn một triệu khán giả theo dõi cùng lúc và ghi nhận trung bình 800.000 người xem mỗi phút.

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm CÓ GIÁ TRỊ Ra mắt, Riot Games sẽ tổ chức một sự kiện kỷ niệm kéo dài cả tháng 6 dành cho người chơi và người hâm mộ CÓ GIÁ TRỊ, từ đó trao phần thưởng và cập nhật nội dung mới trong game. Trong suốt tháng 7, cộng đồng VALORANT sẽ nhận được những món quà lưu niệm có giá trị, bao gồm 1 thẻ cầu thủ đổi được và 1 thẻ chiến đấu miễn phí để đánh dấu sự kiện đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *