help with university assignments

Quyền Linh tất bật làm từ thiện, nhắn nhủ ngọt ngào đến con gái dịp sinh nhật | Giải trí

Trên Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Quyền Linh vừa đăng tải hình ảnh Hạt Dẻ cùng những lời nhắn nhủ tình cảm đến con gái trong ngày sinh nhật. Có thể thấy rằng mặc dù diễn viên Máu và đồng tiền máu Tuy bận rộn với các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời buổi xã hội xa cách nhưng anh vẫn dành sự quan tâm cho gia đình nhỏ của mình. “Ông mai” hài hước viết: “Mừng sinh nhật Hạt Dẻ, con gái yêu tròn 13 tuổi. Bố bận đem yêu thương về cho bà con mùa Cốm, tối về cho con gái bao gạo yêu thương”. Em yêu anh rất nhiều.”
Quyền Linh bận làm từ thiện nhắn tin ngọt ngào cho con gái nhân ngày sinh nhật - ảnh 1

Những khoảnh khắc giản dị của các diễn viên Máu và đồng tiền máu khi làm việc từ thiện

Cùng với đó, nghệ sĩ Quyền Linh cũng đăng ảnh con gái xinh xắn và khoảnh khắc đi làm từ thiện khiến cộng đồng mạng xúc động. Dưới bài viết, nhiều người khen ngợi nhan sắc của con gái út MC Bạn muốn hẹn hò, Đồng thời tri ân tấm lòng mà ông đã dành cho đồng bào trong mùa dịch bệnh.

Một tài khoản bình luận: “Chúc con gái Quyền Linh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Rất khâm phục con vì sự giản dị và có tấm lòng cao cả, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người”. Chú và gia đình luôn bình an vô sự ”, một người xem khác nhắn nhủ. “Chúc mừng sinh nhật Hạt Dẻ, hãy tự hào vì con có một người cha tuyệt vời”, một cư dân mạng bày tỏ, một khán giả chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của Quyền Linh. Hãy luôn là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cho con, một người cha giản dị và ấm áp “.
Quyền Linh bận làm từ thiện nhắn tin ngọt ngào cho con gái nhân ngày sinh nhật - ảnh 2

Con gái Quyền Linh ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, được dự đoán là Hoa hậu tương lai

Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc. 13 tuổi, cô gây ấn tượng bởi chiều cao vượt trội, không thua kém chị gái. Trong một số khoảnh khắc được đăng tải trên trang cá nhân, Hạt Dẻ trông như một thiếu nữ với vẻ đẹp ngọt ngào, được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai. Doanh nhân Dạ Thảo – vợ Quyền Linh tiết lộ, tuy còn ngây ngô, tự nhiên nhưng bé Hazel sống khá tình cảm, nhiều lần khiến bố mẹ xúc động vì sự quan tâm của cô. Về phần mình, MC Bạn muốn hẹn hò? cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị bên con gái và không ngại nói lời yêu thương dành cho gia đình nhỏ trên mạng xã hội.
Được biết, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Quyền Linh rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc nam nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ và vận chuyển bánh đến nơi cách ly, phong tỏa hay rau củ đến các bếp ăn thiện nguyện khiến người xem xúc động. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khuân vác cơm cùng dòng chia sẻ: “Thấy mình già rồi. Thôi, dù cố gắng bao nhiêu cũng phải đóng góp. Đằng sau sợi dây đó còn rất nhiều số phận kém may mắn ở mạng sống.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *