help with university assignments

Ngọc Thanh Tâm ‘hết hồn’ với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng | Giải trí

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã chia sẻ đoạn clip khui quà sinh nhật của bạn bè, khán giả dành cho mình. Đây được coi là thói quen hàng năm của nữ diễn viên kể từ khi bắt đầu làm YouTube.
Ngọc Thanh Tâm là

Ngọc Thanh Tâm rất vui khi nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ

Đây được xem là một sinh nhật đáng nhớ của Ngọc Thanh Tâm. Do dịch bệnh nên cô không thể đón năm mới cùng bạn bè, thay vào đó, nữ diễn viên Trái tim sắc nét chỉ nhận lời chúc qua mạng xã hội. Tuy nhiên, cô vẫn cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những món quà ý nghĩa và thiết thực từ người hâm mộ, bạn bè và người thân. Người đẹp cho biết cô rất trân trọng tình cảm này và không ngừng gửi lời cảm ơn đến mọi người.
Ngọc Thanh Tâm là

Ngọc Thanh Tâm hào hứng với những món quà là đồ gia dụng hoặc những vật dụng cần thiết

Nữ diễn viên Đảo của cư dân vô cùng bất ngờ khi người hâm mộ tỏ ra tinh ý và gửi gắm đúng những gì cô mong ước, dù Ngọc Thanh Tâm chưa từng tiết lộ điều này. Cô bày tỏ sự vui mừng khi nhận được những món đồ cần thiết như nến thơm, kẹp tóc, xà phòng thơm, cà phê, nước mắm, nồi canh … trong ngày sinh nhật lần thứ 28 này.

Ngọc Thanh Tâm là

Bên cạnh chiếc túi, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến học trò thích thú vì chiếc móc khóa hình con chuột

Đáng chú ý, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tặng học trò chiếc túi Louis Vuitton để mừng sinh nhật. Hơn thế nữa, giọng hát Say tình cũng khiến Ngọc Thanh Tâm phát hoảng khi gửi tặng chiếc móc khóa hình con chuột. Nữ diễn viên cho biết vì rất sợ chuột nên khi nhìn thấy con tóc bạc, cô không thể tiếp tục mở quà. Sau khi xác định đó chỉ là câu móc, cô cảm thấy yên tâm và gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ.
Nhân dịp này, Ngọc Thanh Tâm cũng chia sẻ về công việc thiện nguyện của mình: “Doanh thu từ YouTube, lượt xem và doanh thu từ các nhãn hàng trong tháng 8 của Tâm, bắt đầu từ video này Tâm sẽ chuyển hết để gây quỹ cho những người đang gặp khó khăn vì Covid-19 . Vì vậy, mỗi quan điểm, nhận xét và chia sẻ của bạn sẽ là một đóng góp rất lớn. ” Hành động này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *