help with university assignments

Quang Hà tiết lộ Khắc Việt viết ‘Ngỡ’ để tặng sinh nhật vì quá nghèo | Giải trí

Quang Hà thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình Bộ 3 siêu Làm khách. Trên sân khấu, nam ca sĩ thể hiện bản hit nghĩ theo phong cách remix sôi động. Tiếp nối hình ảnh của đàn chị, MC Thanh Duy hài hước chọc ghẹo: “Mọi người ơi, chắc ai cũng nhớ trên tay Hà có 2 cái chiếu, là cái chiếu. Phải nhớ chi tiết đó, chắc sau này Duy hỏi”. Câu nói hài hước của nam MC khiến ca sĩ Quang Hà bật cười và nhanh chóng thu tay về, giấu sau lưng.

Mang bài hát nghĩ Bước ra sân khấu, Quang Hà tiết lộ: “Đây là ca khúc do Khắc Việt viết tặng tại nhà Quang Hà và là món quà sinh nhật của Việt gửi tặng anh Quang Cường. Lúc đó Khắc Việt mới vào showbiz, còn rất nghèo. , không đủ tiền mua quà sinh nhật nên “đặt” bài hát làm quà, trong công ty lúc đó chỉ có anh Cường nên Hà cũng được hưởng ”.
Quang Hà tiết lộ Khắc Việt viết

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc nghĩ đầy phấn khích trên sân khấu

Theo chia sẻ của Quang Hà, anh tham gia nghệ thuật từ nhỏ. Năm 2000, nam ca sĩ chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. “Năm đó Hà đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp của Hà vì tham gia nhiều chương trình lớn như Sứ giả tình bạn. Chương trình đó có Triệu Vy đến từ Trung Quốc, TP.HCM có anh Đan Trường, ở Hà Nội có Quang Hà ”, anh nhớ lại.

Nam ca sĩ cho biết, trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình, anh cũng từng hợp tác với nhiều ca sĩ nữ và mỗi người đều để lại cho anh một ấn tượng riêng như Hiền Thục, Quách An An, Vy Oanh … Nhưng mỹ nhân nào để lại ấn tượng nhiều nhất. nam ca sĩ phải là Kiwi Ngô Mai Trang. “Trong một buổi, Hà đến trường quay để thu âm và gặp Kiwi cũng đang ghi hình ở đó. Cô gọi cho Hà nghe bài hát vừa thu âm xong, Quang Hà cũng nghe và nhận xét chỗ này phải hát thế này, thế kia. Thấy vậy, Kiwi mời tôi song ca, đó là bài hát Thuyền tình trên sóng. Hà cũng nhận lời nhưng Kiwi bảo: “Hay anh làm album ít đi, em hát với anh”. Và 3 tháng kể từ ngày đó, chúng tôi đã phát hành được 2 album ”, Quang Hà cho biết.

Quang Hà tiết lộ Khắc Việt viết

Ca sĩ Quang Hà tiết lộ sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 21 năm ca hát

Nói về những “nốt trầm” trong sự nghiệp, giọng hát nghĩ cho biết bất kỳ nghệ sĩ nào cũng sẽ có những khoảng thời gian khó khăn của riêng họ. Với Quang Hà, khi sự nghiệp đang thăng hoa, anh sẽ tận dụng nó để thực hiện nhiều dự án, còn khi khó khăn lại xem đó là thử thách mà anh phải vượt qua. Quang Hà cho biết thêm: “Điều buồn nhất trong sự nghiệp của Quang Hà là năm 2019 live show của Hà bị cháy. Hà nhớ live show mang tên Không thể thay thế. 7 giờ tối mới có buổi biểu diễn nhưng 5 giờ sáng Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị thiêu rụi hoàn toàn ”.

Chia sẻ về dự định trong năm 2021, Quang Hà cho biết sẽ tổ chức liveshow ca nhạc kỷ niệm 21 năm ca hát. “Quang Hà hy vọng khi hết dịch, anh sẽ được thực hiện liveshow mang tên Hà Show và được tổ chức tại Hà Nội”, nam ca sĩ cho biết thêm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *