help with university assignments

Lên tinh thần nhận bão voucher từ sinh nhật ‘Chị đại Sendo’ | Tiêu dùng

Phiếu mua hàng trăm tỷ chờ “thợ săn”

Đừng ngạc nhiên khi bạn săn được mọi lúc mọi nơi, thoải mái mua sắm với cơn mưa voucher từ Sendo nhà mình. Lần này, “chị đại Sendo” tung ra những voucher trăm tỷ vào khung giờ từ 12 giờ đến 13 giờ hàng ngày. Đặc biệt duy nhất trong ngày sale cao điểm 13.5, các “thợ săn” khó tính sẽ có cơ hội có một không hai để săn mã giảm giá lên đến 50% từ Sendo.

Vào khung giờ vàng hàng ngày, hàng loạt voucher giảm giá 30% lên đến 50k sẽ được tung ra để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khung giờ từ 0 giờ dành cho các tín đồ thời trang và làm đẹp đắm chìm trong hàng loạt ưu đãi cực chất. Hội chị em đang tìm kiếm những món đồ trang trí nhà cửa, đồ gia dụng xinh xắn, lưu lại ngay 16 giờ. Hoặc nếu đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện máy, đồ dùng mẹ và bé, cứ thong thả ăn tối và lướt app Sendo lúc 8 giờ tối để có một bữa tiệc hoành tráng với ưu đãi siêu hấp dẫn.

Nhân dịp sinh nhật hoành tráng, Sendo dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Nhân dịp sinh nhật lớn, Sendo dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Chưa hết, nếu các “thợ săn” không áp dụng mã, Sendo còn có nhiều sản phẩm hoàn tiền lên đến 99k mỗi ngày từ 10.5 đến 13.5.

Nhanh tay chốt deal giảm giá 50%

“Chị đại Sendo” chơi chưa lớn mà còn lôi kéo các Shop đồng loạt tung hơn 100.000 voucher trị giá 50k cho 100 khách hàng mua từ 3 đơn hàng kèm theo voucher của Shop. Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên hoàn thành 3 đơn hàng trở lên sẽ được Sendo tặng mã giảm giá 50k trong thời gian chương trình từ 10.5 đến 13.5.

Đặc biệt, khách hàng mua hàng trên Sendo có thể sử dụng mã CB_SDTICHDON để nhận ngay 50% hoàn tiền, tối đa 10k và áp dụng 2 lần / ngày sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều voucher giảm giá, bao gồm: Voucher 50% giảm giá tối đa 199k cho 100 khách hàng đầu tiên hoàn thành đủ 10 đơn hàng và voucher giảm giá 50% lên đến 99k cho 500 khách hàng đầu tiên hoàn thành từ 5 đến 9 đơn hàng.

Để tham gia chương trình “Sinh nhật Sendo sale – Giảm giá khủng cả sàn”, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ https://www.sendo.vn/su-kien/sinh-nhat-sendo, nhanh tay chọn sản phẩm yêu thích và áp dụng mã giảm giá, mã hoàn tiền vừa được Sendo tung ra siêu hoành tráng.
Khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng trên Sendo

Khách hàng sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng trên Sendo

Mang thông điệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người, mọi nhà, nhân dịp sinh nhật 9 tuổi, Sendo cũng cho ra mắt “chị đại Sendo” phiên bản nhân vật hoạt hình vô cùng thân thiện. Với sự trợ giúp của “Chị cả Sendo”, khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Đại diện Sendo cho biết, chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 9 tuổi với số lượng voucher và ưu đãi giảm giá chưa từng có là món quà mà tập thể Sendo dành tặng nhằm tri ân người tiêu dùng và các nhà bán lẻ đã đồng hành cùng Sendo trong suốt 9 năm qua.

Sendo là nền tảng thương mại điện tử tiên phong trong việc giới thiệu các phương thức mua sắm hiện đại cho người dân ở các thành phố hạng hai ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, đội ngũ Sendo cũng tích cực đưa đặc sản vùng miền đến gần hơn với người tiêu dùng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *