help with university assignments

Lâm Đồng: Phạt chủ nhà tổ chức sinh nhật giữa dịch Covid-19 số tiền 15 triệu đồng | Thời sự

Ngày 27/7, UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã ra quyết định xử phạt hành chính ông T.N.T (42 tuổi, ngụ 61 Đống Đa, P.3, TP.Đà Lạt) số tiền 15 triệu đồng về hành vi. tụ tập đông người. tổ chức sinh nhật, không tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Lâm Đồng: Phạt chủ tiệc sinh nhật giữa vùng dịch Covid-19 số tiền 15 triệu đồng

Tại nhà anh T, 16 người tụ tập mừng sinh nhật anh bất chấp dịch Covid-19

Thích Thiếu niên phản ánh, khoảng 10h15 ngày 21/7, Đội kiểm tra phòng, chống tội phạm Covid-19 của UBND phường 3, TP Đà Lạt tổ chức kiểm tra hành chính tại nhà ông T.N.T. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng TP. phát hiện có 16 người tụ tập mừng sinh nhật anh T (trong đó có 5 phụ nữ) nhưng không đeo khẩu trang.
Đoàn kiểm tra yêu cầu những người dự tiệc sinh nhật khai báo y tế. Qua test nhanh, phát hiện 10/16 người dương tính với chất ma túy. Người nào không đeo khẩu trang, tụ tập đông người, bị UBND phường 3 xử phạt hành chính 2 triệu đồng / người. Riêng ông T.N.T không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người để ngăn cản. -19 dịch bệnh nên ông bị UBND TP Đà Lạt xử phạt hành chính 15 triệu đồng.
Cùng ngày, UBND TP.Đà Lạt ra quyết định xử phạt bà L.T.H (44 tuổi) số tiền 10 triệu đồng vì không chấp hành quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người hoặc tạm đình chỉ kinh doanh. các hoạt động. dịch vụ ở những nơi công cộng. Trước đó, ngày 22/7, UBND phường 3 tổ chức kiểm tra quán cà phê của bà H trên đường Nhà Chung (phường 3, TP Đà Lạt) thì phát hiện quán vẫn mở bán cho nhiều người đến uống cà phê. . tại chỗ, không tuân thủ các quy định của tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Trước đó, để ngăn chặn dịch Covid-19, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản yêu cầu, kể từ ngày 4/7, tất cả các nhà hàng, quán nhậu trên địa bàn tỉnh chỉ được bán mang đi, không được phục vụ tại chỗ; tiếp tục tạm dừng một số hoạt động vui chơi, giải trí, tập trung đông người như đám cưới, tiệc sinh nhật, nghỉ hưu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *