help with university assignments

Nathan Lee xúc động khi fan tích cực làm từ thiện trong dịp sinh nhật anh | Giải trí

Trong trận đại dịch Covid-19 với nhiều biến động, Nathan Lee chưa có kế hoạch tổ chức sinh nhật cho mình. Nam ca sĩ cũng viết tâm thư dặn dò người hâm mộ không nên gửi quà cho anh, thay vào đó hãy quyên góp cho các bệnh viện tuyến đầu. Tuy nhiên, giọng ca Đẹp bất ngờ khi những người yêu mến anh vẫn gửi những món quà ý nghĩa và đóng góp thiết thực cho cuộc chiến chống lại Covid-19.
Nathan Lee xúc động khi được fan tích cực làm từ thiện trong ngày sinh nhật - ảnh 1

Người hâm mộ Nathan Lee tích cực tặng đồ bảo hộ cho bệnh viện dã chiến

Cụ thể, ngày 25/7, ban quản lý fanclub của Nathan Lee đã hoàn thành việc trao tặng 580 bộ quần áo bảo hộ y tế cho các bác sĩ, y tá tại 3 bệnh viện dã chiến trong đó có bệnh viện dã chiến Củ Chi (200 bộ). , bệnh viện dã chiến ở Thủ Đức (190 bộ), bệnh viện dã chiến ở Bình Dương (190 bộ). Ngày 28/7, các fan của Nathan Lee tiếp tục tặng thêm 100 bộ quần áo bảo hộ cho các y tá, bác sĩ tại bệnh viện dã chiến Thuận Kiều 5. Như vậy, trong hai đợt ủng hộ, fanclub của giọng ca Đẹp đóng góp 680 bộ quần áo bảo hộ, tương đương 100 triệu đồng.

Nathan Lee chia sẻ, những hành động thiết thực và ý nghĩa mà người hâm mộ dành cho anh là món quà vô giá. Anh chia sẻ: “Hơn thế, nó còn giúp lan tỏa hành động sống đẹp, sống có ích và vì cộng đồng mà tôi luôn hướng tới”, được biết, thời gian qua, Nathan Lee cũng có nhiều hoạt động từ thiện, thường xuyên. hỗ trợ hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần cho người bệnh trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Nathan Lee xúc động khi được fan tích cực làm từ thiện trong ngày sinh nhật - ảnh 2

Nam ca sĩ khoe món quà độc đáo mà fan tặng

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn gửi tặng nhiều món quà handmade theo tính cách, sở thích khiến nam ca sĩ xúc động. Trong đó, đáng chú ý là bức tượng mô phỏng khoảnh khắc anh mặc trang phục mát mẻ đứng tưới cây.

Trước đó, Nathan Lee gây bất ngờ khi hủy lịch trình làm việc tại Pháp để ở lại Việt Nam. Tiếng nói Vua câu hỏi Anh tâm sự muốn ở gần người hâm mộ để cùng nhau chia sẻ và vượt qua những khó khăn trong mùa dịch bệnh này. Trong thời gian này, Nathan Lee tập trung nhiều hơn cho công việc kinh doanh tại Việt Nam thay vì Pháp và các nước khác. Đồng thời, anh cũng dự định sẽ sinh sống và làm việc lâu dài tại quê hương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *