help with university assignments

Lâm Bảo Châu tung ảnh tiệc sinh nhật được Lệ Quyên tổ chức tại resort sang trọng, gọi nhau báo hiệu tin vui đang đến gần như thế nào?

Nhắc đến tình chị em hot nhất thời điểm hiện tại không thể không nhắc đến Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và tại các sự kiện giải trí. Ngày 9/3, Lệ Quyên bí mật tổ chức sinh nhật cho tình yêu tròn 12 tuổi Resort cao cấp Tại Vũng Tàu.

Nhưng đến tối 12/3, Lâm Bảo Châu mới chia sẻ loạt ảnh kỷ niệm cùng dòng: “My birthday with family ”Cách nam diễn viên gọi bạn gái trìu mến như người nhà khiến cư dân mạng càng thêm hi vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà. Bên dưới bài đăng của Lâm Bảo Châu, mọi người để lại những lời chúc mừng sinh nhật và hạnh phúc đến anh.

Lâm Bảo Châu tung ảnh tiệc sinh nhật được Lệ Quyên tổ chức tại resort sang trọng, gọi nhau báo hiệu tin vui đang đến gần như thế nào?  - Ảnh 2.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ, ngọt ngào trong tiệc sinh nhật “củ sả”

Lâm Bảo Châu tung ảnh tiệc sinh nhật được Lệ Quyên tổ chức tại resort sang trọng, gọi nhau báo hiệu tin vui đang đến gần như thế nào?  Ảnh 3.

Lệ Quyên bên cạnh tình trẻ tươi cười hạnh phúc trong bữa tiệc do chính cô và bạn bè tổ chức

Lâm Bảo Châu tung ảnh tiệc sinh nhật được Lệ Quyên tổ chức tại resort sang trọng, gọi nhau báo hiệu tin vui đang đến gần như thế nào?  - Ảnh 4.

Bữa tiệc sinh nhật mà Lệ Quyên chuẩn bị cho Lâm Bảo Châu cách đây không lâu

Lâm Bảo Châu tung ảnh tiệc sinh nhật được Lệ Quyên tổ chức tại resort sang trọng, gọi nhau báo hiệu tin vui đang đến gần như thế nào?  Ảnh 5.

Thời gian gần đây, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên thường xuyên đồng hành cùng nhau tại các sự kiện, cặp đôi cũng tranh thủ đọ “lương cẩu” để đọ sắc cùng các cặp đôi hot Vbiz.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *