help with university assignments

Gợi ý vài cách trang trí tết đẹp cho shop, quán cafe, nhà hàng,..

Mùa xuân về và tết sắp đến ai cũng muốn trang trí tết đẹp cho ngôi nhà của bạn hay quán cafe,… và bài viết này Xinh Event gợi ý đến bạn các cách trang trí shop thật đẹp và nổi bật, bạn có thể sử dụng những cách này để trang trí cho quán cafe, nhà hàng, khách sạn hay ngôi nhà cảu bạn mà bạn đang muốn trang trí vì không khác gì nhau cả. Bên dưới là những cách trang trí tết đơn giản đẹp mà bạn có thể áp dụng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.

4 Cách trang trí tết đẹp cho shop, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, nhà bạn

Với 4 cách sau đây bạn có thể áp dụng trang trí tết cho shop, quán cafe, nhà hàng khách sạn và có thể là cho nhà của bạn. Bạn có thể dùng 1 trong những cách sau hoặc kết hợp chúng lại với nhau chắc chắn đó là kết hợp hoàn hảo và mời bạn xem 4 gợi ý trang trí tết.

Chọn màu sắc phù hợp để trang trí tết đẹp cho shop

Chọn màu sắc phù hợp để trang trí tết đẹp cho shop
Chọn màu sắc phù hợp để trang trí tết đẹp cho shop

Trong dịp Tết cổ truyền ở Việt Nam đều luôn có 2 màu mặc định là: vàng và đỏ vì nó tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, sang trọng,… hơn nữa những màu sắc này còn giúp cho shop hay nhà bạn thật sự sinh động và nổi bật. Có rất nhiều vật phẩm trang trí cho ngày tết mang màu sắc này như hoa mai, bao lì xì đỏ,… Bên cạnh 2 màu mặc định trên thì màu xanh lá cũng rất phổ biến bởi nó tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận và hy vọng

Trang trí trước cửa shop

Trang trí trước cửa shop
Trang trí trước cửa shop

Ngày Tết mọi người thường hay thay đổi bảng hiệu hoặc câu đối kết hợp với đèn lồng đỏ nhưng cũng có rất người muốn thu hút được sự chú ý của mọi người để có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng họ thường dùng cổng chào, tiểu cảnh Tết, linh vật ngày Tết,… Và những vật dụng này chủ yếu làm từ gỗ, nhựa, xốp hoặc giấy, dễ dàng thi công lắp đặt khi trang trí hoặc gỡ đi khi hết Tết.

Trang trí bên trong shop

Trang trí tết đẹp bên trong không gian shop
Trang trí tết đẹp bên trong không gian shop

Tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang kinh doanh hoặc không gian của shop bạn cũng nên chọn những đồ vật đặc trưng của ngày tết và kết hợp cây xanh, cây đào, mai, quất,… Những món đồ này bạn nên đặt ở vị trí tốt nhất để tạo ấn tượng cho khách hàng vừa bước vào đã thấy ngay và những hình ảnh đó chắc chắn rất khó quên đây là cách trang trí tết độc đáo mà bạn nên áp dụng đầu tiên trong 4 cách.

Trang trí kính tết cho shop

Trang trí cửa kính với chủ đề tết cho shop
Trang trí cửa kính với chủ đề tết cho shop

Để trang trí tết sang trọng và để khách hàng có thể chú ý đến cửa hàng của bạn và muốn họ nhìn thấy những sản phẩm mà bạn trưng bày bên trong cửa hàng lúc này bạn có thể dùng miếng dán decal chủ đề tết để trang trí quán, những tấm decal này vừa dễ tháo lắp lại rất đẹp. Các hình dáng thường được thiết kế cho decal với những chủ đề: hoa mai, hoa đào, bánh chưng xanh, câu đối đỏ, …. Nhưng hãy lưu ý, khi dán không nên phức tầm nhìn của khách.

Với những gợi ý trang trí tết đẹp cho cửa hàng, quán cafe,… hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho cửa hàng của mình 1 mẫu trang trí thật phù hợp hoặc kết hợp 4 cách lại với nhau để tạo nên không gian tuyệt vời của ngày tết. Chúc bạn may mắn và thành công, nếu bạn không có thời gian trang trí xin hãy liên hệ công ty tổ chức sự kiện Xinh Event chúng tôi sẽ trang trí như mong muốn của quý khách và chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *