help with university assignments

Đà Lạt: Bất chấp dịch Covid-19, 16 người tụ tập mừng sinh nhật | Thời sự

Sáng 22/7, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND phường 3 (Đà Lạt) cho biết, đơn vị này đang phối hợp Công an TP Đà Lạt xử lý vụ 16 người tụ tập tổ chức sinh nhật. tại Phường 3, TP. . Đà Lạt, vào thời điểm tỉnh Lâm Đồng đang căng mình ngăn chặn Dịch Covid-19. Trong số 16 người có 10 người có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.

Đà Lạt: Bất chấp dịch Covid-19, 16 người tụ tập mừng sinh nhật - ảnh 1

Bắt quả tang 16 người dự tiệc sinh nhật tại phường 3, TP. Đà Lạt trong mù mịt chống lại Covid-19

Cụ thể, vào khoảng 22h15 ngày 21/7, Đội kiểm tra phòng chống tội phạm về ma túy – 19 của UBND phường 3 (Đà Lạt) tổ chức kiểm tra hành chính tại nhà riêng của ông Trần Ngọc Thương (42 tuổi). (ngụ 61 Đống Đa, P.3, TP. Đà Lạt). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 16 người tụ tập mừng sinh nhật ông Thường (trong đó có 5 phụ nữ) nhưng không đeo khẩu trang.

Trước đó, để ngăn chặn dịch Covid-19, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản chỉ đạo khẩn trương triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, trong đó yêu cầu tạm dừng các hoạt động tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, … ngừng nôi .. .

Đoàn kiểm tra yêu cầu những người dự tiệc sinh nhật khai báo y tế. Và qua test nhanh, 10/16 người được phát hiện dương tính với chất ma túy. Cơ quan chức năng đã bàn giao 16 người trên cho Công an TP Đà Lạt để tiếp tục làm rõ sai phạm tổ chức sinh nhật trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 và xử lý theo quy định, thẩm quyền ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *