help with university assignments

Cha đưa 2 con ra mộ mừng sinh nhật mẹ: ‘Cô ấy là người tuyệt vời nhất’ | Đời sống

Theo nghiên cứu của Thiếu niên, Video clip do anh Trịnh Thanh Tùng (31 tuổi, HU Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) quay vào ngày 6/6 nhân dịp sinh nhật chị D.TA Nguyệt (vợ cố). 10 năm qua, anh chưa bao giờ quên tổ chức sinh nhật cho vợ. Nhưng hết lần này đến lần khác, vợ anh không được ăn bánh, thổi nến cùng hai bố con.

“Cô ấy rất kiên cường.”

Tùng kể, giữa năm 2019, chị Nguyệt phát hiện có khối u ở ngực khi đang mang thai 5 tháng. Đưa chị lên TP.HCM khám, bác sĩ nói không có vấn đề gì, sau khi sinh sẽ tái khám. Về nhà được một tháng, khối u ngày càng lớn, chuẩn bị lên thành phố chơi nên chị đến bệnh viện kiểm tra. Vợ anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, có thể giữ được con nhưng phải điều trị ngay.
Anh xúc động nói: “Đang mang bầu và phải hóa trị nhưng Nguyệt chưa bao giờ kêu mệt. Hóa trị khiến tóc rụng gần hết nên tôi phải mua tóc giả cho cô ấy. Chấp nhận mọi đau đớn, vợ tôi chọn phương pháp sinh thường”. và đã sinh ra một bé gái xinh đẹp. Cô ấy rất kiên cường. ” Ngày 28/3, người vợ qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư.
Bố đưa 2 con ra mộ mừng sinh nhật mẹ: 'Mẹ là người tuyệt vời nhất' - ảnh 1

Tùng và 2 con tổ chức sinh nhật cho Nguyệt bên mộ

Sau khi mất, chị Nguyệt được an táng tại vườn nhà bố mẹ chồng. Tùng tâm sự: “Ngày nào tôi cũng ra mộ quét dọn, tôi thích sạch sẽ nên không muốn giường ngủ của vợ có bụi. Cười nói huyên thuyên một hồi rồi chụp ảnh cho có lệ. nhìn về sau. Sau đám tang, tôi lao vào công việc quên thời gian để vơi đi nỗi nhớ ”.

Vợ chồng anh Tùng có với nhau 2 mặt con, bé trai 8 tuổi và bé gái 18 tháng tuổi. “Con gái không biết mẹ mất vì phải xa mẹ từ khi mới sinh ra. Có lần tôi mang tấm hình của mẹ ra, tôi bảo hôn mẹ, đứa bé cũng hôn mẹ. Giờ thấy ảnh mẹ đi đâu cũng chạy đến ôm hôn, thậm chí là bia mộ ”, anh ngậm ngùi.

Sinh nhật đầu tiên của nhau

Anh Tùng và chị Nguyệt cùng xã, quen nhau khi anh lên TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) học đại học. Tình yêu học đường trải qua nhiều thăng trầm, từng có lần chia tay nhưng sau đó lại nhanh chóng quay về và về chung một nhà khi cả hai bước sang tuổi 21. Trong mắt người đàn ông này, không ai có thể thay thế được vợ mình vì “Cô ấy là nhất”.

Bố đưa 2 con ra mộ mừng sinh nhật mẹ: 'Mẹ là người tuyệt vời nhất' - ảnh 2

Hai con chính là nguồn động lực của người cha lúc này

“Tôi đã tổ chức sinh nhật cho vợ tôi hàng năm kể từ khi tôi còn đi học. Bây giờ vợ tôi đã không còn nữa, nhưng tôi cảm thấy cô ấy vẫn dõi theo chúng tôi. Bữa nào tôi cũng bưng bát cơm cho bà. Sinh nhật năm nay, tôi vẫn mua bánh trái đưa bà nội và hai con ra mộ mẹ cho vui ”, anh thật thà nói.

Trước đây, vợ chồng anh Tùng bán quán ăn của gia đình. Vợ mất, một mình anh lo liệu mọi việc. Anh chia sẻ một ngày của mình: “5h sáng dậy đi chợ rồi về nhà ông bà nội chơi với con, trưa ra quán nấu nướng rồi mở cửa đón khách. Từ nhặt rau, bê vác đến rửa bát, dọn dẹp, tôi đều tự tay làm, không thuê ai vì không thích. Nhiều khách đến ăn thấy vậy nên dọn đồ ăn cũng giúp ”.

“Hiện tại, tôi chỉ mong ông bà khỏe mạnh để còn chăm sóc hai con nhỏ. Tôi chưa nghĩ đến chuyện tìm hiểu hay muốn quen ai vì muốn dành hết tình cảm cho hai con ”, Thanh Tùng cho biết.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *