help with university assignments

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân Myanmar chúc mừng sinh nhật | Thế giới

Hãng tin AFP ngày 21/6 đưa tin bà Aung San Suu Kyi, Cố vấn Nhà nước của chính phủ dân sự Myanmar trước cuộc đảo chính ngày 1/2, đã cảm ơn những người ủng hộ đã bất chấp chính sách quân sự để tổ chức sinh nhật lần thứ 76 của bà. Bà.

Sau phiên tòa vào ngày 21/6, luật sư bào chữa Khin Maung Zaw cho biết thân chủ của ông đã yêu cầu các luật sư “chuyển lời cảm ơn và lời chúc của cô ấy tới mọi người”.

Ngày 19/6, nhân dịp sinh nhật bà Suu Kyi, nhiều người biểu tình trên cả nước đã ăn mừng bằng cách cài hoa lên tóc, hình ảnh quen thuộc của bà bấy lâu nay. Nhiều người đã bắt chước kiểu tóc của họ và đăng ảnh lên mạng xã hội, từ một cựu hoa hậu đến các nữ chiến binh của các nhóm nổi dậy.
Bà Suu Kyi cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật của người dân Myanmar - Ảnh 1

Một phụ nữ Myanmar cài hoa lên tóc mừng sinh nhật bà Suu Kyi

Luật sư Maung Zaw cho biết cô ấy vẫn ổn. Phiên tòa dự kiến ​​diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần cho đến hết ngày 26/7.

Cô bị khởi tố vì vi phạm quy định về phòng chống Covid-19 khi vận động, tàng trữ trái phép bộ đàm, vi phạm Đạo luật Bí mật Nhà nước, nhận hối lộ 11,4 kg vàng và 600.000 USD. . Các luật sư bào chữa đã phủ nhận mọi cáo buộc.
[VIDEO] Aung San Suu Kyi hầu tòa lần đầu tiên sau khi bị bắt trong cuộc cách mạng chính trị Myanmar

Trong một diễn biến liên quan, Hội đồng An ninh Nga ngày 21/6 ra thông cáo cho biết, lãnh đạo quân đội Myanmar và một quan chức an ninh cấp cao của Nga đã cam kết cải thiện quan hệ giữa hai nước.

Tổng tư lệnh quân đội Myanmar Min Aung Hlaing đã đến Moscow dự hội nghị an ninh quốc tế kéo dài 3 ngày từ ngày 22/6.

Người đứng đầu Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev đã gặp Aung Hlaing và thảo luận về “chống khủng bố, các vấn đề liên quan đến an ninh khu vực và sự can thiệp của nước ngoài vào Myanmar”, theo tuyên bố.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *