help with university assignments

Meghan Markle tổ chức sinh nhật 40 đầy ý nghĩa | Văn hóa

Meghan Markle – vợ Hoàng tử Harry – hợp tác cùng nữ diễn viên điện ảnh Phù dâu Video này do Melissa McCarthy thực hiện, theo Reuters.

Cả hai đã nói về việc đánh dấu sinh nhật lớn của Meghan Markle bằng cách tổ chức một cuộc hội ngộ dàn diễn viên của bộ phim truyền hình trước đó có nữ công tước. Bộ quần áo được phát sóng từ 2011-2018.

Meghan Markle cho biết cô ấy đang nhờ 40 người bạn cố vấn cho phụ nữ trong 40 phút và khuyến khích những người khác cũng làm như vậy. Nữ công tước xứ Sussex viết trên trang web Archewell Foundation của hai vợ chồng rằng cố vấn là cách giúp phụ nữ lấy lại sự tự tin và xây dựng lại sức mạnh kinh tế của họ.

Meghan Markle kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 đầy ý nghĩa - ảnh 1

Nữ diễn viên điện ảnh Phù dâu – Melissa McCarthy

“Vào sinh nhật của mình, tôi đã nhờ 40 người bạn, nhà hoạt động, vận động viên, nghệ sĩ và các nhà lãnh đạo thế giới giúp khởi động nỗ lực toàn cầu bằng cách đóng góp 40 phút cố vấn để hỗ trợ phụ nữ tái gia nhập lực lượng lao động,” cô nói.
Meghan Markle cũng nói rằng hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới đã bị sa thải hoặc mất việc làm trong đại dịch Covid-19. Nhiều phụ nữ gánh vác trách nhiệm chăm sóc con cái, chăm sóc người thân và việc học ở nhà.

Tháng trước, Meghan Markle đã công bố hợp tác với Netflix để sản xuất loạt phim hoạt hình thân thiện với gia đình kể về cuộc phiêu lưu của một cô bé 12 tuổi lấy cảm hứng từ một số phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. .


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *