help with university assignments

15 cách tốt nhất để bảo quản dụng cụ làm vườn của bạn

15 cách tốt nhất để bảo quản dụng cụ làm vườn của bạn

Bất kỳ ai làm vườn chắc chắn đều quen thuộc với danh sách khổng lồ các công cụ đi kèm. Và thường có vấn đề với việc cất giữ các dụng cụ đúng cách, khiến chúng bị rơi vãi khắp nơi ở một góc sân hoặc nhà để xe của bạn. Tuy nhiên, những ý tưởng lưu trữ dụng cụ làm vườn này sẽ giúp bạn giữ từng dụng cụ này ở tình trạng tốt và dễ lấy!

15 mẹo bảo quản dụng cụ làm vườn

1. Cất dụng cụ làm cỏ của bạn trên pallet!


Cất dụng cụ làm cỏ của bạn trên pallet!

Một pallet gỗ có thể là một phép màu trong việc giúp bạn lưu trữ tất cả các dụng cụ làm vườn của mình, cho phép bạn đóng một chiếc kệ đứng có một không hai. Thực tế là hầu hết chúng ta đã có một số bảng pallet treo xung quanh nhà để xe hoặc phòng lưu trữ, và sự dễ dàng có sẵn những bảng như vậy mà hầu như không tốn kém, làm cho dự án thậm chí còn kinh tế hơn. Một số phụ kiện bạn sẽ cần để xử lý kho tiền là một tấm pallet gỗ, một cái búa, một thanh nạy, một vài đinh vít hoặc đinh nặng để đóng khung, một loại keo dán chống thấm và chống thấm thời tiết để đảm bảo vật dụng sẽ bền lâu. chịu được những hậu quả khắc nghiệt của sự thay đổi thời tiết trong nhiều năm.

Nguồn cảm hứng này, mà Fabulessly Frugal chia sẻ, gắn bộ lưu trữ pallet vào hàng rào sân của bạn, nhưng bạn cũng có thể gắn bộ lưu trữ tương tự vào phía sau nhà hoặc kho dụng cụ của bạn. Tuy nhiên, một điểm chính cần lưu ý là đặt kệ cao hơn mặt đất ít nhất vài inch để đảm bảo lá cây, nước hoặc các mảnh vụn khác không tích tụ ở dưới cùng của pallet.

2. Ghế dài cho chậu với bồn rửa bằng tay của chính bạn.


Tự làm băng ghế với bồn rửa

Sẽ không ngoa khi gọi nó không hơn gì một lợi ích đối với tất cả những ai coi làm vườn là một trong những niềm đam mê chính của họ. Và lý do cho điều đó là danh sách khổng lồ các tính năng mà ý tưởng tuyệt vời này có, bao gồm hầu hết mọi khía cạnh của việc làm vườn, từ lưu trữ đến chức năng. Để đề cập đến một số yếu tố quan trọng của chiếc ghế dài trong bô tự làm này, bạn đã thiết kế sáng tạo các kệ để giữ một số chậu cây và chậu xinh đẹp của bạn, bảng đục lỗ tuyệt đẹp để giúp bạn treo dụng cụ làm vườn và một bồn rửa công nghiệp đầy đủ chức năng … giống như một cuộn vòi phù hợp với thiết kế độc đáo này.

Rất nhiều pallet gỗ đánh cắp tất cả công lao để đạt được thiết kế băng ghế tuyệt vời này có đủ không gian lưu trữ bên dưới để lưu trữ giỏ, bình tưới cây, một số quần áo làm vườn, đất trồng và hơn thế nữa. Bất cứ khi nào bạn muốn tưới cây, boong tàu hoặc toàn bộ khu vườn của mình, tất cả những gì bạn phải làm là lấy vòi, mở nó ra và thì đấy! Cần đề cập riêng đến các lỗ làm sạch băng ghế được xây dựng trong kho chứa đất thừa và thùng chứa để làm sạch.

3. Lưu trữ các dụng cụ làm vườn theo phong cách Bức tường Thây ma.


Kho lưu trữ công cụ vườn phong cách Zombie Wall

Một cái chuồng mộc mạc được xây dựng ở một góc của sân trong cung cấp một trong những bức tường của nó có thể được sử dụng làm giá đỡ tuyệt vời cho các dụng cụ làm vườn. Chìa khóa để làm việc với giá đỡ là sử dụng một vài móc kim loại đơn giản. Để cá nhân hóa giá đỡ và đồng thời tích hợp nhiều phong cách hơn vào cấu trúc, ý tưởng được trình bày dưới đây, được giới thiệu trên Guiductables, liên quan đến một thông điệp tùy chỉnh được in trên tường hầm. Sau khi đề xuất được in trên một chồng tờ A4, để chứa tất cả các chữ cái với kích thước lớn của chúng, bạn cần vẽ giống nhau lên tường và sau đó sử dụng bút chì để biến đổi stencil.

Tốt nhất là dùng bút đánh dấu vĩnh viễn màu đen hoặc sơn bất kỳ màu nào bạn chọn để tô các chữ cái. Cuối cùng, bạn gắn bím tóc cổ lên tường là xong! À đúng rồi, thông báo hiển thị ở đây chắc chắn rất hay: “Trong trường hợp có thây ma hoặc làm việc trong sân”, nhưng khi chuyển sang dạng văn bản thì hoàn toàn phụ thuộc vào ý thích và sở thích của bạn.

4. Giá để dụng cụ làm vườn.


Giá để dụng cụ làm vườn

Nếu bạn muốn kết hợp khéo léo các giải pháp lưu trữ mua ở cửa hàng và kết hợp với một giá sân vườn hoàn toàn mới với một liều lượng đồ thủ công, thì ý tưởng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Hoàn toàn tối giản nhưng mang tính chức năng cao, những giá đỡ này có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc giữ cho tất cả các dụng cụ làm vườn ngăn nắp và tất nhiên là xa tầm tay của trẻ em do cách chúng treo chúng ở độ cao đáng kể so với mặt đất.

Những giá đỡ này có thể lưu trữ mọi thứ từ xẻng, cuốc, cào, chổi và nhiều thứ khác – tất cả những gì bạn cần làm là nhân số lượng giá đỡ bạn mua và sau đó gắn chúng lên hàng rào hoặc trên bức tường sau nhà của bạn. Móc là một giải pháp lưu trữ công cụ hạng nặng, vì vậy, thật dễ dàng để treo tất cả các công cụ của bạn trên sàn và cất chúng hoàn toàn. Mỗi chân đế đủ chắc chắn để treo tối đa bốn dụng cụ một cách dễ dàng. Giá đỡ được sơn tĩnh điện giúp giá đỡ phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

5. Giá để dụng cụ làm vườn.

Nơi cấp các dụng cụ làm vườn
Nơi cấp các dụng cụ làm vườn
Dưới đây là một hướng dẫn đáng kinh ngạc cho bạn thấy cách bạn có thể tạo các giải pháp lưu trữ và hỗ trợ tùy chỉnh cho nhiều loại dụng cụ làm vườn khác nhau, từ dụng cụ cầm tay nhỏ đến dụng cụ cầm dài. Bạn có thể tạo một hộp nhỏ với các giá đỡ dụng cụ riêng biệt, cũng như có các thanh ray kim loại với mặt dây chuyền, có các kẹp nhựa chống trượt để lắp các dụng cụ áp lực, giá đỡ cho các dụng cụ treo trên móc và một thiết kế độc đáo bao gồm hai bảng gỗ trong đó một cái có lỗ thông, và cái kia có lỗ, được kết nối với nhau bằng các ống nhựa cứng, bên trong bạn có thể đặt tất cả các dụng cụ bằng một tay cầm dài.

Đôi khi, điều này có thể đơn giản như chỉ cần gắn pallet theo chiều dọc vào tường và sử dụng nó để lưu trữ các công cụ của bạn. Hãy xem hướng dẫn và tìm hiểu những gì phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn và những công cụ nào bạn muốn nắm bắt bằng cách tạo ra sự hỗ trợ phù hợp cho chúng.

6. Tổ chức nhà xe

Sắp xếp nhanh nhà để xe
Sắp xếp nhanh nhà để xe
Chúng tôi thấy bức tường này để lưu trữ các dụng cụ làm vườn là một phong cách đáng được hoan nghênh – nhờ thiết kế thông minh khiến nó đơn giản và dễ chịu, nhưng đồng thời chứa được hầu hết các loại dụng cụ. Cho dù bạn cần treo những chiếc ống dài được bọc hoàn hảo này hay chỉ muốn có một chiếc giá chuyên dụng để chứa nhiều loại bóng trò chơi ở một nơi, chiếc giá để đồ treo tường này sẽ không khiến bạn thờ ơ.

2 hoặc nhiều giá treo tường chứa nhiều loại móc và giá đỡ bằng kim loại, mỗi giá để lưu trữ nhiều loại dụng cụ làm vườn. Và việc lắp ráp giá đỡ cũng không khó lắm về mặt thiết kế và thi công. Hãy xem ý tưởng được chia sẻ bởi Indulgy để hiểu rõ hơn về cách một giá đỡ có thể giúp bạn tạo ra một kho tiền được cá nhân hóa kết hợp với bàn tay của bạn với một màn hình tuyệt đẹp.

7. Giữ mọi thứ trên giá dụng cụ pallet

Giá để dụng cụ pallet
Giá để dụng cụ palletKhông phải chính cái tên đã nói lên rằng giá đỡ dụng cụ pallet này có thể chứa bất kỳ dụng cụ làm vườn nào mà bạn có thể nghĩ đến với hiệu quả tuyệt vời. Mặc dù được xây dựng từ một tấm pallet lớn đã được chuyển đổi, nhưng nó có kết cấu siêu mịn và màu sáng đẹp mắt cũng mang lại nét đẹp cho giải pháp lưu trữ, giúp nó hòa hợp với màu sáng và trung tính của tường. mạch chỉ là hoàn hảo.

Bảng được trang bị đầy đủ các giá và móc với nhiều loại và kích thước khác nhau để phù hợp với các dụng cụ làm vườn cụ thể, có tính đến trọng lượng, kích thước và tất nhiên là cấu trúc của chúng. Một tính năng tuyệt vời khác của giá đỡ Hold Everything này là nó tập hợp các nhạc cụ tương tự ở cùng một vị trí để bạn không chỉ có tính tổ chức cao mà còn không bao giờ phải vật lộn để lấy chính xác nhạc cụ bạn đang tìm kiếm. Kiểm tra giá đỡ theo liên kết dưới đây do Recyclart cung cấp. Chắc chắn rằng đơn vị giá đỡ này là đẹp như nó là chức năng!

8. Giá để dụng cụ làm vườn bằng tay của chính bạn.

Giá để dụng cụ làm vườn tự làm
Giá để dụng cụ làm vườn tự làm


Cho dù việc tạo ra toàn bộ giá đỡ để cất giữ các dụng cụ làm vườn lớn và phức tạp ngay từ đầu có vẻ khó khăn đến mức nào, hướng dẫn này sẽ biến tất cả trở thành một miếng bánh thực sự dành cho bạn. Cơ sở cho chiếc giá xinh đẹp này là khung nhà kho và mái hiên bằng gỗ tiêu chuẩn của nó, và bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn và một bộ công cụ xây dựng cơ bản để hoàn thành dự án.

Để bắt đầu, bạn cần một cái xẻng, một cái khoan, một cái cưa nhiều lớp, một ít giấy nhám, vết gỗ hoặc lớp hoàn thiện mà bạn chọn, một hình vuông, một cái đục lỗ ở giữa và một chiếc bút chì hoặc dao đánh dấu. Bạn bắt đầu bằng cách đánh dấu bảng và thực hiện các mũi khoan và vết cắt cần thiết. Ngoài ra, khi bạn đã trang trí bảng bằng bóng sáng, bạn có thể hoàn thiện nó bằng cách gắn lên tường. Ở đây, giá đỡ thực sự được gắn vào nhà kho vườn chỉ bằng một chiếc vít đơn giản. Kiểm tra hướng dẫn chi tiết bằng cách đi tới hướng dẫn.

Nguồn: Cutediyprojects

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *