help with university assignments

Xả súng trong tiệc sinh nhật ở Mỹ, 2 người chết và 12 người bị thương | Thế giới

Theo Cảnh sát bang New Jersey, một người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắn chết trong bữa tiệc, trong khi ít nhất 12 người khác bị trúng đạn, CNN đưa tin. Bệnh viện Đại học Cooper ở Camden cho biết họ đã tiếp nhận 6 nạn nhân từ một vụ xả súng ở hạt Cumberland. Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu nạn nhân được vận chuyển từ hiện trường đến các bệnh viện trong khu vực.

“Cảnh sát New Jersey chưa bắt giữ bất kỳ nghi phạm nào. Vụ tấn công và động cơ của nó vẫn đang được điều tra”, Cảnh sát bang New Jersey cho biết trên Facebook. Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy đã kêu gọi công chúng cung cấp thông tin cho cảnh sát. “Đến thời điểm này, ít nhất hai người đã chết. Trong số những người bị thương có một số người đang gặp nguy hiểm đến tính mạng”, ông Murphy nói.

“Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã mất mạng và gia đình của họ. Chúng tôi cũng cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của những người bị thương. Chúng tôi biết ơn cảnh sát vì phản ứng nhanh chóng của họ và sẽ tiếp tục hỗ trợ họ trong cuộc điều tra “, Murphy nói thêm.

“Hành động xả súng này chỉ củng cố quyết tâm của chúng tôi để đảm bảo New Jersey dẫn đầu Mỹ trong việc thông qua và thực thi luật an toàn súng. Không có cộng đồng nào phải trải qua những gì đã xảy ra đêm qua ở Fairfield, ”Thống đốc Murphy nói.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *