help with university assignments

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long tổ chức sinh nhật cho con trai, đáng chú ý nhất là thái độ của cô gái bán dâm sau những biến cố liên tiếp.

Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ vào cuối năm 2020. Dù đã đặt tro cốt của nghệ sĩ nhưng người nhà vẫn liên tục bị gọi vào scandal xuyên tạc, vu khống gây ảnh hưởng nghiêm trọng. với cuộc sống. Tối 18/3, Ái Vân – vợ cũ của cố NSƯT Quang Long đã cập nhật tình hình mới nhất của hai con đến khán giả quan tâm.

Trên trang cá nhân, Ái Vân đăng ảnh tổ chức sinh nhật giản dị cho con trai ở biển, hai mẹ con nở nụ cười rạng rỡ khiến dân mạng an tâm. Sau biến cố gia đình, nhân phẩm của con gái lớn cố NS Vân Quang Long càng rạng rỡ. Nhân dịp con trai tròn 1 tuổi sau ngày mất của cố ca sĩ Vân Quang Long, Ái Vân cho biết: “Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng sinh nhật con trai chăm ngoan, học giỏi, luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Người yêu biển năm nay đã mãn nguyện vì được đón tuổi mới ở nơi mình thích. Anh chỉ mong em hãy luôn cười hồn nhiên như thế này. Yêu bạn “.

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long tổ chức sinh nhật cho con trai, đáng chú ý nhất là thái độ của gái bán hoa sau những biến cố liên tiếp - Ảnh 2.

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long đưa hai con đi biển đón sinh nhật đầm ấm

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long tổ chức sinh nhật cho con trai, đáng chú ý nhất là thái độ của gái bán hoa sau những biến cố liên tiếp - Ảnh 3.

Sau biến cố liên tiếp, gia đình nhỏ đã có thể cân bằng cuộc sống và nở nụ cười rạng rỡ trở lại

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long tổ chức sinh nhật cho con trai, đáng chú ý nhất là thái độ của gái bán hoa sau những biến cố liên tiếp - Ảnh 4.

Vợ cũ cũng đặt di ảnh cố NS Vân Quang Long tại nhà riêng để tưởng nhớ người cha đã khuất

Vợ cũ của cố NS Vân Quang Long tổ chức sinh nhật cho con trai, đáng chú ý nhất là thái độ của gái bán hoa sau những biến cố liên tiếp - Ảnh 5.

Sau 3 tháng ca sĩ Vân Quang Long qua đời, Ái Vân từng tiết lộ con gái đang gặp nhiều áp lực khi liên tục bị vu khống.

Ảnh: Facebook nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *