help with university assignments

VietinBank Loyalty bùng nổ ưu đãi dịp sinh nhật ngân hàng | Bạn cần biết

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhân đôi điểm Khách hàng thân thiết và sở hữu Quả cầu vàng may mắn trị giá 1,5 triệu đồng.

VietinBank Loyalty bùng nổ với chương trình khuyến mãi nhân dịp sinh nhật ngân hàng - ảnh 1

Cụ thể, ngày 8/7/2021, khi khách hàng thực hiện: Chi tiêu bằng Thẻ Tín dụng Quốc tế / Thẻ Ghi nợ Quốc tế; Đăng ký VietinBank iPay mới và kích hoạt thành công iPay mobile; Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên trên các kênh điện tử; Các giao dịch thanh toán hóa đơn sẽ nhân đôi điểm Khách hàng thân thiết. Ngoài ra, 87 khách hàng có số điểm tích lũy cao nhất trong thời gian Chương trình (từ 5/7 đến 11/7/2021) sẽ có cơ hội nhận được Quả cầu vàng may mắn trị giá 1,5 triệu đồng.

Để được áp dụng ưu đãi này, khách hàng phải giao dịch và có điểm Khách hàng thân thiết hợp lệ trên hệ thống của VietinBank.

Chương trình Khách hàng thân thiết được VietinBank triển khai từ tháng 9 năm 2017. Đến nay, sau gần 4 năm hoạt động, chương trình đã thu hút gần 4 triệu lượt khách hàng tham gia. VietinBank Loyalty đã mang đến những tiện ích ưu việt trong từng sản phẩm, dịch vụ và quy mô hệ sinh thái hơn 100 thương hiệu uy tín, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Với chính sách điểm thưởng linh hoạt, được xác định trên từng giá trị giao dịch, bạn có thể dễ dàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng trực tiếp thành quà tặng trong các lĩnh vực: Mua sắm, thời trang, ẩm thực, giải trí, thẻ nạp điện thoại…

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục kết nối với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường để đa dạng hơn nữa hệ thống quà tặng. Đồng thời phát triển các tính năng mới hấp dẫn, tăng tính kết nối giữa ngân hàng và khách hàng.

Chương trình áp dụng theo điều kiện và quy định cụ thể của VietinBank. Thể lệ chi tiết vui lòng xem đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh / phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài Hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *