help with university assignments

Quý tử nhà Lệ Quyên tổ chức sinh nhật hoành tráng, Lâm Bảo Châu là nhân vật không thể thiếu

Những ngày gần đây, cư dân mạng liên tục thích thú với “biên chế” của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu – tình trẻ kém 12 tuổi. Vì liên tiếp sinh nhật của các cặp đôi “vì bạn là chị em”, lần lượt tổ chức sinh nhật bí mật cho đối phương.

Chưa hết, một điều trùng hợp khác là bé Lê Kỳ Anh (Anthony Lê, nickname: Bo) – con trai của Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy cũng chào đời vào những ngày đầu tháng 4. Vì vậy, mới đây, Lệ Quyên đã tổ chức một bữa tiệc lớn cho con trai, với sự góp mặt của Lâm Bảo Châu.

Trên trang cá nhân, nam người mẫu đăng tải câu chuyện chúc mừng, không quên tag con riêng của người yêu. Hành động này một lần nữa chứng tỏ mối quan hệ tốt đẹp giữa Lâm Bảo Châu và Kỳ Anh. Nhiều người cũng tò mò không biết mỹ nam đã tặng quà gì cho con trai Lệ Quyên?

Lâm Bảo Châu chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Lệ Quyên, không biết tặng quà gì cho thiếu gia nhỉ?  - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu đăng story chúc mừng sinh nhật con trai Lệ Quyên

Trước Lâm Bảo Châu và con trai Lệ Quyên bộc lộ sự thân thiết khi theo dõi nhau và thường xuyên tương tác trên Instagram. Cặp đôi quá đẹp đôi và cùng con riêng, ca sĩ M đi du lịch khắp nơi, trông giống như một gia đình. Chính vì vậy, buổi tổ chức sinh nhật lần này cho Anthony cũng có sự góp sức không nhỏ của Lâm Bảo Châu.

Về phần mình, Lệ Quyên cũng đăng những dòng trạng thái cực dài dành cho người mình yêu trong ngày đặc biệt. Nữ ca sĩ viết:

“… Mẹ và mọi người hãy giữ bí mật để con được vỡ òa trong niềm vui trong ngày sinh nhật như thế này có lẽ là điều đặc biệt nhất trong sinh nhật lần thứ 10 của con, chỉ cần con vui vẻ nhất là con trai của Bo. trong năm nay và có lẽ sẽ còn rất lâu nữa. Mong anh luôn mạnh khỏe, trưởng thành, là một quý ông …

MTôi yêu bạn nhiều hơn tôi có thể nói.

Bạn biết gì?

Cả nhà yêu con nhiều lắm mèo con của mẹ “.

Lâm Bảo Châu chúc mừng sinh nhật con riêng của Lệ Quyên, không biết tặng quà gì cho thiếu gia?  - Ảnh 2.

Lệ Quyên, anh Bo, Lâm Bảo Châu cùng nhau đi dự tiệc

Lâm Bảo Châu chúc mừng sinh nhật con riêng Lệ Quyên, không biết tặng quà gì cho thiếu gia?  Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên diện đồ tone sur tone dự sinh nhật nam ca sĩ

Ảnh: IG nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *