help with university assignments

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz.

Chỉ mới chính thức hẹn hò cách đây chưa đầy một năm nhưng Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng mặn nồng như vợ chồng. Không chỉ vậy, tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên còn rất được lòng trai đẹp. Cùng nhau đi du lịch, giờ Lâm Bảo Châu chẳng khác nào ông bố trẻ khi bí mật tổ chức sinh nhật cho bé Bo cùng bạn gái.

Cách đây ít giờ (4/4), “Nữ hoàng phòng trà” hé lộ loạt ảnh trong buổi sinh nhật ấm cúng của con trai. Vừa bước xuống xe tại địa điểm tổ chức tiệc, Lâm Bảo Châu đã đóng vai “phó nháy”, tay luôn cầm điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Lệ Quyên. Đặc biệt, trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu còn gửi lời chúc mừng và gọi Lệ Quyên với biệt danh đáng yêu: “Happy Birthday Bo Bo Bo”. Trong bữa tiệc, Lâm Bảo Châu không ngại đứng cạnh đàn chị xinh đẹp Lệ Quyên khi chụp ảnh kỷ niệm. Chỉ qua những chi tiết này cũng có thể thấy, Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên và anh Bo ngày càng viên mãn, hạnh phúc trong một gia đình nhỏ.

Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu bí mật tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz - Ảnh 3.

Đôi trẻ và chị đẹp không khác gì vợ chồng son

Trong ngày đặc biệt của con trai, mẹ hào hứng bày tỏ: “Con trai yêu của mẹ, vậy là cậu bé Bạch Dương tháng 4 của mẹ tròn 10 tuổi. Mẹ và mọi người hãy giữ bí mật để con được vỡ òa. Niềm vui trong ngày sinh nhật của con có lẽ là điều đặc biệt nhất sinh nhật lần thứ 10. Chỉ cần con là người hạnh phúc nhất, bé Bo yêu quý của mẹ chắc chắn năm nay sẽ có nhiều điều thú vị. nếm nhiều hơn và có lẽ sẽ lâu quá. Mẹ yêu con nhiều hơn những gì con có thể nói. Cả nhà yêu con rất nhiều nhiều ”.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz - Ảnh 4.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên vẫn thường xuyên đi du lịch và chăm sóc con trai với doanh nhân Đức Huy

Nhìn không gian bữa tiệc là biết Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên yêu nhóc đến nhường nào rồi

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz - Ảnh 6.

Bạn trai Lệ Quyên còn gọi anh Bo bằng biệt danh đặc biệt để chứng tỏ mối quan hệ thân thiết

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz - Ảnh 7.

Con yêu của Lệ Quyên hạnh phúc trong ngày sinh nhật tròn 10 tuổi nhưng bé Bo được hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng sang chảnh và có sở thích sưu tập giày hàng hiệu.

Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai, ngày càng giống một gia đình nhỏ Vbiz - Ảnh 8.

Trước đó, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chuyến du lịch Đà Lạt cùng con trai và bạn bè

Ảnh: Facebook nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *