help with university assignments

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Background cầu vồng sinh nhật chuyên dùng trong sự kiện sang trọng XV059

Chúng tôi xin giải thích thêm backdrop sinh nhật cho bé cũng có nghĩa là phông sinh nhật cho bé hay còn gọi là background sinh nhật cho bé. Tuy khác cách gọi nhưng cũng là 1 sản phẩm nhé khách yêu.

[external_link_head]

Trước khi làm background tiệc sinh nhật cho bé chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế background sinh nhật cho bé gái hoặc background sinh nhật bé trai hay background thôi nôi cho bé trai theo chủ đề, giới tính và sở thích của bé để quý khách tham khảo.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng XV091

Các sản phẩm phông nền sinh nhật, phông nền thôi nôi, background quà tặng Xinh Event luôn đi theo xu hướng và đa dạng về chủ đề cũng như màu sắc chắc chắn sẽ làm nổi bật cả bữa tiệc sinh nhật của quý khách. Không chỉ làm nổi bật bữa tiệc mà chúng tôi làm backdrop sinh nhật để trang trí sinh nhật sang trọng, thật hiện đại và theo đúng xu hướng ngày nay để bé của quý khách có bữa tiệc xinh đẹp như mơ ước.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Backdrop quà tặng tiểu cảnh kèm bàn sinh nhật sang trọng ngoài trời XV209

Chúng tôi cũng trang trí và thiết kế backdrop sinh nhật cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: backdrop sinh nhật cho bé gái, bé trai, thiết kế và trang trí backdrop sinh nhật người lớn, backdrop sinh nhật công ty và cả trang trí backdrop khai trương nữa.

[external_link offset=1]

Chi tiết về backdrop sinh nhật

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Backdrop Sinh Nhật Bong Bóng Xinh Event XV094

Với thiết kế phông sinh nhật đẹp, đa dạng, màu sắc phong phú nhằm trang trí phù hợp với từng buổi tiệc khác nhau của khách hàng. Những background chúc mừng sinh nhật là phụ kiện trang trí sinh động và độc đáo, được thiết kế theo từng chủ đề, từng lứa tuổi của khách hàng, không một sản phẩm backdrop nào giống nhau giúp đem đến một buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng, và mẫu background mừng sinh nhật ấn tượng nhất đó là mẫu thiết kế background sân bóng cho sinh nhật các bé trai đây là mẫu backgroud sinh nhật được nhiều khách hàng chọn nhiều nhất, ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu phông sinh nhật cho bé gái và bé trai ấn tượng khác mà bạn có thể tham khảo tại website.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Background hồng nhạt bong bóng cực độc XV223

Thời gian thực hiện một mẫu backdrop đẹp từ 1 đến 3 tiếng tùy kích thước của mẫu backdrop đó cũng như điều kiện thi công nhưng chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trong thời gian nhanh chóng nhất để có thể giao cho các bạn trước thời gian đã quy định.

Các sản phẩm background trang trí sinh nhật giúp cho buổi tiệc sinh nhật thật ấn tượng có thể được thiết đi cùng với cổng sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu, bàn quà sinh nhật đẹp cùng những đồ dùng trang trí sinh nhật, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo, mascot, pinata, hộp surprise,… tất cả những sản phẩm này đều có thể trang trí cùng chủ đề với các phông nền sinh nhật đẹp với mục đích có thể mang đến cho các bạn những buổi tiệc sinh nhật thống nhất, sinh động và thật độc đáo, đáp ứng được tốt nhất thị hiếu mà các bạn đề ra cho các sản phẩm sinh nhật của chúng tôi. Ngoài những background đẹp sinh nhật chúng tôi còn có những background sang trọng, background sang chảnh,…và các loại background bong bóng,…

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Bàn trang trí phông nền sinh nhật đơn giản mà sang trọng XV028

Cùng với đó, dịch vụ trang trí sinh nhật của chúng tôi với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động, đã không ngừng nâng cao dịch vụ, chất lượng để có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật có chất lượng tốt nhất, các phụ kiện trang trí.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Backdrop Khai Trương XV042

Nơi in background sinh nhật đẹp cho bé cũng được chúng tôi lựa chọn cẩn thận từ nhiều nguồn khác nhau nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và mẫu backdrop sinh nhật đa dạng đáp ứng được yêu cầu khách hàng đưa ra cho chúng tôi.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Backdrop sự kiện đẹp màu trắng sang trọng XV046

[external_link offset=2]

Khi các bạn in phông sinh nhật cho bé trai hoặc bé gái in trên Hiflex phải thật sự đúng với màu sắc trên thiết kế, nếu không in ra sẽ vô cùng thất vọng. Vì trả lại không thì thật sự cũng ngại, nhưng giữ lại thì không can tâm. Hiểu được những tâm lý đó và cũng đã từng in sai màu, nên chúng tôi đã chọn được nhà in chất lượng tốt nhất để phục vụ cho quý khách.

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Cổng Chào Cho Sự Kiện Độc Đáo Kết Hợp Với Mô Hình Thú XV030

Đó là cả 1 quá trình đầy gian nan và tốn kém bởi vì trên thị trường có quá nhiều nhà in. Chúng tôi phải kiểm tra in thử rất nhiều nhiều nhà cung cấp in ấn. Và chúng tôi vẫn luôn cập nhật và liên tục cải tiến trong thiết kế background sinh nhật để cho ra những background sinh nhật sang trọng nhất, những phông nền sinh nhật cho bé chất lượng nhất cho khách hàng chọn lựa.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm backdrop sinh nhật của công ty tổ chức sự kiện Xinh Event?

Gây sốc với hơn 100 mẫu backdrop sinh nhật độc đáo tại Xinh Event
Background xanh lá ngày thành lập hội doanh nghiệp
 • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một công ty có nhiều kinh nghiệm lâu trong dịch vụ trang trí nghệ thuật. Chúng tôi đã thực hiện cho hàng trăm sự kiện sinh nhật hay các sự kiện khác mỗi năm tại TP.HCM. Vì thế việc thiết kế và trang trí background thôi nôi, trang trí background sinh nhật hay sự kiện cực kỳ chuyên nghiệp từ background sinh nhật cho bé, phông sinh nhật cho bé trong tiệc thôi nôi đến những banner và phông nền sinh nhật công ty và các sự kiện lớn khác đều được đối tác rất ưng ý và yêu thích.
 • Đến với Xinh Event, trước tiên quý khách sẽ được thiết kế những mẫu backdrop chúc mừng sinh nhật, sau khi hài lòng về thiết kế thì chúng tôi mới bắt đầu cho in backdrop sinh nhật ra và thi công. Tất cả chi phí thiết kế được làm hoàn toàn miễn phí.
 • Giá cả khuyến mãi hấp dẫn cùng nhiều dịch vụ tốt được mang về trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng cho sự kiện của dịch vụ trong đó có backdrop sinh nhật bé gái, backdrop sinh nhật bé trai, thôi nôi, background sự kiện đẹp, background sự kiện khai trương đẹp, backdrop sinh nhật người lớn luôn nha quý khách. Ngoài thiết kế và trang trí phông sinh nhật đẹp ra chúng tôi còn nhận thiết kế banner sinh nhật công ty hay doanh nghiệp với giá rẻ.
 • Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi chắc rằng sẽ làm cho các quý khách hài lòng bởi một công ty luôn quan tâm đến những nhu cầu của khách hàng, để mang lại những giá trị thật sự cho khách hàng. Dù chỉ là phông trang trí sinh nhật đẹp hay background sinh nhật công ty, backdrop noel, background khai trương, trang trí backdrop cưới, cho thuê đồ trang trí bàn gallery,…một sản phẩm rất nhỏ trong các mẫu trang trí sinh nhật trọn gói của chúng tôi.

Công ty sự kiện Xinh Event chuyên cung cấp Backdrop (background hay phông nền) sinh nhật sang trọng. Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0909084174
 • Email liên hệ: lienhe@bongbongxinh.com
 • Trang chủ: https://xinhevent.com

CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN BẠN SẼ QUAN TÂM:

 • Background sinh nhật công ty
 • Background khai trương đẹp
 • Backdrop tất niên đẹp
 • Background thôi nôi bé gái

__Rút ngắn bài viết__[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *