help with university assignments

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh cực ngọt ngào, quyến rũ | Thời trang nghề & nghiệp | Thời trang trẻ

Mỹ nhân phim 4.000 năm mới có một bước đầu bước chân vào làng giải trí và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng SNH48. Với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ, cô nhận được lời mời tham gia nhiều bộ phim như: Cửu Châu Thiên Vô Song, Nhiệt huyết Trường An …

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 1

Cúc Tịnh Y rời nhóm SNH48 vào năm 2017 để tập trung cho lĩnh vực điện ảnh. Người đẹp nhận được vai chính đầu tiên trong phim Truyện của Van Xi và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 2

Cúc Tịnh Y khoe vẻ đẹp trong sáng với bộ váy bồng bềnh như công chúa. Cúc Tịnh Y từng gây sốt với màn hóa thân thành Bạch Tố Trinh trong bộ phim truyền kỳ Tân Bạch phát ma nữ.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 3

Cúc Tịnh Y còn là diễn viên được biết đến với những bộ phim cổ trang và nằm trong danh sách tứ đại mỹ nhân phim cổ trang của Cbiz.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 4

Phim lãng mạn Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn Bộ phim của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành vừa kết thúc, hứa hẹn một câu chuyện tình yêu lãng mạn và hình ảnh một Cúc Tịnh Y thời hiện đại với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng không giống như những bộ phim cổ trang cô từng đóng.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 5

Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn là hành trình tìm lại ký ức của Lôi Sơ Hạ (Cù Tịnh Y) – một cô gái trẻ không may trở thành nạn nhân của “hiệu ứng siêu trăng”. May mắn thay, Lei Chuxia tình cờ gặp Hứa Hiểu Đồng (Cheng Yecheng) nam chính trong phim. Phim dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2021.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 6

Cúc Tịnh Y khoe khoảnh khắc dễ thương mừng sinh nhật 28 tuổi. Cô đội chiếc băng đô đính ngọc trai xinh xắn, diện váy hồng dịu dàng xinh như công chúa.

Cúc Tịnh Y mừng sinh nhật bằng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào và gợi cảm - ảnh 7

Cúc Tịnh Y với vẻ đẹp bao la, đáp ứng lời chúc sinh nhật. Cô cũng hy vọng dự án phim Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm sẽ được khán giả công nhận tài năng diễn xuất chứ không đơn thuần coi cô là “bình hoa di động”.

Theo Zixun, Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *