help with university assignments

Chris Brown gây náo loạn khi tổ chức tiệc sinh nhật 500 khách mời | Giải trí

Ngày 7 tháng 5, tờ NBC News đưa tin, cảnh sát ập vào nhà Chris Brown khi nhận được tin nam ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật với hàng trăm người tham gia. Theo đó, có khoảng 300 đến 500 chiếc ô tô đậu gần dinh thự của Chris Brown trong khu dân cư Thung lũng San Fernando, Los Angeles, Mỹ khi cảnh sát ập đến vào khoảng 2 giờ sáng. Vì tôi không thể chịu được tiếng ồn và tiếng nhạc lớn phát ra từ biệt thự của ca sĩ Không có không khí vì vậy những người hàng xóm quyết định yêu cầu chính quyền cho chia tay bữa tiệc. Được biết, bạn trai cũ của Rihanna vừa tròn 32 tuổi vào ngày 5/5.
Chris Brown gây xôn xao khi tổ chức tiệc sinh nhật 500 khách - ảnh 1

Cảnh đoàn xe rời khỏi dinh thự của Chris Brown.

Ước tính có khoảng 400 đến 500 khách mời đến chung vui với Chris Brown. Khi bữa tiệc kết thúc, đường phố trở nên hỗn loạn với nhiều ô tô hạng sang bao gồm cả xe limousine cố gắng tìm đường về nhà. Thậm chí, một chiếc trực thăng bay lượn trên bầu trời, gây ra những tiếng động lớn làm phiền những người đang ngủ. Rất may là không có ai bị bắt trong vụ việc, chỉ có một số khách bị phạt vì đậu xe không đúng nơi quy định. Tấm TMZ cho biết, cảnh sát khu vực không còn lạ lẫm với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng của Chris Brown.

Nhà của Chris Brown bị cảnh sát khám xét vì tổ chức tiệc sinh nhật 500 khách

Chris Brown và Rihanna từng có những giây phút mặn nồng bên nhau.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà của Chris Brown bị cảnh sát đến thăm. Tháng 8/2016, ngôi sao sinh năm 1989 trở thành tâm điểm chú ý khi chĩa súng vào đầu Baylee Curran trong buổi thử vai tại nhà riêng. Người đẹp này sau đó đã cầu cứu cảnh sát và nam ca sĩ bị bắt vì tàng trữ trái phép vũ khí và ma túy. Năm 2019, Chris Brown cũng từng gây xôn xao khi tổ chức một buổi mua bán đồ cũ ở sân sau thu hút nhiều người đến mua.

Theo NBC News, dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của 23.948 người ở Los Angeles tính đến ngày 6 tháng 5. Ủy viên hội đồng thành phố Bob Blumenfield cho biết: “Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, những bữa tiệc lớn trong nhà như thế này đã là một vấn đề trên toàn thành phố, có tác động nghiêm trọng đến Thực tế là Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi Covid-19 và những sự kiện vô trách nhiệm như thế này khiến cho sự bùng phát trở nên tồi tệ hơn. ”


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *