help with university assignments

Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?

Trang Sina đưa tin, sáng 26/2, Angela Baby bất ngờ tổ chức sinh nhật tuổi mới cùng người hâm mộ. Dù sinh nhật chính thức là 28/2 nhưng có lẽ hôm đó tổ chức sự kiện Đêm Weibo hoành tráng nên bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã “mở tiệc” sớm hơn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý, khác với mọi năm thường tổ chức sinh nhật tại Thượng Hải, lần này Angela Baby tổ chức tiệc tại … Thành Đô. Lý do là bởi người đẹp Cô Phương Bất Tự Thưởng Vừa khai trương nhà hàng lẩu tại đây, cô nàng còn đặc biệt diện trang phục cổ trang, khoe nhan sắc rạng rỡ. Một số người hâm mộ tiết lộ rằng bé Bọt Biển Nhỏ cũng xuất hiện tại đây.

Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  - Ảnh 2.

Angela Baby tự tay tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 32

Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  Ảnh 3.
Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  - Ảnh 4.

Nữ diễn viên liên tục nở nụ cười, thể hiện tâm trạng hoàn toàn vui vẻ. Là một người rất thích cosplay, Bé cũng đặc biệt diện những bộ trang phục cổ trang để mặc trong dịp sinh nhật này

Tuy nhiên, một lần nữa, Huỳnh Hiểu Minh lại được xướng tên trên khắp mặt trận MXH. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao trong sự kiện trọng đại của vợ là sinh nhật kiêm khai trương nhà hàng, tài tử họ Huỳnh lại tiếp tục vắng mặt. Vì vậy, Cnet càng lo lắng cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi.

Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  Ảnh 5.
Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  Ảnh 6.

Angela Baby tỏa sáng trong vòng vây của người hâm mộ. Mừng sinh nhật tuổi mới mà không có mặt bên chồng, người đẹp ngầm khẳng định hiện tại đang độc thân

Trong khi đó, ngày 25/2, Huỳnh Hiểu Minh lại xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, lịch trình hoàn toàn khác với vợ. Anh ấy chưa bao giờ đến Thành Đô với vợ vào ngày sinh nhật của mình.

Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  - Ảnh 7.
Angela Baby tổ chức sinh nhật lần thứ 32 ở nơi bất ngờ, Huỳnh Hiểu Minh thế nào?  Ảnh 8.

Huỳnh Hiểu Minh đeo khẩu trang chém gió, dường như thể hiện thái độ không muốn lên tiếng giữa drama ly hôn vừa qua.

Sắp tới, vào ngày 28/2, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng tham gia sự kiện Đêm hội Weibo. Tuy nhiên, nguồn tin cho biết, ê-kíp của nữ diễn viên đã yêu cầu ban tổ chức sắp xếp vị trí ngồi xa nam diễn viên họ Huỳnh khiến người hâm mộ phải chờ đến ngày diễn ra sự kiện xem có phải như vậy không. thông tin có đúng sự thật hay không.

Nguồn: Sina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *