help with university assignments

Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng đầy bất ngờ giữa mùa dịch | Văn hóa

Ngày 14/6 vừa qua, Á hậu Phương Anh chính thức bước sang tuổi 23. Dù phải tập xa lánh xã hội trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, người đẹp vẫn thổi nến bên cạnh một số người thân yêu của mình. quí. Được biết, đây cũng là bữa tiệc mà Á hậu Ngọc Thảo cùng “ông trùm hoa hậu” Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên kế hoạch để tạo bất ngờ cho Phương Anh.
Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - ảnh 1
Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - ảnh 2

Á hậu Phương Anh bất ngờ bên Á hậu Ngọc Thảo, “ông trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trước đó, Á hậu Phương Anh bị ê-kíp “lừa” vào công ty với mục đích công việc. Tuy nhiên, khi đến nơi, cô không gặp ai vì mọi người đang âm thầm trang trí và chuẩn bị cho cô. Phương Anh khi tìm thấy mọi người không khỏi bất ngờ trước không gian ấm cúng được trang trí đơn giản bằng bóng bay màu vàng với ý nghĩa tuổi 23 luôn rực rỡ và mọi việc trong năm nay sẽ luôn suôn sẻ đối với cô. với cô ấy. Đặc biệt phải nhắc đến vương miện Hoa hậu Quốc tế 2021 đang chờ đợi Phương Anh.

Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - ảnh 3
Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 4

Vợ chồng ‘Hoa hậu Kim Dung’ và đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ tuổi mới với Phương Anh

Sau khi thổi nến, Phương Anh tỏ ra thích thú khi chuyển sang tiết mục “mở hộp”. Cũng như nhiều sao Việt khác, Á hậu sinh năm 1998 nhận được nhiều món quà hàng hiệu. Tuy nhiên, giá trị thực bên trong mới là điều khiến người đẹp “cạn lời”.

Đó là những món đồ nhỏ giá chỉ vài chục nghìn đồng như áo mưa, tăm, kính, khẩu trang, miếng dán giữ nhiệt, thậm chí cả đồ ăn như vải thiều, bánh ít, rượu gạo … Sinh nhật của cô lại trùng vào dịp Tết Nguyên đán. . Tuy nhiên, cùng với đó là những lời chúc dễ thương từ đội ngũ quản lý của nữ hoàng.

Sau nhiều lần bị “troll” (lừa cho vui) tưởng chừng như mọi chuyện đã ngã ngũ nhưng cuối cùng, nàng Á hậu cũng nhận được chiếc túi hàng hiệu trị giá khoảng 60 triệu đồng từ “bà trùm” Kim Dung.

Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - ảnh 5
Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - ảnh 6

Á hậu Phương Anh bị ê-kíp “troll” trong ngày sinh nhật

Không những vậy, cô còn nhận được rất nhiều hoa và quà từ những người chị em thân thiết. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà dù ở xa cũng không quên gửi tận tay những món quà sinh nhật với lời chúc: “Chúc Phương Anh sinh nhật vui vẻ. Chúc em thành công tốt đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới”.

Á hậu Phương Anh không khỏi vui mừng khi đón sinh nhật đầy bất ngờ. Cô bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm của Ngọc Thảo, “ông trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ê-kíp quản lý. Cô chia sẻ, những món quà sẽ là khởi đầu cho tuổi 23 rực rỡ của cô.

Á hậu Phương Anh đón sinh nhật giản dị nhưng bất ngờ giữa mùa dịch bệnh - Ảnh 7

Á hậu Phương Anh (phải) và Á hậu Ngọc Thảo

Theo thông tin đã công bố trước đó, Á hậu Phương Anh sẽ chính thức đi thi Hoa hậu Quốc tế 2021 vào cuối năm nay. Hiện tại, cô đang gấp rút trau dồi một số kỹ năng cơ bản và chuẩn bị cho kỳ thi. Đại diện Việt Nam được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội chạm tay vào vương miện năm nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *