help with university assignments

5 cách để trang trí bàn tiệc sinh nhật đẹp và ấn tượng

Làm sao để trang trí bàn Gallery sinh nhật đẹp và ấn tượng?  – Bong Bóng Xinh

 

Hướng dẫn trình bày

trang trí bàn sinh nhật cho bé
Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái

Nếu những vị khách thích thú chụp ảnh với bàn Gallery của tiệc sinh nhật rồi không ngớt lời khen ngợi thì đó hẳn là một niềm tự hào, bởi qua những chi tiết trang trí họ không chỉ ấn tượng mà còn cảm nhận được sự trân trọng, đón tiếp nhiệt tình của bạn. Để có một mẫu bàn tiệc sinh nhật bắt mắt, BBX chia sẻ với bạn Công thức trang trí bàn Gallery sinh nhật đẹp và ấn tượng ngay sau đây.

trang trí bàn sinh nhật cho bé
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai

I. Đồng nhất về chủ đề, kiểu dáng, màu sắc

Dù bố mẹ đã rất chăm chút cho khu vực bàn Gallery sinh nhật nhưng để “lệch tông” so với không gian chung thì đó chắc chắn là một điểm trừ. Điều này thường xảy ra vì có những đồ trang trí do nhà hàng cung cấp khi đặt tiệc, còn phông nền Backdrop và bàn Gallery do đơn vị khác thực hiện. Như vậy, việc có ít nhất hai nhà cung cấp thi công cùng một bên thì việc lệch pha là khó tránh khỏi.

Giải pháp trong tình huống này là gia đình chủ nhà phải làm một chiếc cầu, để hai bên ngồi lại với nhau, thống nhất về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Hoặc chỉ giao nhiệm vụ trang trí cho một bên, chấp nhận bỏ bớt phần thưởng.

trang trí bàn sinh nhật cho bé
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai theo chủ đề đồ chơi Nerf

II. Kích thước của bàn Thư viện phải tương tự với không gian tổ chức

Đối với những bữa tiệc trong không gian nhỏ, thường được khách hàng tổ chức tại nhà hoặc đơn giản là đặt tại phòng nhỏ trong các nhà hàng thì kích thước bàn Gallery chỉ cần đủ rộng là được. thường có thể từ 1m2 đến 1m8. Với kích thước này, bố mẹ có thể tự diện Bộ kệ bánh kem, Bộ bàn giấy trang trí, một vài khung hình với bánh sinh nhật và các đồ trang trí nhỏ khác là đủ cho một bàn quà xinh xắn.

trang trí bàn sinh nhật cho bé
Trang trí bàn sinh nhật cho bé trai chủ đề xây dựng

Với không gian tiệc quy mô lớn Đông người, khoảng 100-200 người xuất hiện trong bữa tiệc là chuyện bình thường, nếu bàn Gallery quá nhỏ khi khách di chuyển qua lại sẽ che mất, làm lọt thỏm trong đám đông như vậy thì không đẹp mắt tại tất cả. BBX khuyên bạn nên sử dụng bàn Gallery có chiều dài từ 2.4m trở lên, với kích thước này chúng ta có nhiều không gian để sắp xếp đồ vật và không bị rơi vào tình trạng nhồi nhét đạo cụ. Bàn gallery muốn ấn tượng phải đủ lớn để hút mắt, khiến khách phải trầm trồ, thích thú.

trang trí bàn sinh nhật cho bé
Trang trí bàn sinh nhật cho bé

III. Sử dụng bố cục nhiều lớp, nhiều lớp.

Các đồ vật và phụ kiện được sử dụng để trang trí bàn tiệc sinh nhật Phải có kích thước to nhỏ khác nhau, cao thấp khác nhau, phải phân chia rõ ràng chi tiết chính – chi tiết phụ. Các phụ kiện chính nên được đặt ở trung tâm, hoặc đặt tương xứng với diện tích bàn; Những vật cao được bố trí trong cùng (sát vách, sát vách), những vật thấp hơn, nhỏ hơn được xếp ở ngoài cùng (sát người xem). Chiều cao 3-4 tầng, chiều sâu 3-4 tầng, cách bố trí, xếp lớp như thế nào sẽ tạo nên sự uy nghiêm, có chiều sâu và giúp bàn Gallery thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

 

trang trí bàn sinh nhật cho bé
trang trí bàn sinh nhật cho bé

IV. Càng nhiều phụ kiện lạ mắt, một chủ đề khác càng thu hút.

Nếu bạn đến 3-4 bữa tiệc sinh nhật với trang trí đẹp như nhau, rồi tiếp tục dự tiệc thứ 5 như vậy, chắc chắn không ấn tượng. Thậm chí còn vô tình để lại cảm giác ngành này không có nhiều đặc sắc như tiệc cưới. Vì vậy, để tạo ra một bữa tiệc thú vị, bạn phải sử dụng các chất liệu mới và mới lạ hơn, để mọi người nhìn thấy những thứ không quen thuộc.

Tạo sự mới lạ thoạt nghe tưởng khó nhưng thực ra lại rất dễ, ví dụ: Người ta dùng bàn Gallery hình chữ nhật, ta dùng hình tròn, hình vuông, hình tam giác; Người ta dùng hoa lưu ly, hoa tươi thông thường thì dùng hoa nhập ngoại (tulip, mẫu đơn, shimmer rose, kẹo bơ cứng…); Người thì dùng khăn trải bàn màu trắng, màu kem, người thì dùng màu đen, xám …

Nhìn đâu cũng thấy các chủ đề Công chúa, Hoàng tử, Đại dương, Bầu trời, Rừng rậm … vv, bạn có thể chủ động khám phá các chủ đề khác nữa. Tinh mắt hơn vẫn có thể tìm kiếm nguyên liệu, ví dụ: Dream Catcher, Galaxy Universe, Fairy Garden, Music … v.v … Chắc chắn rằng một bảng quà với chủ đề mới lạ luôn gây được sự chú ý cho người khác tò mò.

Bàn tiệc trong Thư viện do khách trang trí với chủ đề “Thu hoạch – Mùa” trả lại Phản hồi cho Phát sáng

V. Hợp tác với các chuyên gia.

Nếu bạn muốn ở đó Bàn Gallery đẹp và ấn tượng, chỉ muốn Bàn Gallery tự trang trí tiệc sinh nhật handmade Nó không phải là không thể, nhưng nó thực sự khó khăn. Nghề nào cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu và nghiên cứu sâu về lĩnh vực đó, đôi khi từ góc nhìn của người ngoài, chúng ta tưởng là mới nhưng người trong nghề đã làm nhiều lần như vậy. Giải pháp cho tình huống này là bạn hãy đến gặp một chuyên gia trong ngành, hỏi thẳng họ: Tôi muốn điều gì mà chưa ai làm (hoặc ít người làm) thì mọi người sẽ tư vấn và đề xuất. ý tưởng cho bạn, và công việc của bạn là chỉ chọn những ý tưởng.

Bàn tiệc Gallery sinh nhật cho bé Shin với chủ đề – Hoàng tử gấu

Với Mẹo trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng Mà BBX chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn khó phai mờ trong lòng thực khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *