help with university assignments

Tự trang trí tiệc sinh nhật tốn bao nhiêu tiền? – Bong Bóng Xinh

Tự trang trí tiệc sinh nhật tốn bao nhiêu tiền?  – Bong Bóng Xinh

 

Chi phí trang trí tiệc sinh nhật là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi thường xuyên của các ba mẹ, là nỗi băn khoăn của không biết bao nhiêu khách hàng mỗi khi cân nhắc tổ chức sinh nhật. Bài viết ở đây sẽ chỉ đề cập đến chi phí thực hiện trang trí, chưa tính đến các chi phí khác như thuê mặt bằng, địa điểm, đặt đồ ăn, âm thanh hay ánh sáng và vô số chi phí có thể xảy ra. phát sinh khác.

Đầu tiên, để bạn dễ hình dung, BBX sẽ phân loại trang trí sinh nhật thành ba kiểu như sau.

1.Trang trí từ các phụ kiện có sẵn, có thể mua tại các cửa hàng sinh nhật.

2. trang trí từ các phụ kiện có sẵn kết hợp một số phụ kiện thiết kế.

3. trang trí với phần lớn các phụ kiện tùy chỉnh.

Nhận xét chung:

– Khi bạn ưu tiên làm sao để chi phí thấp nhất mà vẫn đẹp thì hiển nhiên những mặt hàng có sẵn luôn là lựa chọn số một, đó là những mặt hàng đã được công nhận và sử dụng rộng rãi. Số lượng sản phẩm sản xuất ra cũng vô cùng lớn, giảm giá thành sản phẩm rất nhiều để người mua dễ dàng tiếp cận.

– Nếu bạn muốn bữa tiệc của mình vẫn mang nét riêng, không bị đụng hàng như những mô hình công nghiệp khác nhưng chi phí vẫn phải đảm bảo không phát sinh quá nhiều. Bạn có thể cân nhắc đặt mua một vài phụ kiện thiết kế đơn giản như Bảng tên, Hình Chibi, Cây chào mừng hoặc Photobooth, Hashtag cầm tay để mọi người chụp ảnh.

– Nếu bạn muốn sinh nhật của mình “sang chảnh” thì có thể không cần phải hoành tráng như vậy mà chỉ cần trang trí thôi cũng được. Từ kích thước chuẩn như đo ni đóng giày, từ tông màu hài hòa phù hợp với địa điểm tổ chức đến chủ đề tiệc sinh nhật đều toát lên thành ý của chủ nhân bữa tiệc. Sau đó việc đặt thiết kế của riêng bạn và thảo luận kỹ lưỡng về các bên Ý tưởng và Thiết kế là điều nên làm.

Tổng quát: Về cơ bản, càng nhiều phụ kiện liên quan đến may đo thì chi phí bên càng cao, chưa kể thời gian phát sinh khác rồi chờ thời gian thiết kế, in ấn, gia công. Khâu hoàn thiện sản phẩm cũng là điểm khách hàng cần lưu ý để tránh tình trạng đặt hàng quá nhiều.

Sau đây BBX sẽ giới thiệu chi tiết về từng cách trang trí này cho các bạn dễ hình dung nhé!

I. Trang trí từ các phụ kiện có sẵn, có thể mua tại các cửa hàng sinh nhật.

Đây thường là bóng bay cao su, bóng nhôm định hình, hoặc các phụ kiện như cờ, nón dự tiệc. Đây luôn là sản phẩm “Best-seller” bởi tính ứng dụng cao, dễ sử dụng, dễ dàng làm đẹp mà không cần suy nghĩ nhiều và đặc biệt là giá thành rẻ.

Để dễ hình dung, BBX xin giới thiệu một số mẫu trang trí tiêu biểu mà chắc hẳn bạn đã vô tình nhìn thấy bên ngoài.

Mẫu 1

Đây là một mẫu trang trí đơn giản với các nguyên liệu và phụ kiện có thể dễ dàng mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ sinh nhật nào. Chỉ cần sử dụng bong bóng cao su, bóng nhôm chữ số, bóng nhôm hình Ngôi sao và Trái tim và thêm một chút ruy băng, cột và băng dính là bạn đã tự mình hoàn thành mẫu trang trí rồi. điều này.

Những gói trang trí nhanh như thế này còn rất nhiều mẫu tương tự khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Thông thường giá của một bộ Combo trang trí như thế này sẽ dao động từ 200.000 – 700.000 đồng tùy từng mẫu cụ thể.

Dạng 2

Kiểu trang trí này sẽ phức tạp hơn và bền hơn so với các kiểu thông thường do yêu cầu kỹ năng nổ và đánh bóng, sẽ cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm như Dây hỗ trợ hồ sơ. . Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ hơn, các phụ kiện xuất hiện trong mô hình này cũng có thể được mua rất nhanh chóng, bao gồm các vật phẩm như Bong bóng cao su, Bóng nhôm chữ số, Bóng nhôm hình sao và trái cây. Trái tim, Dây cờ hình tam giác và Bộ một vài quả bóng bay.

Thông thường giá của một bộ Combo trang trí như thế này sẽ dao động từ 500.000 – 1.000.000 đồng tùy từng mẫu cụ thể.

Mẫu 3

Đây là mẫu do khách hàng tự trang trí cả nền và bàn gallery.

Phần Background đã được trình bày bằng cách liên kết Shadow Line với sự tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa chọn màu bóng và bố cục sao cho hợp thẩm mỹ nhưng vẫn phù hợp trong khả năng tự làm, ngoài ra còn có phần “Cát đang quay” phông chữ Chỉ những khách hàng đặt hàng của BBX, số “1” lớn ở dưới cùng được tạo thành từ nhiều hình ảnh của em bé.

Về bàn Gallery, khách thuê một bộ khăn trải bàn và chân váy voan để che toàn bộ bàn (sử dụng váy quây vừa để Décor vừa che đi khuyết điểm thẩm mỹ của bàn khi hầu hết bàn sử dụng trong nhà hoặc âm tường trong Việt Nam khá thô hoặc chứa quá nhiều đồ vật).

Phía trên bàn Gallery là một bộ kệ bánh trang trí được cho thuê, kết hợp với bánh và hoa đặt bên ngoài, để thêm một số khung hình, đồ chơi trẻ em, nến. Chỉ với cách bố trí phụ kiện đơn giản như vậy cũng đủ làm nên một bàn Party hoàn chỉnh. Đối với những khách hàng muốn trang trí thêm trên bàn lớn có thể tham khảo bộ trang trí sinh nhật bằng giấy để bàn gồm Nón, Hộp quà, Hộp bắp, Dây cờ… vv để lấp đầy chỗ trống. .

Thông thường giá của một bộ Combo trang trí như thế này sẽ dao động từ 1.000.000 – 1.500.000 đồng tùy từng mẫu cụ thể.

Mẫu 4

Đây là mẫu trang trí phông nền sử dụng tấm rèm kim tuyến lấp lánh làm nền, sau đó bồi tấm rèm này lên các phụ kiện bong bóng, quạt giấy. Xung quanh để lấp đầy không gian hơn, khách hàng gắn các trụ bong bóng nhỏ đặt bên dưới đồng thời gắn các Quả bóng nhôm định hình vào các trụ này. Nó cũng là một mẫu trang trí đơn giản với các phụ kiện có thể mua nhanh chóng tại các cửa hàng bán đồ sinh nhật.

Tuy nhiên, các mẫu phụ kiện ở đây vẫn là hàng bình dân nên chi phí không cao, dao động từ 300.000 – 700.000 đồng là bạn có thể hoàn thiện.

II. Trang trí từ các phụ kiện có sẵn kết hợp một số phụ kiện thiết kế riêng.

Nếu sắp xếp được thời gian và muốn dành một phần tâm huyết vào việc tự tay trang trí sinh nhật, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn bữa tiệc của mình vừa đẹp, vừa độc đáo mà vẫn đảm bảo. phát sinh nhiều chi phí. Khi đó, việc đặt thêm các phụ kiện theo yêu cầu để điểm tô thêm cho bữa tiệc có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mẫu 1

Đây là một cách trang trí khá điển hình và rất dễ làm. Phần nền hoàn toàn được làm từ những vật dụng mua sẵn như rèm long lanh, bóng nhôm định hình, bóng nhôm chữ Happy Birthday. Tuy nhiên, chiếc bàn nổi bật với các phụ kiện thiết kế riêng như Phông chữ tên bé, Hình ảnh Chibi, Khung ảnh để bàn. Ngoài ra còn có các mẫu Cupcake và Bánh sinh nhật được tạo hình với màu sắc phù hợp theo Chủ đề chính.

Nếu chưa tính tiền bánh đặt riêng, để mua đồ tự trang trí như mẫu trên, giá phụ kiện thường dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng.

Dạng 2

Đây là kiểu trang trí bàn Gallery điển hình của sự kết hợp giữa các phụ kiện làm sẵn và làm theo yêu cầu. Trên bàn tiệc sẽ có Bộ Dụng Cụ Trang Trí Sinh Nhật Bằng Giấy như Nón, Hộp quà, khung ảnh; Ngoài ra còn có một số sản phẩm cho thuê như kệ bánh kem, khăn trải bàn, váy voan để bàn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các phụ kiện được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân như Bảng thông tin cho bé, Phông chữ 3D để bàn, Cây chào mừng số 1. Tất cả các yếu tố trên kết hợp với nhau sẽ tạo cho bạn một bảng Thư viện. duy nhất mà không phát sinh quá nhiều chi phí.

Giá của một mẫu trang trí bàn tiệc sinh nhật có sự kết hợp của các phụ kiện như hoa văn thường sẽ dao động từ 1.200.000 – 1.800.000 đồng.

Mẫu 3

backdrop-sinh-nhat-mau-hong-13
Backdrop sinh nhật sang trọng quý phái

Đây là mẫu tiệc trọn gói nhìn tương đối đầy đủ các hạng mục, có Background, khung 12 tháng, bàn Gallery, khung ảnh Instagram cho khách Selfie. Nhìn sơ qua bạn có thể thấy Khung 12 tháng, Khung Instagram, Phông chữ Tam An treo trên nền, Bộ mã hình nền tên bé và Hình chibi kỳ lân được đặt riêng biệt.

Còn lại những phụ kiện khác bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc đi mua sẵn bao gồm Bóng bay, Giấy trang trí sinh nhật như Nón, Hộp quà, Hộp bắp. Cho thuê bộ kệ bánh kem, khăn trải bàn, váy voan. Ngay cả khung và rèm màu trắng làm nền bạn cũng có thể thuê nguyên bộ!

Với những gói có những vật dụng như mô hình này, thường thì gia chủ sẽ cần chuẩn bị khoảng 2.000.000 đến 3.000.000 để có thể chuẩn bị đầy đủ phụ kiện.

III. Trang trí với hầu hết các phụ kiện tùy chỉnh.

Trong phần này, BBX sẽ đề cập với các bạn với mục đích giới thiệu vì thực tế là hầu như không thể thiết kế và làm tất cả các phụ kiện trang trí sinh nhật theo phong cách riêng của bạn. cho những người nghiệp dư. Ngoài việc phải nắm vững kỹ thuật thiết kế, gia công phụ kiện, thì việc đo kích thước các món đồ, xem xét cách phối màu, ánh sáng… v.v… đều phải tích lũy kinh nghiệm nhiều năm mới có thể làm nên được. Tuy nhiên, BBX cũng sẽ giới thiệu cho bạn cái nhìn tổng quan về ngành dịch vụ này qua một số mẫu trang trí tiêu biểu.

Mẫu 1

Đây là mẫu trang trí tổng thể khá đơn giản với Backdrop thiết kế có đường kẻ bóng, phía trước là bộ trụ tròn được sơn theo Chủ đề kết hợp với một số bộ giá, khung. Tuy nhiên, để có thể dựng Backdrop chuyên nghiệp, hay làm các khối trụ tròn làm mô hình là điều gần như không thể đối với những người không chuyên.

Thông thường để làm được mẫu trang trí này, ngoài những điều bạn có thể thấy ở trên, cần biết rằng hậu cần phía sau sẽ phát sinh thêm các chi phí khác như Vận chuyển khung Backdrop và Trụ tròn, Chi phí thi công khoan lắp, chi phí thiết kế, sơn theo yêu cầu… vv Thông thường các gói trang trí tương tự như mẫu trên, tùy theo kích thước, số lượng mà giá dao động từ 4 triệu đến 7 triệu đồng.

Dạng 2

Đây là hình thức trọn gói được thực hiện phổ biến nhất trong phân khúc dịch vụ trang trí sinh nhật cao cấp. Bố cục thông thường sẽ bao gồm phông nền trang trí phông nền 3D, kèm theo bàn Gallery với các phụ kiện được thiết kế riêng chi tiết từng món. Tất cả đều phải được xây dựng theo một Concept thống nhất từ ​​đầu, đòi hỏi sự khảo sát kỹ lưỡng về vị trí trang trí và thời gian bàn bạc để đi đến thống nhất giữa hai bên.

Tùy theo quy mô, độ khó, ý tưởng độc đáo của món đồ mà mỗi gói trang trí có một mức giá khác nhau, thông thường khi khách hàng đặt gói trang trí sinh nhật theo giá này thì giá dịch vụ trọn gói sẽ có sự dao động. Giá đề xuất của BBX hiện tại thường sẽ dao động trong khoảng 7 triệu đến 15 triệu.

Mẫu 3

Hầu như các bậc phụ huynh khi quan tâm đến phân khúc cao cấp này đều khó xác định được chi phí phù hợp ngay từ đầu, phải đợi đến khi hai bên bàn bạc khá sâu, chốt lại những hạng mục cơ bản cần làm. có thể trích dẫn. Giá của những gói trang trí này rõ ràng cũng không có đường viền rõ ràng nữa.

IV. tóm lược

Số lượng đồ trang trí sinh nhật tung ra là nhiều vô kể, chưa kể mỗi nơi bán lại mang một tinh thần, một hình thức sản phẩm khác nhau, dẫn đến sự kết hợp gần như vô tận của các gói trang trí mà bạn có thể nhận được. tưởng tượng. Tuy nhiên, BBX đã cố gắng đơn giản hóa hết mức có thể để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ một phần nào đó trong quá trình chuẩn bị tiệc sinh nhật.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn mua sắm vật dụng hay thậm chí đặt dịch vụ trang trí trọn gói, bạn có thể liên hệ trực tiếp với BBX để hiểu thêm.

 

One thought on “Tự trang trí tiệc sinh nhật tốn bao nhiêu tiền? – Bong Bóng Xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *