help with university assignments

Trường Giang một mình đón sinh nhật cùng bạn bè, Nhã Phương và con gái không xuất hiện trong phim truyền hình?

Dù 20/4 chỉ là sinh nhật Trường Giang nhưng phải đến hôm nay, nam diễn viên hài mới cùng bạn bè tổ chức sinh nhật lần thứ 38 cho anh. Trên Facebook của ST Sơn Thạch, anh chia sẻ hình ảnh nam diễn viên xứ Quảng tươi cười. vui vẻ, vây quanh là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt như Lê Dương Bảo Lâm, Huy Khánh, Khả Như, Cris Phan, … Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng bất ngờ nhận ra khoảnh khắc này vẫn thiếu vắng một nhân vật quan trọng. là mẹ con Nhã Phương.

Thời điểm hiện tại, vợ Trường Giang vướng vào ồn ào bị đạo diễn Nhất Trung “bệnh ngôi sao” mà nguyên nhân là bộ phim. 1990 ngày phát hành đã bị trì hoãn. Cũng vì lý do này, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông để tránh gây chú ý.

Trường Giang một mình đón sinh nhật cùng bạn bè, Nhã Phương và con gái không xuất hiện trong phim truyền hình?  - Ảnh 2.

Hình ảnh sinh nhật Trường Giang thiếu vắng nhân vật quan trọng là Nhã Phương

Trước đó, Trường Giang đã có động thái bảo vệ Nhã Phương giữa tâm bão drama với lời nhắn nhủ vợ vô cùng tình cảm: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là điều quan trọng nhất, mẹ Destiny. Ngoài đó khó khăn quá, chúng tôi về quê bán cơm.“.

Trường Giang một mình đón sinh nhật cùng bạn bè, Nhã Phương và con gái không xuất hiện trong phim truyền hình?  Ảnh 3.

Trường Giang bênh vực Nhã Phương giữa phim truyền hình của vợ

Trường Giang một mình đón sinh nhật cùng bạn bè, Nhã Phương và con gái không xuất hiện trong phim truyền hình?  - Ảnh 4.

Trong dịp sinh nhật năm ngoái, cô con gái nhỏ của cặp đôi Nhã Phương – Trường Giang lần đầu lộ diện

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *