help with university assignments

Tiết lộ bức ảnh hiếm hoi của Chen (EXO) mừng sinh nhật con gái đầu lòng khi nhập ngũ, thậm chí chọn khách sạn sang trọng Shilla

Sau khi tuyên bố kết hôn và sinh con đầu lòng vào tháng 4/2020, Chen (EXO) nhập ngũ, hiếm khi xuất hiện trước truyền thông. Thời gian trôi qua, giờ con gái đầu lòng của Chen đã được 1 tuổi. Vào ngày hôm nay (25/4), báo Hàn đồng loạt đưa tin giọng ca chính EXO và vợ tổ chức sinh nhật cho con khiến dân tình xôn xao.

Theo đó, ngày hôm qua (24/4), tiệc sinh nhật đầu tiên của tiểu công chúa nhà họ Trần đã diễn ra tại khách sạn sang trọng Shilla (Seoul, Hàn Quốc). Được biết, bữa tiệc chỉ gồm các thành viên trong gia đình. Trong bữa tiệc, Chen và vợ vô cùng hạnh phúc, không chỉ gửi lời cảm ơn đến mọi người mà còn cùng nhau hứa sẽ trở thành một ông bố bà mẹ tốt, cùng nhau nuôi dạy con cái khôn lớn. Mặc dù rất nhiều người hâm mộ háo hức được nhìn thấy con gái của Chen nhưng chỉ có một bức ảnh duy nhất của nam thần tượng được tiết lộ.

Lộ ảnh hiếm hoi Chen (EXO) mừng sinh nhật con gái đầu lòng khi lên đường nhập ngũ, anh cũng chọn khách sạn sang trọng Shilla - Ảnh 2.

Bức ảnh hiếm hoi của Chen trong sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng. Có thể thấy nam thần tượng để kiểu tóc ngắn do thời gian nhập ngũ

Tiết lộ bức ảnh hiếm hoi của Chen (EXO) mừng sinh nhật con gái đầu lòng khi lên đường nhập ngũ, anh cũng chọn khách sạn sang trọng Shilla - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại lời chúc mừng gia đình nhỏ của Chen

Bên dưới những bài báo liên quan đến Chen và gia đình, có rất nhiều bình luận mỉa mai, nhưng cũng không ít lời chúc mừng đến ông bố, bà mẹ trẻ. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy cư dân mạng có phần dễ dãi hơn trước.

Tháng 1/2020, Chen gây chấn động làng giải trí khi tuyên bố kết hôn vì bạn gái đang mang thai. Tháng 4 cùng năm, truyền thông Hàn đưa tin bà xã của nam thần tượng hạ sinh con gái đầu lòng. Tháng 10 năm 2020, thành viên EXO lên đường nhập ngũ.

Bức thư thông báo kết hôn gây sốc của Chen

Nguồn: Sports Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *