help with university assignments

20 mẹo sắp xếp xe hơi cực hay cho chuyến đi của bạn thêm thú vị

Giống như việc chúng ta giữ nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ và ngăn nắp, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chiếc xe hơi hoặc người bạn đồng hành của bạn luôn được quản lý tốt để những chuyến đi dài hay ngắn của bạn đều đáng trân trọng.

Và tất nhiên, một chút nỗ lực sắp xếp sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi di chuyển, cho dù đó là giữ cho con bạn giải trí khi bạn đi du lịch, cất giữ những thứ cần thiết trong một bộ sắp xếp ghế sau tiện lợi hay chỉ giúp con bạn giải trí. ” những đồ chơi, bút màu, sách, v.v. và các sản phẩm thực phẩm để lan truyền khắp nơi.

Dưới đây là 20 mẹo sắp xếp xe cực hay để giúp chuyến đi của bạn hoàn toàn không có lộn xộn và thú vị.


20 mẹo sắp xếp xe hơi cực hay

1. Lưu trữ sách du lịch trên ô tô cho bạn và con bạn


Tự làm kho lưu trữ sách du lịch trên ô tô cho bạn và con bạn

Nếu bạn thích đọc hoặc chỉ có con nhỏ, cách tốt nhất để giữ chúng tham gia vào những chuyến lái xe dài hoặc những chuyến đi xa đó là giữ một số ít những cuốn sách yêu thích của chúng trong xe của bạn. Tuy nhiên, nó chắc chắn yêu cầu tổ chức phù hợp mà bạn có thể đảm bảo với bộ lưu trữ sách du lịch tự làm trên ô tô năng động này. Để xây dựng, bạn cần các mảnh vải vụn có màu sắc khác nhau, lông cừu giao tiếp hoặc sắt trên, băng dính và đồ trang trí, máy khâu, chỉ, thảm cắt và dao quay.

2. Giá đỡ Ipad cho tựa đầu ô tô của bạn


Giá đỡ Ipad cho tựa đầu trên ô tô của bạn

Giờ đây, bạn có thể đảm bảo mọi người ngồi ở hàng ghế sau của ô tô đều được giải trí khi di chuyển, và vâng, không gặp rắc rối khi cầm máy tính bảng trên tay, đôi khi có thể là một chuyện khá khó khăn, đặc biệt là với trẻ em. Tất cả chỉ cần một chút cắt, dán và khâu – kết quả cuối cùng là một giá đỡ iPad siêu tiện dụng mà bạn có thể gắn vào tựa đầu của ô tô bằng cách sử dụng dây thun co giãn dễ dàng cài ở mặt sau của giá đỡ.

3. Hướng dẫn may bộ tổ chức tấm che ô tô


Hướng dẫn may: Bộ tổ chức tấm che ô tô
Một bộ tổ chức tấm che ô tô được cá nhân hóa có thể giúp bạn giữ những thứ nghiêm trọng đó như cặp kính râm, đồ trang điểm nhỏ của bạn hoặc chỉ một vài cây bút ở một vị trí hoàn hảo, giảm các vấn đề kẹt xe trong trường hợp khẩn cấp. Thật dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên là bạn có thể dễ dàng tháo bộ tổ chức tấm che ô tô của riêng mình ngay lập tức bằng cách sử dụng nhiều vật tư. Bạn sẽ cần một số loại vải có trọng lượng gia đình, ruy băng, thun rộng, băng keo, và các nút hoặc khóa dán.

4. Làm thế nào để tạo cửa sổ bật lên khăn giấy cà phê mang ra


Làm thế nào để bật lên khăn giấy cà phê đang sử dụng
Đừng vứt bỏ những cốc cà phê rỗng đó sau khi uống xong, vì chúng có thể hoạt động kỳ diệu như một hộp khăn giấy tiện dụng. Để bắt đầu quá trình thay đổi, bạn cần một cốc cà phê nhỏ, đã được làm sạch và có nắp đậy đúng kích thước, một con dao tiện ích có cạnh thẳng, một chiếc kéo và tất nhiên là một xấp khăn tay, cũng như một số bước tiếp theo mà BBX đã chia sẻ. Điều tuyệt vời là cửa sổ bật lên bằng giấy của bạn sẽ hoàn toàn nằm gọn trong khay đựng cốc trên xe hơi!

5. Tái sử dụng lọ thuốc của bạnUpcycle It - Lưu trữ của bạn trong lọ thuốc

Tái sử dụng luôn là điều tuyệt vời nhất biến thùng rác thành một tiện ích chức năng được tái chế thông minh. Và lọ thuốc rỗng đó được biến thành của quý cho chiếc xe hơi của bạn là một ví dụ điển hình – tất nhiên là với một chiếc váy mới. Được gói bằng giấy origami đẹp mắt bằng cách sử dụng kéo và keo dán thủ công, chiếc lọ giữ tất cả tiền lẻ tại chỗ có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy tiền xu khi bạn cần đỗ xe trong sân.

6. Tự tổ chức lưới đàn hồi


Tổ chức lưới đàn hồi tự làm

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một bộ tổ chức tiện lợi có thể được tùy chỉnh để chứa bất cứ thứ gì và mọi thứ, bao gồm đồ trang điểm, dây cáp, bộ sạc thiết bị, đồ vệ sinh cá nhân, đồ dùng nghệ thuật và đồ trang sức – nhờ những dây thun trên bộ tổ chức lưới đàn hồi này. Sử dụng dây cao su dài ba phần tư inch, một số vải bọc hoặc vải bố còn sót lại và một mảnh bìa cứng để bắt đầu dự án. Phần ấn tượng nhất của trình tổ chức là bạn không cần phải chi nhiều hơn 2 đô la để có được nó sẵn sàng để cài đặt.

Chi tiết về Hack: simplestrikingblog

7. Kệ cốp xe tiện lợi


Kệ cốp có thể thu vào tiện lợi

Bạn không thực sự phải đối mặt với những món hàng tạp hóa bị hỏng hoặc những túi mua sắm lộn xộn chồng chất lên nhau khi bạn có một kệ được sắp xếp gọn gàng trong cốp xe của mình. Thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể tự mình xây dựng tất cả! Hãy xem hướng dẫn dưới đây về cách lắp ráp một kệ tủ bằng kim loại mở, cặp chân, tấm lót tự động, một vài dây buộc zip và móc tách trà vào kệ tủ tiện dụng này. kéo, kim và chỉ, và một cái cưa sắt.

8. Thế giới bọn trẻ nằm trên xe

Flort trở thành nhà tổ chức xe hơi cho trẻ em
Bất cứ thứ gì những đứa trẻ này muốn mang theo bên mình và có xu hướng trải rộng khắp bên trong xe, cho dù đó là khăn tay, màu sắc, đồ chơi, giấy hay các thiết bị nhỏ của chúng, đều có thể được đặt ở một nơi duy nhất với bộ sắp xếp ô tô tuyệt vời dành cho trẻ em này. Đơn giản chỉ cần lấy bộ này dưới ghế ô tô của con bạn và đảm bảo hàng ghế sau luôn sạch sẽ và không có lộn xộn. Ngoài ra, nó cũng sẽ đóng vai trò như một tấm bảo vệ ghế xinh xắn!

9. Người tổ chức giải trí cho hàng ghế sau


Người tổ chức giải trí cho hàng ghế sau
Một nhà tổ chức giải trí quyến rũ ở hàng ghế sau là điều bắt buộc phải có nếu bạn có con nhỏ hoặc đi du lịch xa, đặc biệt nếu nó phục vụ nhiều mục đích với sự đơn giản tối đa. Nó có một vỏ điện thoại với nhựa trong suốt ở mặt trước cho phép bạn sử dụng màn hình xuyên suốt, một ngăn đựng cốc, một ngăn đựng khăn giấy để bạn không phải tìm kiếm chúng mỗi lần và một túi nhỏ có khóa kéo để đựng kính râm hoặc những thứ nhỏ khác . Yếu tố ngôi sao là một lá màu với giá đựng sổ tay, bút chì và một túi nhãn dán.

10. Tất cả nằm gọn trong một túi du lịch Túi du lịch The Everything Pouch

Với tiêu đề phù hợp là túi đa năng, không có thứ gì mà chiếc túi lưu trữ siêu mát này không thể thay thế cho bạn. Bí mật là rất nhiều túi nhựa chiếm rất ít không gian và rất hữu ích để đựng các vật dụng nhỏ. Để làm một chiếc cho chiếc ô tô của mình, bạn cần một chiếc quần đùi cũ hoặc quần dài, sắt vụn, dây ruy băng, túi zip, một chiếc kéo, chỉ và một chiếc máy khâu. Những chiếc túi nhựa nhỏ được may ghép lại với nhau cũng rất thời trang và phong cách.

Nguồn: Cutediyprojects

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *