help with university assignments

10 cách để tái chế các vật dụng trong nhà

 

Không có gì lạ khi mở ngăn kéo đựng đồ trang sức của bạn và tìm thấy nhiều dây chuyền hoặc vòng cổ đan xen vào nhau, hoặc đơn giản là làm mất một trong những đôi bông tai của cặp đôi. Tại sao không thoát khỏi sự rắc rối của những đồ trang trí không thể quản lý mãi mãi và hiển thị chúng đẹp cùng một lúc? Tất cả với sự giúp đỡ của những nhà tổ chức trang sức tự làm đáng kinh ngạc này!


20 nhà tổ chức trang sức tự làm trưng bày phụ kiện của bạn theo phong cách tuyệt vời

1. Từ khay gỗ đến treo đồ trang sức.


Từ khay gỗ đến treo đồ trang sức
Khay không còn giới hạn cho cốc! Lắp mặt sau của khay gỗ đã sơn lót và sơn lên tường sẽ tạo nên hiệu quả tuyệt vời cho việc treo tất cả dây chuyền, dây chuyền và vòng tay của bạn. Dưới đáy khay có một ngăn kệ xinh xắn để đựng những chiếc hộp hay lon nhỏ, bạn có thể dùng để đựng những món đồ trang sức đang treo của mình.

2. Tái chế vợt tennis của bạn thành một hộp trưng bày đồ trang sức.


Tái chế vợt tennis của bạn thành hộp trưng bày đồ trang sức

Upcycling được định nghĩa một cách đúng đắn bởi cây vợt tennis này có tuổi thọ hoàn toàn mới bằng cách tái sử dụng thành một món đồ trang sức trưng bày. Gắn vợt vào tường và giữ tất cả bông tai và dây chuyền của bạn ở một nơi bằng cách treo chúng lên lưới vợt. Và bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về trang trí phức tạp.

Các bộ phận tự làm: sản phẩm tái chế

3. Người tổ chức trang trí trên quầy bánh tự làmAi Đã Nói Những Chiếc Đế Bánh Tự Làm Chỉ Để Trưng Bày Bánh Cupcakes Và Món Tráng Miệng Phong Cách? Chúng trông tuyệt vời không kém khi lưu trữ tất cả các món đồ trang sức nhỏ của bạn. Để tạo giá trang sức của riêng bạn từ đầu, bạn sẽ cần hai hoặc nhiều đĩa, một chân đèn, một ít keo epoxy và một số sách nặng.

4. Người tổ chức cho một chiếc hộp làm từ vật liệu tái chếNgười tổ chức đồ trang sức tái chế

Một hộp rượu cũ hoặc hộp gỗ sẽ hoàn toàn ăn cắp buổi biểu diễn nếu nó chứa hai chai thủy tinh và chúng treo trên tường. Chai giữ cố định vòng đeo tay và vòng đeo tay đàn hồi, cho phép các vòng đeo tay lớn hơn, đàn hồi hơn ở dưới đáy và vòng đeo tay nhỏ hơn ở cổ chai. Tô màu cho hộp hoặc đơn giản là đánh dấu kết cấu bị phong hóa của nó.

5. Nhà tổ chức đồ trang sức DIY


Nhà tổ chức đồ trang sức tự làm

Tạo một giá treo đồ trang sức độc đáo trông đẹp mắt như các phụ kiện nổi bật trên đó! Ý tưởng là loại bỏ các bức ảnh, thay vào đó sử dụng một tấm kim loại bên trong khung ảnh. Ngoài tấm và khung, bạn sẽ cần tay cầm trang trí, một lớp sơn lót tốt, sơn phun và một số kính. Treo dây chuyền từ tay cầm của nhà thiết kế được gắn vào dưới cùng của khung.

6. Giải pháp $ 5: Tự làm đồ trang sức.


Giải pháp $ 5: Tổ chức trang sức tự làm

Đẹp đẽ mộc mạc là những gì chúng tôi gọi là giải pháp tổ chức trang sức thông minh tuyệt vời này với giá dưới năm đô la. Nó thực sự được tạo thành từ những mảnh gỗ lũa lớn, một số móc bằng đồng 1/2 “và một vài ốc vít 2”. Những chiếc móc cài vào gỗ giúp bạn treo vòng tay và vòng cổ một cách trang nhã nhất có thể.

7. Giá đỡ vòng đeo cổ tự làm


Giá đỡ vòng đeo tay tự làm

Tuyệt đẹp và tiện dụng, giá đỡ vòng cổ tự làm này có đế hoàn hảo cho chân nến và một chốt bằng gỗ hoặc cuộn khăn giấy, được gắn theo chiều ngang vào một chiếc que, thực sự giữ đồ trang sức ở đúng vị trí. Phun sơn lên chân đế với màu sắc tùy thích và trang trí bằng những đồ trang trí đẹp mắt. Các công cụ bao gồm súng bắn keo nóng, sơn và sơn lót.

8. Cất giữ đồ trang sức bằng chính đôi tay của bạn.


Lưu trữ đồ trang sức tự làm

Một tấm vải sơn đẹp hay một tủ quần áo? Giải pháp lưu trữ đồ trang sức tự làm này hoạt động kỳ diệu cùng một lúc. Hầm đồ trang sức ẩn thực chất là một tấm ván bạt được gắn vào tường với bản lề đàn piano, với một vài đinh vít, móc cốc, máy khoan, thước đo, mức và bút chì – những vật dụng cần thiết khác để thực hiện dự án. Khung cung cấp độ sâu hoàn hảo để treo đồ trang sức của bạn.

9. Tủ trang sức có lỗ mộng.


Tủ trang sức

Cắt một khoang vuông trên tường và đóng khung nó tạo ra một chiếc tủ độc đáo với một cánh cửa có kích thước phù hợp. Que sơn được đóng đinh vào bên trong cửa, móc cốc gắn vào que giúp bạn dễ dàng treo dây chuyền và các đồ trang sức khác. Những chiếc vòng được cất trong tủ và được nhuộm bằng Minwax Dark Walnut.

10. Móc treo tường trang trí để đựng đồ trang sức.


Móc treo tường trang trí để lưu trữ đồ trang sức

Nhận được sự ngẫu nhiên nhiều nhất có thể bằng cách lấy một loạt các móc treo tường với nhiều kiểu dáng, hình dạng, thiết kế và màu sắc. Rốt cuộc, bộ sưu tập móc treo tường của bạn càng sáng sủa thì nơi lưu trữ đồ trang sức này sẽ càng đẹp hơn. Khi bạn đã hoàn thành bố cục, trong đó bạn sẽ cài các móc, hãy gắn chúng vào tường và tất cả chúng đã sẵn sàng để treo dây chuyền của bạn.


Source: Cute diy projects

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *