help with university assignments

VinaPhone tri ân khách hàng gắn bó lâu năm nhân kỷ niệm sinh nhật 25 tuổi | Tài chính – Kinh doanh

Năm 2021 là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 25 năm hình thành và trưởng thành của mạng di động VinaPhone. Ngay từ đầu năm, hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn như “Mở lì xì – Trúng iPhone12 mini”, “Dự đoán đầu xuân” “Ơn giời cậu đây rồi 25 – Săn Táo” đã được VinaPhone triển khai trong như một lời cảm ơn đặc biệt gửi đến hàng chục triệu khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ nhà mạng. Các chương trình này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, góp phần củng cố uy tín và tăng độ nhận diện thương hiệu của VinaPhone.

Tiếp tục chuỗi hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật 25 tuổi, từ ngày 10/6/2021 đến ngày 31/12/2021, VinaPhone triển khai chương trình “Tri ân khách hàng lâu năm của mạng VinaPhone”. Theo đó, hội viên là khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ di động VinaPhone với các mốc hoạt động 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo từ 100 đến 500 điểm vào quỹ điểm tích lũy của mình và tận hưởng thế giới ưu đãi. của chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus như đổi điểm nhận quà hiện vật, gói cước hay ưu đãi tại hệ thống liên kết …

Để tham gia chương trình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, hội viên cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện sau: Thuê bao hoạt động liên tục trong thời gian nhận thưởng; Thuê bao có lưu lượng thoại / tin nhắn hoặc 3G / 4G hàng tháng; Thuê bao không bị khóa một chiều, hai chiều trong thời gian nhận thưởng.

Đây được xem là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn và ý nghĩa nhất trong năm dành cho những khách hàng đã luôn đồng hành cùng VinaPhone trong suốt chặng đường 25 năm phát triển của VinaPhone.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại https://vinaphoneplus.com.vn/ hoặc khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *