help with university assignments

Trizzie Phương Trinh tổ chức sinh nhật cho mẹ Bằng Kiều | Giải trí

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đăng tải loạt khoảnh khắc trong tiệc sinh nhật của mẹ ruột Bằng Kiều. Buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Ngọc Anh, Đức Tiến, Cẩm Thơ … Giọng ca nhí Nơi tình yêu bắt đầu cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật bà

Nữ ca sĩ hải ngoại viết: “Dù năm nay con trai Bằng Kiều không ở nhà nhưng sinh nhật bà ngoại vẫn được tổ chức vô cùng vui vẻ. Những người thân yêu của bà nội ở Mỹ đã có mặt để chúc mừng cháu thêm tuổi mới”.

Trizzie Phương Trinh mừng sinh nhật mẹ Bằng Kiều - ảnh 1

Trizzie Phương Trinh cùng các con đến mừng sinh nhật mẹ ruột Bằng Kiều

Cũng nhân dịp này, Trizzie Phương Trinh thoải mái chia sẻ về việc giữ mối quan hệ thân thiết với mẹ ruột Bằng Kiều dù bà và nam ca sĩ đã “ly thân”. Nữ ca sĩ hải ngoại viết: “Đã hơn 8 năm rồi. Em không còn là con dâu của anh nữa mà dường như trong mỗi dịp sinh nhật đều có em. Có người thắc mắc sao em không về làm dâu nữa mà anh làm nhiệm vụ có mặt hàng năm. Tôi trả lời rằng đó không phải là nhiệm vụ của tôi. Đó là định mệnh mà là cách sống. Nhiều người cho rằng điều đó không bình thường, nhưng không cần phải bình thường.

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh đã gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động đến mẹ Bằng Kiều. Nữ ca sĩ chúc mẹ luôn mạnh khỏe và “nụ cười mỗi ngày.” Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách ứng xử khéo léo, văn minh của nữ ca sĩ hải ngoại dành cho mẹ chồng cũ. Tài khoản bình luận: “Dù không còn là con dâu nhưng cô ấy vẫn là bà của các con, cũng là người mà tôi từng gọi là mẹ. Đó là cách sống làm nên con người”. “Cô ấy thật hạnh phúc khi có một người con trai như bạn”, một người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng nói: “Cách cư xử của bạn rất tốt, tôi rất ngưỡng mộ bạn”.

Trizzie Phương Trinh mừng sinh nhật mẹ Bằng Kiều - ảnh 2

Nữ ca sĩ mong mẹ chồng cũ luôn khỏe mạnh và nở nụ cười mỗi ngày

Được biết, sau khi chia tay Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh không chỉ giữ mối quan hệ thân thiết với nam ca sĩ mà còn với mẹ của anh. Cô thường xuyên đưa con về thăm bà ngoại, thậm chí còn chở con đi tiêm vắc xin Covid-19 trong thời gian chồng cũ ở Việt Nam. Trước đó, nữ ca sĩ hải ngoại tiết lộ khi biết con có bạn trai, mẹ Bằng Kiều rất vui vì luôn mong con được hạnh phúc. “Mẹ nói:” Mẹ mong con luôn hạnh phúc, mẹ mừng cho con “. Mẹ là người phụ nữ hạnh phúc nhất lúc này nhưng không phải bằng tình yêu thương mẹ đang có mà vì sự ân cần, quan tâm mà gia đình chúng ta dành cho nhau”, cô kể lại.
Về phía mẹ Bằng Kiều, bà từng tâm sự rằng bà rất trân trọng Trizzie Phương Trinh vì giữ mối quan hệ văn minh với chồng cũ sau khi “đường ai nấy đi”. Nếu cha mẹ không hạnh phúc, con cái cũng không hạnh phúc. Lấy nhau rồi bỏ nhau, coi nhau như kẻ thù là những người không có văn hóa. Sống là phải lễ phép với nhau, khi không còn sống với nhau nữa. rồi phải coi nhau như bạn bè để cùng chăm sóc con cái “. ​​Đồng thời, mẹ Bằng Kiều khen con dâu cũ chăm chỉ, dạy con ngoan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *