help with university assignments

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản

Cách thổi bong bóng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tổ chức sinh nhật sử dụng bong bóng. Dù cho các bạn có chuẩn bị chu đáo thế nào mà không biết cách thổi thì bộ sản phẩm trang trí bong bóng sẽ không thể hoàn thành được.

Tuy nói là vậy nhưng cách thổi bong bóng trang trí sinh nhật rất dễ bạn chỉ cần chọn những quả bong bóng có màu sắc cùng kích thước mà bạn muốn và cho vào máy thổi hoặc nếu không có bạn có thể tự thổi, hiện nay các loại bóng đều rất chất lượng nên bạn không cần sợ bể khi thổi. Và sau đây Xinh Event sẽ giới thiệu tổng hợp cách thổi bong bosg chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật đơn giản.

[external_link_head]

 • Tổ chức thôi nôi cho bé với các dịch vụ của Xinh Event
 • Dịch vụ tổ chức sinh nhật cho bạn trai lãng mạn và bất ngờ
 • 3000+ Sản phẩm trang trí sinh nhật chất lượng và độc đáo
 • Cung cấp các sản phẩm trang trí sinh nhật 3D toàn quốc ấn tượng

Cách thổi bong bóng tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách bơm bong bóng và trang trí giúp không gian sinh nhật trọn vẹn hơn

Các phụ kiện cần để thổi bong bóng sinh nhật có thể mỗi loại mỗi khác, cách thổi bóng cao su khác, cách thổi bóng bay lại khác. Nhưng nhìn chung tất cả các cách thổi bóng sinh nhật đều rất đơn giản. Đối với bóng cao su bình thường thì cách thổi bong bóng sinh nhật chỉ cần bong bóng cao su với màu sắc và hình dạng cần dùng chẳng hạn như hình tròn hoặc trái tim,… cùng với đồ bơm tay hoặc bơm máy.

Còn đối với cách thổi bóng bay sinh nhật bạn chỉ cần bơm bong bóng bay và dùng bình khí bơm bóng bay cùng với bóng cao su tương tự như bơm bóng thông thường. Đối với cách thổi bong bóng tạo hình, các bạn có thể cần thêm trụ tạo hình nữa. Để giúp bữa tiệc sinh nhật thêm sinh động các bạn có thể sử dụng cách kết bóng bay hình trái tim cho các bé.

Hiện nay, bóng bay sử dụng hai loại khí bơm thông dụng là khí hidro và heli. Cách bơm bóng bay để đảm bảo an toàn các bạn nên sử dung khi heli tuy chi phí có thể cao hơn một chút nhưng đảm bảo an toàn hơn so với khi hidro dễ cháy nổ khi gặp điều kiện nhiệt độ cao. Các bạn có thể sử dụng những loại bình khí mini có dung tích nhỏ hơn 10kg được nén ở áp suất cao (lên đến 150bar) vừa giúp việc trang trí được đơn giản vừa có thể tiết kiệm chi phí cho buổi tiệc của các bạn.

Các bước cần thiết của cách cột bong bóng trang trí và thổi thật đơn giản

Bước 1: Đầu tiên các bạn sử dụng cách thổi bong bóng bằng máy bơm bong bóng đã được chuẩn bị sẵn để bơm những trái bóng cao su lên theo đúng kích thước mà mình muốn.

Bước 2: Cột những trái bong bóng có màu sắc theo đúng mong muốn của mình để tạo nên một bộ sản phẩm như ý. Một tầng bóng có thể gồm 4 trái bóng được kết từ 2 cặp bong bóng lại với nhau. Đó có thể là cùng hoặc khác màu tùy chủ đề cũng như cách trang trí của mỗi sự kiện. (Chắc chắn khi đã làm nhiều và quen tay các bạn có thể thực hiện được đẹp và nhanh chóng)

Bước 3: Cách cột bong bóng thành dây hay buộc từng cụm bạn chỉ cần dùng các sợi dây ruy băng dài tầm 1.50m một đầu vào một vật nặng cố định, đầu còn lại sử dụng để kết các cụm bong bóng với nhau. Mỗi nhóm bong bóng bao gồm khoảng từ 3 đến 5 cụm bóng lại với nhau tùy vào cách trang trí tùy vào chiều rộng và chiều cao của cổng bong bóng bạn muốn thực hiện.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Những chú hề với cách thổi bóng dài tạo hình cho sinh nhật

Bước 4: Cố định vào tạo hình cho cổng từ những dây bong bóng đã hoàn thành. Có thể là cổng vòm hoặc cổng vuông, cũng có thể là những tạo hình thú vị khác với đủ màu sắc, đủ cách trang trí khác nhau.

Còn đối với bóng bay, các bạn có thể bơm lên và buộc lại với dây tua rua ở phần đuôi để trang trí thả tự do trên trần nhà hoặc nối lại với nhau thành từng chùm và buộc lơ lững giữa không trung rất sinh động, các bạn cũng có thể trang trí thành đường dẫn từ lỗi vào cho đến vị trí tổ chức, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cách trang trí này,

[external_link offset=1]

Khi sử dụng bình khí bơm bóng mini, các bạn điều đầu tiên cần thực hiện đó chính là gắn van điều chỉnh lượng khí vào đầu nối của bình. Các bạn cần gắn chặt van điều chỉnh để tránh trường hợp khí bị rò ra ngoài. Sau đó mới tiến hành bơm và điều chỉnh lượng khí ra cho phù hợp.

Lưu ý: cách kết bong bóng thành chùm các bạn cần nhẹ tay tránh trường hợp van quá lớn làm khí thoát ra không kiểm soát được. Canh bóng bơm xong, các bạn dùng dây tua rua cột cẩn thận chặn không cho khí thoát ra cũng như tránh bóng bị bay giúp các bạn rảnh tay bơm những trái bóng khác.

Nếu bạn muốn có cách buộc bóng bóng nhanh chóng bạn có thể dùng máy nhưng chỉ vì sinh nhật cả năm mới 1 lần nên hãy buộc bằng tay cho quen sau này bạn sẽ không cần đến máy nữa và cách buộc bóng bay nhanh cũng thế nhé vì mua máy buộc thì hơi phí 🙂

Sau khi đã biết cách thổi bong bóng và buộc bóng bạn có thể kết bóng thành bộ sản phẩm

Cách kết bong bóng trang trí sinh nhật lại với nhau thành những chùm bong bóng hay những hình dạng khác nhau bạn chỉ cần dùng những khung sườn và những dây ruy băng để nối và siết chặt chúng lại với nhau. Và dưới đây là các cách kết bóng sinh nhật đã hoàn thành cũng như mẫu kết bóng mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Thả bóng bay và chùm bóng bay lên trần thật đẹp

Bạn cũng thấy cách tết bóng bay trang trí sinh nhật thành chùm rất dễ bạn chỉ dùng dây buộc đầu chúng lại với nhau thôi và đó là cách kết bóng bay trang trí sinh nhật dễ dàng nhất.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Bóng bay sinh nhật màu trắng trang trí đại sảnh XV101

Còn đây là cách kết bóng bay sinh nhật không hề dễ chút nào và nó đang được kết thành hình đám mây nếu bạn thích kiểu này bạn có thể liên hệ Xinh Event vì những cách kết bóng trang trí sinh nhật kiểu này rất lâu vì thế để không mất nhiều thời gian bạn nên liên hệ Xinh Event để mua hoặc tư vấn cách kết bong bóng sinh nhật như thế nhé.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cổng chào trang trí sinh nhật độc đáo XV278

Để có cách kết bong bóng thành cổng như cổng XV278 trước tiên bạn phải dùng dây buộc các quả bóng theo màu sắc như hình rồi dùng khung sườn rồi trang trí các dây bóng đó lên. Tuy nói đơn giản là thế nhưng thật sự nếu bạn thích mẫu này nên liên hệ Xinh Event để mua cho chắc vì cách làm cổng bong bóng sinh nhật này mất rất nhiều thời gian và nguyên liệu.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cổng chào chủ đề sinh nhật màu hồng đơn giản

Cách làm cổng bong bóng đơn giản (như hình) bạn chỉ cần dùng khung hình cầu và 1 loại bong bóng màu cùng sợi dây bạn đã kết bóng rồi gắn lên khung hình thôi. Đây là cách trang trí bong bóng đơn giản mà bạn có thể thử tại nhà vì bạn có thể sử dụng vật liệu nào cũng đc.

Nếu không có khung hình cầu vòng bạn có thể dùng hình vuông từ những thanh cây đóng lại, dây bong bóng bạn có thể dùng dây nào cũng được miễn dấu đi những phần dây đó là được đó là cách làm dây bong bóng đơn giản nhất rồi đó. Để cổng chào không đơn điệu bạn có thể thêm vào những chùm bóng bay vào thêm sinh động và cách thắt bóng bay hay cách buộc bóng bay sinh nhật mình đã chỉ bạn ở trên rồi nhé.

Lý do bạn nên sử dụng bong bóng trang trí cho tiệc sinh nhật

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách bơm bong bóng bay trang trí trần nhà

Mẫu mã của bong bóng rất đa dạng giúp cho cách thổi bong bóng trang trí sinh nhật của các bạn trở nên độc đáo và sinh động hơn.

Với bong bóng cao su: đây là loại bong bóng được sử dụng để trang trí được nhiều người tin dùng và cũng có rất nhiều cách trang trí khác nhau phù hợp với cách trang trí cho mỗi buổi tiệc sinh nhật. Bóng cao su dài con thú vị hơn, các bạn có thể tạo hình cho bóng với đủ các hình thù khác nhau với cách thổi bong bóng dài, từ đơn giản cho đến phức tạp tạo nên những món quà thú vị gửi tặng khách mời đến tham dự.

Bong bóng nhôm kiếng: Có rất nhiều hình dạng, và thời gian trang trí cũng lâu hơn bóng cao su. Với thiết kế đáng yêu cùng sự sang trọng của mình, đây là những sản phẩm sinh động, điểm khác biệt giữa bóng cao su và bóng nhôm kiếng đó chính là bóng nhôm kiếng ít được dùng để trang trí thành từng chùm mà chủ yêu trang trí riêng lẻ chấm pha trên toàn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật.

Bong bóng jumbo: Với thiết kế khổng lồ, cùng sự lôi cuốn mà cách thổi bong bóng bằng loại sản phẩm này trang trí sử dụng rất được mọi người quan tâm thời gain gần đây. Những sản phẩm bóng jumbo trong suốt sử dụng kim tuyến rắc bên trong lấp lánh, mỗi trái mỗi vẽ rất hấp dẫn, cùng với đó các bạn còn có thể dán decal để viết lời chúc lên đó rất dễ trang trí.

Một số chú ý để có cách thổi bong bóng đúng

Cách kết bong bóng để có thể tự thực hiện tại nhà được hiệu quả, các bạn cần chú ý chọn mua phụ kiện trang trí từ những dịch vụ uy tín. Loại bóng được sử dụng các bạn nên chọn bóng cao su Thái Lan với chất liệu tự nhiên và cũng ít mùi khó chịu gây hại sức khỏe, không ra bụi trong quá trình trưng bày.

Đối với bóng bay, các bạn nên lựa chọn khi heli để trang trí nên bữa tiệc đó có sử dụng khí cháy nổ. Còn để tiết kiệm chi phí cho các bữa tiệc sinh nhật không sử dụng lửa các bạn có thể sử dụng khí hidro nhưng chúng tôi không khuyến khích cách này. Khi Heli là khí trơ, không màu, không mùi và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và đặc biệt sẽ không xảy ra cháy nổ.

[external_link offset=2]

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Tổ chức sinh nhật hông thể thiếu cách thổi bong bóng

Cách bơm bong bóng bay sinh nhật với khí hidro giá rẻ: loại bóng bay này không được khích vì bản chất khí hidro cũng như heli đều có thể giúp bóng bay được nhưng khí hidro dễ cháy ở điều kiện thường chỉ cần tiếp xúc nguồn nhiệt.

Tất cả các công tác chuẩn bị từ khâu bơm cho đến trang trí bong bóng vào đúng vị trí cần thực hiện chỉ tốn của các bạn tốt đa 30 phút là đã hoàn thành, rất nhanh và trang trí được rút gọn nhất. Chi phí cho việc trang trí bong bóng cúng chỉ tốn của các bạn từ 0909084174 đến 0909084174 đồng tùy vào ngân sách mà các bạn đưa ra.

Cùng với việc tự trang trí tận nơi với chi phí từ 0909084174 đồng một lần hoặc thấp hơn với chi phí cao hơn nhưng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian thực hiện. Các bạn có thể tự do lựa chọn cách trang trí phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
cách thổi bong bóng jumbo trang trí sinh nhật cùng bóng cao su

Màu sắc của bóng rất đa dạng các bạn có thể lựa chọn tùy vào chủ đề của bữa tiệc của các bạn chẳng hạn như bóng hồng, đen trang trí cho buổi tiệc với chủ đề chuột Minnie còn đỏ, đen trang trí cho chủ đề chuột Mickey, bóng vàng trang trí cho chủ đề gấu Pooh, Elsa nữ hoàng băng già thì xanh, trắng và có thể thêm bóng hồng,… Các bạn cũng có thể sử dụng màu sắc làm chủ đề cho buổi tiệc cùng với đó là bóng trang trí với màu sắc đó chắc chắn sẽ rất nỗi bật.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Backdrop với cách cột bong bóng cùng dây tua rua sinh nhật XV110

Việc tự trang trí tổ chức sinh nhật cho bé cũng tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình có thể quây quần cùng nhau, phân chia công việc và thực hiện tạo nên sự gắn kết hơn. Các bé có thể vui chơi tại chính vị trí trang trí giúp cho không khí tại chỗ trang trí đạt kết quả tốt hơn. Vì vậy, các ông bố bà mẹ cần lựa chọn một chủ đề dựa trên sở thích của con mình trong thời điểm hiện tại và trang trí theo đúng chủ đề đó.

Hy vọng với cách thổi bong bóng cùng những cách làm bong bóng trang trí sinh nhật mà Xinh Event đã gợi ý cho bạn, chúng bạn có thể tự làm bong bóng trang trí cho buổi tiệc sinh nhật tại nhà thật vui và tràn đầy tiếng cười trong ngày ý nghĩa.

Và nếu không có quá nhiều thời gian, các bạn có thể liên hệ với Xinh Event để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đầy kinh nghiệm của chúng tôi trang trí cho các bạn. Các bạn còn có thể tham khảo thêm dịch vụ cách làm khinh khí cầu mini bay được vô cùng thú vị nữa. Thông tin liên hệ bên dưới bài viết.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách buộc bóng bay thành chùm

Dịch vụ trang trí sinh nhật Xinh Event

Dịch vụ trang trí sinh nhật tại TPHCM của Xinh Event. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng phục vụ, tìm hiểu và cải tiến chất lượng dịch vụ để có thể giúp cho các sản phẩm trang trí đám ứng được yêu cầu khách hàng đề ra.

Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách thổi bong bóng tạo hình cho bàn quà sinh nhật 001
Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách cột bong bóng thành chùm trang trí đại sảnh XV101

Vì sao nên chọn dịch vụ của tổ chức sự kiện Xinh Event?

 • Tổ chức sự kiện Xinh Event là một dịch vụ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện. Chúng tôi đã trang trí cho hàng ngàn sự kiện khác nhau tại TP.HCM.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng bởi một dịch vụ luôn quan tâm đến khách hàng.
 • Với giá cả ưu đãi cùng nhiều sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ nước ngoài, lựa chọn chúng tôi các bạn sẽ không thất vọng.
Tổng hợp cách thổi bong bóng chuẩn bị cho 1 buổi tiệc sinh nhật đơn giản
Cách bơm bong bóng tạo nên bộ tiểu cảnh sinh nhật XV093

Chi tiết về dịch vụ trang trí bong bóng bay các bạn vui lòng liên hệ:

 • Số Hotline: 0909084174 – 0909084174.
 • Mail: lienhe@bongbongxinh.com
 • Trang chủ: https://xinhevent.com

CÁC BÀI VIẾT SINH NHẬT LIÊN QUAN

 • Trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu tại TPHCM cùng Xinh Event
 • Mua đồ tổ chức sinh nhật – một số kinh nghiệm các bạn không thể bỏ qua
 • Cách tổ chức sinh nhật cho chồng
 • Làm thế nào để có được cách tổ chức sinh nhật cho bé thật hoàn hảo
 • Cách tổ chức sinh nhật cho bé ở lớp sao cho ấn tượng
 • Cách tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé từ A đến Z

[external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *