help with university assignments

Tổ chức sinh nhật Ngọc Quyên tại Mỹ

 

Ngày 25/4, cựu người mẫu Ngọc Quyên đón tuổi mới tại nhà riêng ở California, Mỹ. Cô tiết lộ đây là dịp sinh nhật hiếm hoi vì quá bận rộn và cần thời gian sắp xếp lại cuộc sống sau biến cố. Buổi tiệc diễn ra với không khí ấm cúng. Mọi thứ đều do Ngọc Quyên tự tay thiết kế, biến khu vườn sau nhà thành nơi tổ chức sự kiện.

Người đẹp còn tự tay chuẩn bị bánh ngọt và một số món ăn đãi bạn bè. Ngọc Quyên cho biết ban đầu cô không có ý định tổ chức tiệc nhưng người đẹp đã suy nghĩ lại vì chưa có dịp gặp gỡ bạn bè từ khi bệnh bùng phát.

Tân Hy Khánh và Phạm Khánh Hưng mừng sinh nhật Ngọc Quyên tại Mỹ - ảnh 1

Tân Hy Khánh đến mừng sinh nhật Ngọc Quyên

Khách mời của Ngọc Quyên là những người bạn thân của cô tại California, trong đó có nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, ca sĩ hải ngoại Tân Hy Khánh và nhiều bạn bè của cô. Trước đó, Ngọc Quyên quen Phạm Khánh Hưng qua một người bạn chung, còn Tân Hy Khánh là người thân thiết, giúp đỡ cô từ ngày đầu sang Mỹ.

Tân Hy Khánh cho biết, trước đây Ngọc Quyên sống khá kín kẽ, chưa bao giờ tổ chức sinh nhật nên anh thường hẹn cô ra quán cà phê để tạo bất ngờ. Nhiều năm trước, anh thường tặng bánh và hoa cho cô, sau đó hai người tổ chức tiệc mừng năm mới. Chứng kiến ​​Ngọc Quyên xoay sở cuộc sống một mình ở Mỹ, Tân Hy Khánh tiết lộ anh rất ngưỡng mộ. Nam ca sĩ bày tỏ sự tôn trọng dành cho Ngọc Quyên vì cô là người phụ nữ mạnh mẽ, dám đứng lên lập nghiệp nơi đất khách sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tân Hy Khánh và Phạm Khánh Hưng mừng sinh nhật Ngọc Quyên tại Mỹ - ảnh 2

Con trai Ngọc Quyên lém lỉnh, viết thiệp tặng mẹ

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt khi bước sang tuổi 33, cựu người mẫu tiết lộ cô rất hạnh phúc. Cô hào hứng khi nhận được nhiều món quà bất ngờ từ những người bạn thân. Đáng chú ý, siêu mẫu xúc động khi được con trai tặng thiệp mừng sinh nhật.

Jiraya năm nay 4 tuổi, vô cùng hiếu động và đam mê các nhân vật hoạt hình. Cậu bé rất hâm mộ Mario nên đã mặc trang phục của nhân vật này trong ngày sinh nhật của mẹ. Ngọc Quyên cho biết con trai chính là động lực giúp cô nỗ lực mỗi ngày khi sang Mỹ sinh sống. Hiện tại, cô đã có công ty riêng, chuyên kinh doanh thời trang và mỹ phẩm, một xưởng may áo dài tại Mỹ và nhiều dự án khác đang trong quá trình thực hiện.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *