help with university assignments

Nhận đặt In Logo và chữ lên bong bóng bay để quảng cáo giá rẻ TPHCM

1. Tại sao phải in logo bong bóng bay ?

In bong bóng bay quảng cáo đang là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm với chi phí vô cùng rẻ, phù hợp sử dụng cho mọi công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi quý khách đang muốn có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho công ty của mình. Vì giá bóng bay in logo rất phù hợp với nhiều công ty lớn nhỏ, ngay cả những cửa hàng bán cháo dinh dưỡng, phụ kiện điện thoại,…

In Logo và chữ lên bong bóng bay 5
In Logo và chữ lên bong bóng bay 5

Thay vì sử dụng các chiến dịch quảng cáo thị trường như phát tờ rơi, card visit hoặc tặng voucher thì việc tặng một chiếc bong bóng bay có kèm theo logo là một cách quảng cáo thông minh và nó khiến cho khách hàng của bạn ấn tượng với công ty nhiều hơn. 

Việc sử dụng bong bóng in logo quảng cáo giá rẻ đang là một xu hướng và nó đang được rất nhiều công ty lớn, cửa hàng sử dụng ngày nay. Một phần vì giá bóng bay in logo khá rẻ so với các hình thức quảng cáo khác và được xem như là 1 hình thức quảng cáo giá rẻ nhưng hiệu quả cao.

In logo KOHNAN JAPAN lên bong bóng tphcm giá rẻ
In logo KOHNAN JAPAN lên bong bóng tphcm giá rẻ

Bên cạnh nhận đặt in bong bóng giá rẻ thường, BBX còn cung cấp bong bóng in chữ theo yêu cầu in bong bóng bay nhũ, in bong bóng bay trái tim, in bong bóng bay Jumbo, in bong bóng khổng lồ và cả mua bong bóng giá sỉ tại Bong Bóng Xinh, thông tin liên hệ chúng tôi để bên dưới bài viết để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được báo giá in bong bóng logo cụ thể các bạn nhé. 

In logo lên bong bóng tphcm giá rẻ BBI037
In logo Đô-rê-mi lên bong bóng tphcm giá rẻ

Để được báo giá in chữ bong bóng nhanh nhất, chỉ trong vài phút, các bạn liên hệ Zalo 090 908 4174  . Trang trí, sử dụng các phụ kiện trang trí bong bóng giá rẻ hơn rất nhiều so với những phương thức marketing thông thường hiện nay mà hiệu quả không hề giảm giúp các bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

In logo WYN lên bong bóng tphcm
In logo WYN lên bong bóng tphcm

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn với khách hàng nên quý khách hàng yên tâm khi đặt hàng tại Bong Bóng Xinh.

In Logo CREAM VILLAGE lên bong bóng bay 4
In Logo CREAM VILLAGE lên bong bóng bay 4

In logo bong bóng giá rẻ tại Bong Bóng Xinh không chỉ dừng lại ở việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, mà còn góp phần tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác làm ăn. 

In Logo BOBAPOP lên bong bóng bay 3
In Logo BOBAPOP lên bong bóng bay 3

Quảng cáo bằng bong bóng in logo giá rẻ hoặc bong bóng in chữ theo yêu cầu là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Vậy in logo bong bóng giá rẻ ở đâu?? Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo, Pr cho các doanh nghiệp, tổ chức tại thị trường Việt Nam, Bong Bóng Xinh  là đơn vị chuyên cung cấp và in logo bong bóng giá rẻ với chất lượng tốt nhất và mẫu mã đa dạng phù hợp với thiết kế của từng khách hàng.

In Logo A-STORE và chữ lên bong bóng bay 2
In Logo A-STORE và chữ lên bong bóng bay

Quan trọng ở chỗ các thiết kế hình ảnh và nội dung ra sao để truyền tải thông tin tốt nhất và chính xác nhất đến người nhận bóng và xem bóng, màu sắc và hình ảnh trên bong bóng có đủ sức hút để mọi người phải chú ý. Vì vậy bạn nên có một đơn vị uy tín về in logo bong bóng với chi phí tiết kiệm.

In Logo BUFFET BBQ AN TÂY và chữ lên bong bóng bay 1
In Logo BUFFET BBQ AN TÂY và chữ lên bong bóng bay 1

Theo cách marketing thông thường thì sẽ in lên tờ rơi, poster, banner,… những cách đó thực sự hiệu quả phần nào nhưng không mang tính lan truyền cao trong cộng đồng cũng như mang thông điệp có thể đi xa. vậy nên in chữ bong bóng khá tối ưu cho đến thời điểm hiện tại.

Bảng báo bong bóng in logo gia rẻ tphcm
Bảng báo bong bóng in logo gia rẻ tphcm

Nhưng đối với bong bóng in logo của doanh nghiệp mình hoặc bong bóng in chữ theo yêu cầu thì họ sẽ xin để đem về cho con cháu chơi, trong quá trình di chuyển đem về nhà, với trái bóng to như vậy thì bạn nghĩ sẽ có được bao nhiêu người nhìn thấy thông điệp in trên bong bóng ấy? Với bong bóng in logo tuy giá rẻ nổi bật như vậy thì không thể đếm hết được bao nhiêu người nhìn thấy.

Bảng báo bong bóng in logo gia rẻ tphcm
Bảng báo khuyến mãi khi bong bóng in logo gia rẻ tphcm

Vậy có trẻ nhỏ mới quảng cáo được hay sao? Bạn đã sai! Mỗi người lớn, chúng ta đều từng là trẻ em lớn lên vì vậy người lớn vẫn thích bong bóng và họ vẫn lấy nhiều bong bóng mang về cho con, cho hàng xóm, cho bạn bè.

bảng màu bóng chrome
Bảng màu bóng chrome in logo bong bóng

Những quả bóng bay in hình Noel giáng sinh an lành, In những câu chúc mừng năm mới.. Đến nay mọi nơi bạn đều thấy ai đó cầm bóng bay in logo thương hiệu Điện máy, Shop, Café, Bar…

Bảng màu bóng thường in logo bong bóng
Bảng màu bóng thường in logo bong bóng

Nếu bạn đã từng đặt in logo bong bóng để quảng bá thương hiệu, muốn tìm hiểu thêm điều mới lạ hoặc bạn chưa từng dùng Bóng bay logo làm quảng cáo, quảng bá thương hiệu thì bạn có thể tìm đến Bong Bóng Xinh để có sự đổi mới sáng tạo hơn. Vì in bong bóng bay quảng cáo giá rẻ hcm hiện nay rất phổ biến

Các chuyên gia marketing hay nói sử dụng phương thức In bóng bay là một trong những phương thức thúc đẩy sự ghi nhớ thương hiệu, tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Các gia đình đi ra ngoài thường sẽ có trẻ nhỏ đi theo, mà trẻ nhỏ lại thích bong bóng, vậy mỗi nhà sẽ có bong bóng mang thương hiệu của doanh nghiệp chúng ta.

2. Quy trình đặt bong bóng in logo hoặc bong bóng in chữ theo yêu cầu tại TPHCM để quý khách hàng tham khảo trước

 

Quý khách hàng cần in logo tại Bong Bóng Xinh có thể gửi trực tiếp hình logo công ty và nội dung cần in logo đến email: xinhevent@gmail.com để Bong Bóng Xinh xem logo của các bạn có in được không

 

Các bạn gửi kèm thêm thông tin chi tiết cần in bao gồm:

– In logo màu gì:……………………

– Màu bong bóng cần in :……………………………….

– In logo 2 mặt hay một mặt ( in logo 2 mặt cùng nội dung hay in logo 2 mặt khác nội dung ) :……………………..

– Số lượng bong bóng cần in:…………………

– Ngày cần nhận hàng:………………….

 

Sau khi check mail và xem các thông tin Bong Bóng Xinh sẽ có một email chi tiết gửi cho khách hàng trong đó có báo giá đầy đủ để khách hàng xem trước. Khi khách hàng đồng ý với mức giá Bong Bóng Xinh đưa ra thì bộ phận thiết kế của Bong Bóng Xinh sẽ chủ động lên demo thiết kế trên hình ảnh bong bóng để quý khách hàng xem trước. 

 

Khi đó các bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm bớt sao cho hợp lý với những yêu cầu đưa ra bộ phận thiết kế của Bong Bóng Xinh sẽ chỉnh sửa mẫu thiết kế in logo bong bóng hoặc in chữ lên bong bóng sao cho phù hợp nhất với những yêu cầu của khách hàng

 

Khi khách hàng đã duyệt mẫu in logo bong bóng của Bong Bóng Xinh thì bộ phận kinh doanh của Bong Bóng Xinh sẽ hướng dẫn khách hàng làm các thủ tục đặt cọc in logo bong bóng để hai bên yên tâm làm việc và sẽ báo ngày nhận hàng để khách hàng có thể ghé Bong Bóng Xinh để nhận bong bóng hoặc Bong Bóng Xinh sẽ có kế hoạch giao bong bóng cho kịp thời gian khách hàng yêu cầu

 

Bong bóng in logo của Bong Bóng Xinh sử dụng đều là những sản phẩm bong bóng xuất khẩu nước ngoài và được giữ lại một phần để cung cấp ở thị trường Việt Nam nên giá cả chắc chắn sẽ cao hơn so với các nhà sản xuất khác ở trong nước hoặc những cơ sở in bong bóng bay giá rẻ nhập bong bóng trung quốc chất lượng thấp để cạnh tranh về giá.

Tuy nhiên khách hàng cứ yên tâm là bong bóng do Bong Bóng Xinh sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cực tốt với độ dày đảm bảo để quý khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng

 

Có rất nhiều khách hàng phàn nàn với Bong Bóng Xinh là tại sao bong bóng in logo lại hay bị bể và xì hơi cứ bơm 100 quả thì bể mất 10 quả Bong Bóng Xinh đã cử người đến tận nơi để xem xét thì xác định nguyên nhân là cơ sở in khách hàng đặt đã sử dụng bong bóng Trung Quốc để in logo lên bóng bay cho khách hàng nên tính ra cứ tưởng khách hàng đặt được bong bóng giá rẻ nhưng tính trên sản phẩm bơm lên thì lại mắc hơn so với giá bong bóng của Bong Bóng Xinh

 

Bong Bóng Xinh luôn muốn đảm bảo uy tín để giữ thương hiệu làm ăn lâu dài với khách hàng nên chúng tôi chỉ sử dụng 1 loại bong bóng cực tốt do chính Bong Bóng Xinh sản xuất để in logo lên bóng bay cho khách hàng

 

3. Những lý do khách hàng nên sử dụng bong bóng in logo của Bong Bóng Xinh

 

– Sử dụng cao su nguyên chất của Việt Nam ( không sử dụng cao su hóa chất giá rẻ ngoài chợ lớn) để sản xuất

– Giá in logo lên bong bóng bay giá rẻ nhất tphcm

– Mực in logo lên bong bóng bay của Bong Bóng Xinh tại tpHCM là loại mực cao su kết hợp với xăng công nghiệp nên chất liệu mực an toàn xăng rất dễ bay hơi không để lại hóa chất độc hại lên bong bóng ( cơ sở in bong bóng quảng cáo giá rẻ trung quốc thường sử dụng mực hóa học nhập ở chợ lớn ban đầu sẽ có mùi thơm của mực nhưng khoảng 2 tháng sẽ bị bốc mùi hóa chất giống mùi cống rãnh vô cùng độc hại )

 

– Bong bóng sử dụng in logo là tiêu chuẩn bong bóng 40 ly đảm bảo độ căng tối đa đường kính 30cm ( không sử dụng loại 35 ly khi khách hàng bơm loại này rất dễ bị bể do không chịu được sức căng)

 

– Màu bong bóng sử dụng màu thực phẩm không sử dụng màu hóa học công nghiệp

 

Bong Bóng Xinh cam kết an toàn trong từng sản phẩm nói không với những sản phẩm kém chất lượng gây độc hại cho người tiêu dùng

 

In bong bóng quảng cáo giá rẻ tại TPHCM đang là một cách quảng bá thương hiệu sản phẩm với chi phí vô cùng rẻ, phù hợp sử dụng cho mọi công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi quý khách đang muốn có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả cho công ty của mình.

Thay vì sử dụng các chiến dịch quảng cáo thị trường như phát tờ rơi, card visit hoặc tặng voucher thì việc tặng một chiếc bong bóng bay có kèm theo in logo công ty hoặc shop của mình là một cách quảng cáo thông minh và nó khiến cho khách hàng của bạn ấn tượng với công ty nhiều hơn.

Việc sử dụng bong bóng in logo công ty hoặc in chữ lên bong bóng theo yêu cầu đang là một xu hướng và nó đang được rất nhiều công ty lớn, cửa hàng sử dụng ngày nay. 

Bằng cách sử dụng bóng in logo công ty sẽ giúp khách hàng của quý công ty chủ động đến lấy về cho con em minh chơi, sau đó đem về nha tạo ra hiệu ứng viral khá mạnh, đánh mạnh vào việc nhận diện thương hiệu của công ty.

Giá thành vô cùng rẻ nhưng hiệu quả mà hình thức này mạng lại vô cùng lớn khi hình ảnh bong bóng in logo công ty có mặt khắp mọi nẻo đường. Đặc biệt, khi dừng đèn đỏ, thì sẽ càng có nhiều người thấy được hình ảnh logo công ty được in lên bong bóng.

Bên cạnh nhận đặt in bong bóng Thái Lan giá rẻ, các bạn cũng có thể in chữ lên bong bóng, bong bóng nhũ, in bong bóng chrome , in bong bóng kim loại và cả mua bong bóng giá sỉ tại Bong Bóng Xinh, thông tin liên hệ chúng tôi để bên dưới bài viết để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được báo giá in bong bóng logo cụ thể các bạn nhé.

Trang trí, sử dụng các phụ kiện trang trí bong bóng giá rẻ hơn rất nhiều so với những phương marketing thông thường hiện nay mà hiệu quả không hề giảm giúp các bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn.

Cho nên việc bong bóng in logo thương hiệu sẽ làm tăng độ phủ 1 cách tự nhiên. Quan trọng là khách sẽ cảm thấy rất vui khi cầm những bong bóng in logo thương hiệu của công ty mình lên đó. 

Ngoài in logo lên bong bóng bay tphcm, in chữ lên bong bóng bay, các bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tổ chức sinh nhật, trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn, backdrop hiflex, cung cấp bong bóng chữ giá rẻ, giá sỉ, bong bóng cao su, bán bong bóng chữ, in chữ lên bong bóng…và nhiều dịch vụ sự kiện khác

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó dịch vụ in logo trên bong bóng, bán bong bóng bay giá sỉ của Trang Trí Bong Bóng Xinh ra đời, với công nghệ in logo trên bong bóng bay rất hiện đại và nhận đặt in bong bóng hàng loạt, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm in chữ lên bong bóng HCM chất lượng với giá thành vô cùng rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian của quý khách khi muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo thương hiệu hiệu quả. 

 

Ngoài in logo lên bong bóng TPHCM, in chữ lên bong bóng, Chúng tôi có nhận in cho tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước. In logo lên bóng bay ship COD toàn quốc: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Dương, Dĩ An, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bà Rịa, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Hạ Long, Hội An, Huế, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Sa Đéc, Tam Kỳ, Tân An, Thanh Hóa, Thủ Dầu Một, Tuy Hòa, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu.

Bảng báo giá in logo bong bóng:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.