help with university assignments

Huyền Thoại Runeterra mừng sinh nhật 1 tuổi với nhiều điều thú vị | Cộng đồng | Game

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2021, Truyền thuyết về Runeterra đã mang đến cho người chơi khá nhiều bất ngờ trong ngày kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi. Không phô trương bằng Big Offline hoặc “party”, Truyền thuyết về Runeterra chỉ đơn giản là tổ chức buổi livestream sinh nhật trên fanpage, mang đến hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn cho các game thủ đã đồng hành cùng game trong suốt 1 năm qua.

The Legend of Runeterra mừng sinh nhật 1 tuổi với nhiều điều thú vị - ảnh 1

Bên cạnh những món quà Truyền thuyết về Runeterra Đến với nhà phát hành VNG trong ngày sinh nhật của mình, game thủ của tựa game này còn có cơ hội nhận được những combo quà tặng từ SteelSeries vô cùng giá trị.

Nếu bạn không biết, thì Legends of Runeterra (LoR) hay còn được biết đến là một game thẻ bài trực tuyến do Riot Games thiết kế và phát triển. Lấy cốt truyện độc đáo từ vũ trụ Runeterra, trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 29/4/2020 và đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Vào tháng 11 năm 2020, Truyền thuyết về Runeterra cũng đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, do VNG vận hành.

Sau 1 năm hoạt động, Truyền thuyết về Runeterra đã cán mốc hàng triệu lượt tải về và hứa hẹn sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn trong thời gian tới. Cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã dành nhiều đánh giá tích cực cũng như khen ngợi cho phong cách mới lạ mà trò chơi mang lại. Chắc chắn trong tương lai, Truyền thuyết về Runeterra sẽ tiếp tục khiến cộng đồng game thủ yêu thích game đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *