help with university assignments

Hà Tăng cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà, không quên hờn dỗi đàn chị gắn bó hơn chục năm vì chuyện này?

Trên trang cá nhân ngày 26/4, Hà Tăng vừa đăng tải loạt khoảnh khắc chụp cùng Thân Thúy Hà, kèm theo những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng đáng yêu. Theo đó, người đẹp viết: “Chúc mừng sinh nhật Eagle của anh! Dù cả tháng nay anh không thích hay bình luận trên Facebook của em nhưng em sẽ luôn yêu đại bàng! Vì đại bàng là đại bàng! Em mong đại bàng luôn vui vẻ và hạnh phúc. Mai mới là sinh nhật thôi, nhưng hôm nay anh đã cho một chiếc bánh thổi tắt nến, tôi muốn bạn khỏe mạnh! ” (Đại bàng là tên thân mật của Thân Thúy Hà).

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, dân mạng bật cười vì đoạn tin nhắn của Hà Tăng dành cho Thân Thúy Hà. Có thể nói, là ngọc nữ đình đám sở hữu lượng theo dõi, like khủng trên trang cá nhân nhưng dường như Hà Tăng cũng giống như bao người dùng mạng xã hội bình thường khác, đôi khi chỉ vì tương tác. một chút tức giận. Nói chung dòng trạng thái cũng chỉ là để nhắc nhở người chị em thân thiết một chút thôi chứ mối quan hệ của cả hai vẫn rất bền chặt!

Hà Tăng cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà, không quên hờn dỗi đàn chị gắn bó hơn chục năm vì chuyện này?  - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà chúc mừng sinh nhật Thân Thúy Hà, ai dè cô chị thân thiết thế này!

Hà Tăng cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà, không quên hờn dỗi đàn chị gắn bó hơn chục năm vì chuyện này?  Ảnh 3.

Những người bạn của Hà Tăng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ cho Thân Thúy Hà

Hà Tăng cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà, không quên hờn dỗi đàn chị gắn bó hơn chục năm vì chuyện này?  - Ảnh 4.
Hà Tăng cùng hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà, không quên hờn dỗi đàn chị gắn bó hơn chục năm vì chuyện này?  Ảnh 5.

Hà Tăng và Thân Thúy Hà từ lâu đã là cặp chị em đáng ngưỡng mộ của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *