help with university assignments

FIFA Online 4 quẩy sinh nhật 3 tuổi cùng hàng loạt phần quà cực chất | Cộng đồng | Game

Hòa mình vào không khí mừng sinh nhật lớn nhất FIFA Online 4 và rinh về những thẻ cầu thủ, quà tặng hiện vật giá trị theo phong cách game thủ bóng đá.

Kể từ lần đầu ra mắt (14/6/2018), FIFA Online 4 đã được biết đến là một game bóng đá hàng đầu Việt Nam trong suốt 3 năm qua. Chính vì vậy, trong dịp sinh nhật lần thứ 3 này, NPH đã quyết định chiêu đãi người chơi một lễ hội sinh nhật siêu khủng FIFA Online 4 Birthday Fest: Mừng ba – Càng đá càng hay. Cùng với những phần quà vô cùng đặc biệt và hoàn toàn miễn phí như hàng triệu thẻ cầu thủ, hàng chục nghìn FC và hàng trăm áo thun, túi đeo chéo, bàn di chuột FIFA Online 4 phiên bản mới nhất.

Bạn có thể xem chi tiết sự kiện đây.

Nhận quà miễn phí trong cả 3 trò chơi cùng lúc

FIFA Online 4 mừng sinh nhật lần thứ 3 với hàng loạt quà tặng hấp dẫn - ảnh 1
Tại FIFA Online 4 Birthday Fest, người chơi có thể tự do khám phá và hòa mình vào không khí lễ hội tại các gian hàng ngập tràn quà tặng miễn phí.

Đặc biệt, với bộ ba gian hàng trò chơi “Bỏ qua đâu để đánh”, “Mục tiêu quyết định” và “Vòng quay sinh nhật”, người chơi có thể lựa chọn trò chơi yêu thích và nhận ngay quà tặng. nghi ngờ. Trong đó, mỗi game sẽ có những phần quà đặc biệt và khác biệt:

  • Kick It Somewhere: Tấm lót chuột FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ biểu tượng
  • Mục tiêu quyết định: Túi đeo chéo FIFA Online 4 2021 & Thẻ UP được chỉ định 30 (+5)
  • Bánh xe sinh nhật: Áo phông FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ NTG (+5)

Nhận quà toàn server, chung tay làm bánh sinh nhật 3 tuổi

FIFA Online 4 mừng sinh nhật lần thứ 3 với hàng loạt quà tặng hấp dẫn - ảnh 2

Ngoài ra, người chơi FIFA Online 4 còn được thể hiện tình đoàn kết với nhau khi đóng góp nguyên liệu làm bánh để đạt được các mốc quà toàn server.

Khám phá những thành tựu cá nhân trong 3 năm qua

FIFA Online 4 mừng sinh nhật lần thứ 3 với hàng loạt quà tặng hấp dẫn - ảnh 3
Sẽ có một nơi khiến người chơi cảm thấy vô cùng thú vị và tò mò. Khi không biết trong 3 năm qua, mình đã “cày” được bao nhiêu game? Thành tích leo rank cao nhất của bạn như thế nào? Và biệt danh nào sẽ phù hợp với tài năng của tôi tại FIFA Online 4?

Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại Sảnh Danh Vọng – Nơi ghi lại những con số thú vị, những thành tích ấn tượng mà mỗi cá nhân đã đạt được trong suốt 3 năm qua. Xem lại các con số của bạn đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *