help with university assignments

Dàn streamer ‘triệu view’ chúc mừng sinh nhật VALORANT | Cộng đồng | Game

Vào tháng 6 này, Riot Games đã công bố kỷ niệm 1 tháng sinh nhật của trò chơi CÓ GIÁ TRỊ, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin thú vị. Theo thống kê, trung bình mỗi tháng có hơn 14 triệu người chơi CÓ GIÁ TRỊ trên toàn thế giới và có tổng cộng hơn 500 triệu trận đấu đã được hệ thống ghi lại. Tại Việt Nam, tuy mới được VNG phát hành vào đầu tháng 4 năm 2021, nhưng CÓ GIÁ TRỊ cũng đang từng bước tạo dựng vị thế của mình trong làng game Việt, đặc biệt là lĩnh vực FPS.

Do đó, để hòa mình vào không gian lễ đầy ý nghĩa của CÓ GIÁ TRỊ, rất nhiều KOLs, streamer và casters nổi tiếng đã cùng nhau quay video để thể hiện tình yêu, niềm đam mê và sự kỳ vọng đối với tựa game FPS này. Đầu tiên, caster Bomman chia sẻ rằng anh ấn tượng nhất với đội ngũ phát triển của trò chơi bởi họ luôn biết cách lắng nghe game thủ của mình và có những chỉnh sửa hợp lý. Các vấn đề gian lận hoặc lỗi trò chơi được khắc phục kịp thời và hiệu quả.

Những người nổi tiếng 'triệu lượt xem' mừng sinh nhật VALORANT - ảnh 1

Trong khi đó, những cái tên như Desmond Vu, HK15 và Sangtran bày tỏ sự thích thú với những kỹ năng đặc biệt và cốt truyện của các nhân vật trong trò chơi này. Với sức hấp dẫn vốn có của trò chơi và tâm huyết của nhà phát hành VNG, CÓ GIÁ TRỊ đã mang đến những trải nghiệm khác nhau cho mỗi người. Không chỉ có các KOLs nam, video còn quy tụ dàn streamer và MC nữ nổi bật của trò chơi. Nữ streamer Remind gửi lời chào CÓ GIÁ TRỊ Việt Nam và cả thế giới sẽ ngày càng phát triển, sẽ có thêm nhiều giải đấu mới giúp những ai đam mê Esports có thể tự do thỏa sức vùng vẫy.

Nữ MC xinh đẹp – Linh Năng cũng gửi lời chúc đến cộng đồng CÓ GIÁ TRỊ, hy vọng game sẽ liên tục chinh phục những cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục những đỉnh cao của Esports. Sau đó vẫn là anh chàng Bomman với thông điệp vô cùng ý nghĩa. “Ví dụ, tôi rất kỳ vọng Việt Nam sẽ có đại diện đi ra Thế giới. Chúng ta có một trận Chung kết Thế giới vào cuối năm nay và các giải đấu Master sẽ theo sau. Hy vọng Việt Nam sẽ thể hiện tốt hơn thay vì sự vội vàng như lần đầu tiên chúng tôi gặp phải ”.

Có thể thấy, CÓ GIÁ TRỊ đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến và kỳ vọng của các KOLs cũng như toàn thể cộng đồng game thủ. Ngoài ra, nhà phát hành tựa game này tại Việt Nam – VNG cũng chiêu đãi người chơi bữa tiệc sinh nhật kéo dài đến hết tháng 6 với nhiều hoạt động, khuyến mãi hấp dẫn kéo dài không khí cuồng nhiệt. nhiệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *