help with university assignments

Cô gái 26 tuổi bị ung thư cổ tử cung vì không nghe lời mẹ, nhất quyết cưới “tra nam”

Cô gái 26 tuổi Xinxin (Trung Quốc) dự định kết hôn với bạn trai nhưng mẹ cô luôn không đồng ý chuyện cô qua lại và kết hôn vì cho rằng người đàn ông này là một tay ăn chơi trác táng, “tra nam”. Tuy nhiên, hương vị của tình yêu đã khiến đầu óc của Xinxin trở nên mụ mị, lén lấy trộm sổ hộ khẩu của gia đình đem đi để làm giấy đăng kí kết hôn với người đàn ông này. 

Sau khi biết chuyện, sự đã rồi, mẹ của Xinxin cũng đành thuận theo ý con. Không ngờ, sau khi kết hôn được 3 tháng, Xinxin tức tưởi chạy về nhà mẹ đẻ, khóc lóc, trên tay cầm một tờ kết quả chẩn đoán bị ung thư cổ tử cung.

Cô gái 26 tuổi bị ung thư cổ tử cung vì không nghe lời mẹ, nhất quyết cưới tra nam - Ảnh 1.

Hóa ra trước đó Xinxin đã phát hiện ra bị nhiễm virus HPV nguy cơ cao do lây nhiễm từ người bạn trai và giờ là chồng của cô. Nhưng đang say trong tình yêu nên Xinxin cũng nghĩ tích cực quá mức, cho rằng căn bệnh này sớm muộn cũng tự khỏi, không cần quá quan tâm. Ai biết rằng nó lại khiến tử cung của cô bị tổn thương nghiêm trọng, và đã chuyển sang giai đoạn ung thư cổ tử cung, cơ hội chữa khỏi là rất thấp.

Bác sĩ cho biết, người bạn đời không chung thủy, quan hệ không lành mạnh với nhiều người có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn, đặc biệt là khi bạn là phụ nữ, rất dễ làm tổn thương tử cung. Khi phát hiện ra virus HPV thì phải tìm cách chữa trị ngay, đừng để lâu, nếu không nó sẽ chỉ gây hại cho tử cung và gây ra ung thư cổ tử cung.

Có virus HPV nguy cơ cao, cơ thể sẽ có 3 lần “nhắc nhở”

– Chảy máu bất thường: Ngoài thời gian kinh nguyệt ra máu, bạn có thể bị chảy máu trong lúc đang thân mật, quan hệ.

– Ngứa vùng dưới cơ thể: Vùng kín bị ngứa liên tục, nhất là về đêm, cơn ngứa càng xảy ra nhiều hơn.

– Dịch tiết bất thường: Dịch tiết hàng ngày bắt đầu chuyển sang màu vàng, xanh hoặc đỏ ngầu, có mùi hôi.

Cô gái 26 tuổi bị ung thư cổ tử cung vì không nghe lời mẹ, nhất quyết cưới tra nam - Ảnh 2.

3 nguồn lây nhiễm HPV, nên tránh xa!

– Nếu bạn đời của bạn không chung thủy, họ càng tiếp xúc gần gũi với nhiều người, họ càng có nhiều khả năng bị nhiễm vi rút, có thể lây cho bạn và những bạn tình tiếp theo của họ.

– Sinh hoạt không phù hợp, thức khuya trong thời gian dài, hút nhiều rượu bia, các hành vi khác sẽ khiến khả năng miễn dịch của bản thân bị suy giảm nghiêm trọng và không thể chống chọi được với sự tấn công của virus HPV.

– Vệ sinh không sạch sẽ, đồ lót bó sát không được vệ sinh thường xuyên, hoặc để chung đồ của người khác rất dễ bị nhiễm vi rút.

Nguồn và ảnh: QQ, NewsToday, Kknews, Women’s Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *