help with university assignments

Cách giặt giẻ lau nhà sạch sẽ, không còn cặn bẩn và mùi hôi

Bông của cây lau nhà được làm bằng vải nên sau một thời gian sử dụng thường bị đen, bụi bẩn bám vào tạo cảm giác không sạch sẽ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh cây lau nhà, cách giặt cây lau nhà, loại bỏ hết bụi bẩn trên bông, giúp bông lau sạch như mới.

Dùng muối + muối nở + xà phòng rửa bát

Cho 3 thìa muối ăn, 2 thìa muối nở, một ít nước rửa bát và 500 ml nước sôi vào xô, sau đó để cây lau nhà ngâm khoảng 10 phút. Dưới tác động của nhiệt và hóa chất, bụi bẩn và vi khuẩn, nấm mốc sẽ bị loại bỏ.

Giặt bông lau nhà

Hết 10 phút, rửa lại cây lau nhà bằng nước sạch, vắt ráo nước và để khô ở nơi thoáng mát.

Làm sạch cây lau nhà bằng giấm

Bạn có thể dùng giấm để khử mùi hôi và làm sạch cây lau nhà. Cho giấm và nước vào xô theo tỷ lệ 1: 1 và ngâm cây lau trong dung dịch đó trong một đêm. Sau đó, bạn chỉ cần rửa lại cây lau nhà bằng nước sạch và lau khô là vi khuẩn và mùi hôi sẽ bị loại bỏ.

Dùng thuốc tẩy + xà phòng rửa bát để làm sạch bông trong cây lau nhà

Cho bột giặt và nước rửa chén vào xô. Thêm một cây lau nhà, đổ đầy nước sôi và để qua đêm. Ngày hôm sau, rửa lại cây lau nhà nhiều lần bằng nước sạch và phơi nắng cho khô.

Hy vọng với những cách trên sẽ giúp bạn loại bỏ hết bụi bẩn trên cây lau nhà, giúp cây lau nhà sạch sẽ và không còn mùi hôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *