help with university assignments

Bình Phước: Xử phạt 53 người tụ tập tổ chức sinh nhật giữa đại dịch Covid-19 | Thời sự

Ngày 12.7, UBND H.Phú Riềng (Bình Phước) cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với tổ chức, cá nhân liên quan đến vụ 53 nam nữ thanh niên tụ tập tổ chức sinh nhật bất chấp. 19 ổ dịch vào tối ngày 10/7.

Theo đó, UBND xã Bù Nho đã xử phạt 45 cá nhân do không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia phòng chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh, với mức phạt 2 triệu đồng / người. ; 6 trường hợp từ 16 đến 18 tuổi bị phạt 1 triệu đồng / người; 2 trường hợp bị xử phạt cảnh cáo do chưa đủ 16 tuổi.

Cùng với đó, UBND H.Phú Riềng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính chủ quán hải sản Đồn BP (xã Bù Nho) 10 triệu đồng. Tổng số tiền phạt mà hai cơ quan trên đưa ra là 106 triệu đồng.

Trưa 12/7: Cả nước có thêm 1.112 trường hợp mắc bệnh Covid-19 trường hợp, Thành phố Hồ Chí Minh là 879 trường hợp.

Bình Phước: Xử phạt 53 người tụ tập sinh nhật giữa đại dịch Covid-19 - ảnh 1

May mắn thay, tất cả 53 người đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 53 nam nữ thanh niên đang dự sinh nhật tại quán. Trong số này, có nhiều người đến từ các địa phương có ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn tỉnh như H. Bù Gia Mập, Hớn Quản, TP.Đồng Xoài, TX Phước Long. Đặc biệt qua kiểm tra, chủ quán nhậu không áp dụng các biện pháp phòng trừ Covid-19 như khuyến cáo.
Ngay sau đó, lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước đã lập biên bản vi phạm hành chính, phun khử trùng tại quán nhậu hải sản, đồng thời huy động lực lượng y tế tiến hành test nhanh Covid-19 đối với 53 trường hợp có tổ chức. sinh nhật, bất chấp dịch Covid-19. Tất cả đều cho kết quả âm tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *