help with university assignments

Bình Phước: 53 nam, nữ tụ tập tổ chức sinh nhật, bất chấp dịch Covid-19 | Thời sự

Ngày 11/7, lực lượng chức năng huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp với UBND xã Bù Nho phát hiện, xử lý kịp thời một quán nhậu hải sản tổ chức tiệc sinh nhật với 53 nam nữ thanh niên. từ nhiều địa phương tham dự, bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Bình Phước: 53 nam thanh nữ tú tụ tập mừng sinh nhật bất chấp dịch Covid-19 - ảnh 1

Nhiều nam thanh nữ tú tụ tập tổ chức sinh nhật bất chấp diễn biến phức tạp của dịch

Trước đó, vào tối 10-7, nhận được tin báo về việc quán nhậu hải sản Đồn BP (thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho) tổ chức sinh nhật cho một nam thanh niên trên địa bàn với sự tham gia của nhiều người dân, chính quyền xã Bù Nho. đã phối hợp với UBND H.Phú Riềng và các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cả 53 nam nữ thanh niên đang dự sinh nhật tại quán. Trong số này, có nhiều người đến từ các địa phương có ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn tỉnh như H. Bù Gia Mập, Hớn Quản, TP.Đồng Xoài, TX Phước Long. Đặc biệt qua kiểm tra, chủ quán nhậu không áp dụng biện pháp phòng trừ Covid-19 như khuyến cáo.

Bình Phước: 53 nam thanh nữ tú tụ tập mừng sinh nhật bất chấp dịch Covid-19 - ảnh 2

53 người vượt qua bài kiểm tra nhanh đều cho kết quả âm tính với Covid-19

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, phun thuốc khử trùng tại quán nhậu hải sản, đồng thời huy động lực lượng y tế tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 đối với 53 trường hợp trên. May mắn thay, tất cả đều cho kết quả âm tính.

Vụ 53 nam nữ thanh niên tổ chức tiệc sinh nhật bất chấp Covid-19 đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục làm rõ, xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *