help with university assignments

3 Cách trang trí bóng bay đẹp trong tiệc sinh nhật

trang trí bàn sinh nhật cho bé

Cách phối hợp bong bóng trang trí tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật ngày nay, Trang trí Bong bóng rất được ưa chuộng và là một trong những món đồ trang trí không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật tại nhà, từ sự kiện lớn đến tiệc sinh nhật nhỏ, nhu cầu trang trí bóng bay ngày càng cao thì bong bóng cũng ngày càng được sáng tạo với nhiều mẫu mã đa dạng.

Tuy nhiên, có một khó khăn cho những ai muốn chọn bong bóng trang trí là số lượng cũng như cách phối màu phù hợp. Chính vì nhu cầu thiết thực đó, BBX xin viết một cuốn cẩm nang đơn giản để hỗ trợ khách hàng phần nào trong quá trình tổ chức tiệc, sự kiện.

Trước tiên, để các bạn có thể nắm được cách sử dụng bong bóng trang trí tiệc phổ biến hiện nay cũng như đặc điểm của từng loại bóng bay thì có thể tham khảo bài viết. Giới thiệu các loại bong bóng tiệc bởi BBX.

Một hỗn hợp bóng râm lạ mắt để hiển thị chủ đề Thiên hà bí ẩn

Xác định chủ đề của bữa tiệc với tone màu chính

Chủ đề của bữa tiệc có thể là bất cứ thứ gì mà chủ nhà yêu thích, từ những hình ảnh nhân vật như Gấu Pooh, Công chúa đến phong cảnh như Rừng, Núi lửa. Với mỗi chủ đề như vậy thường sẽ có các màu chính khác nhau, ngoài ra có thể thêm các điểm màu phụ cho màu chính.

Khi tất cả các màu được tập hợp lại, đó là những bong bóng mà chúng ta cần tìm. Thực ra không nhất thiết phải có tất cả các màu của bong bóng đó, chỉ cần có một gam màu chính và một vài màu phụ là đủ, vì để tìm được loại bong bóng có màu sắc phù hợp với chủ đề là điều không dễ dàng, bạn phải tìm đúng một. Nhà cung cấp có sẵn rất nhiều loại bóng với nhiều màu sắc khác nhau.

Xác định các mục cần làm và số lượng bong bóng phù hợp cho từng hạng mục

Việc xác định vật dụng trang trí bong bóng để có số lượng bong bóng phù hợp cũng rất quan trọng, thường chỉ người quen tay mới ước lượng được. Chắc hẳn không ai muốn khi đang dự tiệc mà bỗng dưng hụt bóng vào thời khắc quan trọng, hoặc khi xong việc thì thừa quá nhiều phải không nào!

Sau đây BBX xin liệt kê một số món đồ sáng bóng phổ biến dễ làm nhất trong trang trí tiệc sinh nhật, sẽ không liệt kê những món đồ trang trí chuyên nghiệp, khó làm cho người nghiệp dư:

1. Sàn thả bóng

Số lượng bong bóng cần phổ biến từ 30 – 50 trái cho một căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Trong trường hợp bố mẹ muốn có một căn phòng tràn ngập bong bóng hoặc với sảnh lớn trong các nhà hàng thì có thể sử dụng đến 100 – 300 trái.

Các mẫu bóng thả sàn luôn được ưa chuộng vì sự đơn giản, dễ thi công và tính thẩm mỹ cao

2. Quả bóng được kết thành một chuỗi

Tùy theo độ dài của dây bong bóng cũng như độ dày của bóng mà sẽ có số lượng bóng cần thiết khác nhau. Sau đây mình sẽ tính toán khi sử dụng loại bóng phổ biến nhất size 10-12 Inch (kích thước đường kính 25 đến 28cm) với kiểu đan bóng đơn giản đan trên dây bóng chuyên dụng.

Hình minh họa cách sử dụng dây đánh bóng đặc biệt có thể tìm thấy ở các cửa hàng đồ trang trí sinh nhật

– Với dạng Line Ball 1 đường thẳng cơ bản thường dùng để treo phía trên với kích thước Background dài khoảng 3m, số lượng bong bóng cần thiết trung bình sẽ rơi vào khoảng 80 trái.

– Với dạng đường bóng hình chữ L hoặc hình bán nguyệt (chữ C) để viền cho nền 3m x 2m thì trung bình số lượng bong bóng cần thiết sẽ rơi vào khoảng 120-150 trái

– Với Dòng bóng quấn quanh nền 3m x 2m theo hình chữ U, số lượng bong bóng cần thiết trung bình sẽ rơi vào khoảng 160-180 trái.

Kiểu đường bong bóng thông dụng và dễ làm trong trang trí tiệc sinh nhật

3. Trang trí bóng cho tiệc sinh nhật với trụ bóng

Loại bóng này được ưa chuộng khi trang trí bàn Gallery theo kiểu hai trụ hai bên, sử dụng loại trụ bóng cao 1m2 bán sẵn tại các cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật. Với kiểu rê bóng này, mỗi sào sẽ cần khoảng 30 quả bóng. Chúng ta có thể thêm những bóng đặc biệt như Bóng nhôm định hình ở đầu trụ để tạo điểm nhấn (thường là linh vật chủ đề bữa tiệc)

Tiệc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi
Tiệc sinh nhật cho bé gái 2 tuổi cùng ba mẹ

Làm thế nào để hoàn thành quả bóng chắc chắn là câu hỏi không chỉ của riêng ai, mặc dù đã có đầy đủ các dụng cụ trang trí cần thiết nhưng ở đây là cách tính màu và kinh nghiệm làm sao cho chắc chắn. Bạn có thể tham khảo cách buộc bóng dọc trong Video này.

Cách che bóng cho cây cột thẳng đứng (với mô hình sử dụng cây cột cao)

– Cách che nắng dạng trụ đứng (có mẫu không dùng trụ)

Còn rất nhiều mẫu hoàn thiện bóng khác nhưng bài viết này hướng đến đối tượng khách hàng tự trang trí tiệc nên BBX sẽ chỉ đề cập đến những mẫu trên – những mẫu mà khách hàng có thể làm ngoài đời thực. thực hành.

– Trang trí bong bay không cần khí Heli

Tổng hợp các cách phối màu bong bóng thông dụng cho từng chủ đề tham khảo

Thông thường, đối với những người tinh mắt và có gu thẩm mỹ sẽ lựa chọn được cho mình những kiểu dáng, màu sắc để làm đẹp cho bữa tiệc của mình. Tuy nhiên trên thực tế đa số khách hàng là những người mới lần đầu tự trang trí nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kết hợp màu sắc. BBX giới thiệu tổng hợp các màu bóng phổ biến mà khách hàng có thể yên tâm để bữa tiệc của mình thêm trọn vẹn.

1. Phối màu trang trí tiệc sinh nhật chủ đề Unicorn hoặc Pony

2. Bóng bay phối màu trang trí tiệc sinh nhật chủ đề Nàng tiên cá – Mermaid

3. Bóng bay phối màu trang trí tiệc sinh nhật Elsa – Chủ đề băng giá

4. Màu bóng bay trang trí tiệc sinh nhật kết hợp màu sắc Jungle – chủ đề Safari

5. Màu trang trí tiệc sinh nhật màu Rose Gold

6. Phối màu trang trí tiệc sinh nhật Pink Gold

7. Phối màu với bóng bay trang trí tiệc sinh nhật chủ đề Vàng đen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *